Gói khám sức khỏe và tầm soát ung thư – Toàn diện 2

Tham vấn bác sĩ

Khám sức khoẻ và tầm soát ung thư là chìa khóa để chủ động phát hiện sớm, ngăn ngừa và bảo vệ bạn cùng gia đình tránh khỏi nguy cơ bệnh tật, đặc biệt là ung thư tấn công. Thông qua các cuộc kiểm tra, chúng ta sẽ biết được tổng trạng của cơ thể, biết được các chỉ số của cơ thể để kịp thời chữa trị những căn bệnh mới phát sinh, tránh để lại biến chứng nguy hiểm.

1. Tại sao cần khám sức khỏe và tầm soát ung thư?

Theo thống kê, ở Việt Nam, khoảng 70% người bệnh ung thư được phát hiện khi bệnh đã ở giai đoạn muộn. Khi đó tiên lượng điều trị là rất hạn chế mặc dù phải kết hợp nhiều phương pháp điều trị khác nhau, với quá trình điều trị lâu dài, phức tạp. Đối với ung thư, để có tiên lượng bệnh tốt thì điều trị bệnh ở giai đoạn sớm là yếu tố quan trọng. Để làm được điều đó thì không có cách nào khác ngoài việc người dân, đặc biệt là những người có yếu tố nguy cơ, nên đi khám sức khỏe và tầm soát ung thư định kỳ để phát hiện tổn thương ung thư ở giai đoạn sớm.

Với mong muốn đáp ứng tốt hơn nhu cầu thăm khám đa dạng và cơ hội trải nghiệm những công nghệ y tế tiên tiến, đội ngũ bác sĩ giỏi tại Hệ thống y tế Thu Cúc TCI đã tiến hành nghiên cứu, xây dựng nên gói khám sức khỏe và tầm soát ung thư toàn diện 2. Gói khám bao gồm đa dạng danh mục khám, phù hợp cho cả nam và nữ trong mọi độ tuổi, sẽ giúp phát hiện sớm bất thường trong cơ thể:

toàn diện 2

Bảng giá chi tiết

Lưu ý:

(*) Danh mục Khám chuyên khoa dinh dưỡng chỉ áp dụng tại cơ sở 286 Thụy Khuê

Đặc biệt, với gói khám này, người đi thăm khám sẽ được trải nghiệm những công nghệ tiên tiến, giúp chẩn đoán chính xác tình hình sức khoẻ như: Chụp cộng hưởng từ MRI, Chụp cắt lớp vi tính MSCT và Nội soi NBI không đau – không khó chịu… với mức chi phí tiết kiệm hơn so với đăng ký khám lẻ.

2. Vì sao nên lựa chọn Gói khám sức khoẻ tổng quát và tầm soát ung thư toàn diện tại TCI?

-Gói khám được thiết kế khoa học, gồm đầy đủ các danh mục khám

-Đội ngũ bác sĩ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm trực tiếp thăm khám

-Gói khám có thể giúp phát hiện những bệnh lý bên trong cơ thể từ bệnh thông thường cho tới nguy hiểm.

-Sàng lọc ung thư với độ chính xác cao, phát hiện nhiều bệnh lý ung thư trong cơ thể

-Cơ sở vật chất hiện đại, các thiết bị y tiên tiến nhất giúp tầm soát và chẩn đoán ung thư hiệu quả

-Chi phí trọn gói và tiết kiệm

-Nếu có dấu hiệu mắc ung thư, người bệnh sẽ được tư vấn điều trị với các chuyên gia ung bướu giỏi của Singapore

-Bệnh viện có đặt lịch hẹn khám trước qua hệ thống tổng đài, giúp người bệnh tiết kiệm thời gian. Kết quả khám cũng được trả online nên người bệnh không mất thời gian chờ đợi.2. LƯU Ý

-Người bệnh cần nhịn ăn để nội soi dạ dày, đại tràng gây mê

-Trường hợp nghi ngờ mắc ung thư, người bệnh cần tuân thủ theo đúng phác đồ điều trị của bác sĩ để đạt hiệu quả cao nhất.

Lưu ý, các thông tin trên chỉ dành cho mục đích tham khảo và tra cứu, không thay thế cho việc thăm khám, chẩn đoán hoặc điều trị y khoa. Người bệnh cần tuân theo hướng dẫn của bác sĩ, không tự ý thực hiện theo nội dung bài viết để đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

Chia sẻ:
Từ khóa:
Tin tức mới
Đăng ký nhận tư vấn
Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn
Connect Zalo TCI Hospital