Trang chủ » Sống khỏe » Tầm soát ung thư » Giúp bạn trả lời câu hỏi khám tầm soát ung thư ở đâu tốt?

Giúp bạn trả lời câu hỏi khám tầm soát ung thư ở đâu tốt?

Đa số các loại bệnh ung thư đều có cơ hội chữa khỏi, giảm thiểu tỷ lệ tử vong nếu được phát hiện và điều trị kịp thời ngay từ giai đoạn rất sớm. Tầm soát cũng là phương pháp hỗ trợ sàng lọc dấu hiệu tiền ung thư tốt nhất hiện nay. Tuy vậy, bạn đã biết khám tầm soát ung thư ở đâu tốt chưa?

1. Làm thế nào để tìm kiếm địa chỉ khám tầm soát ung thư ở đâu tốt?

Năm 2010, Việt Nam ghi nhận gần 126.000 ca mắc và gần 115.000 ca tử vong. Nguyên nhân chính tạo nên những con số trên là hệ quả của việc phát hiện bệnh quá muộn, gây khó khăn trong việc chữa trị và nguy hiểm cho người bệnh khi khối u đã di căn khắp các hệ cơ quan. Vì những lý do trên, các chuyên gia y học khuyến cáo, mỗi người cần đi khám sức khỏe – tầm soát ung thư định kỳ 1-2 lần/năm. Tuy nhiên, không phải bệnh viện nào cũng cung cấp dịch vụ tầm soát ung thư, và không phải ai cũng biết cách tìm được địa điểm thăm khám, tầm soát chất lượng. Bạn có thể tham khảo tìm kiếm các cơ sở y tế thông qua một số kênh thông tin điển hình như sau:

1.1. Phương tiện truyền thông uy tín

Những thông tin được đăng tải trên các kênh truyền hình quốc gia, những tờ báo chính thống, radio,… yêu cầu độ chính xác, tính xã hội hóa và uy tín cao, đáp ứng được các tiêu chuẩn khắt khe về chất lượng, dịch vụ và yêu cầu mong mỏi khác của khách hàng. Vì vậy, bạn hoàn toàn có cơ sở tham khảo và lựa chọn điểm khám được đưa tin.

Khám tầm soát ung thư ở đâu tốt nhất

Tầm soát là phương pháp hỗ trợ sàng lọc dấu hiệu tiền ung thư tốt nhất hiện nay

1.2. Các kênh kỹ thuật số

Thời đại 4.0 kỹ thuật số, các kênh tìm kiếm, mạng xã hội cập nhật thông tin vô cùng nhanh chóng và đầy đủ. Đây cũng là kênh quảng cáo, giới thiệu rộng rãi của các cơ sở y tế nói riêng và các thương hiệu nói chung. Bạn dễ dàng tìm hiểu được những địa điểm thăm khám tầm soát gần nhất, cùng những ưu điểm về chất lượng, dịch vụ, gói khám,… Tuy nhiên, giữa đa dạng sự lựa chọn đó, bạn cần chọn lựa kỹ càng, chuẩn xác, tránh tình trạng lừa đảo hoặc thực tế không như mong đợi.

1.3. Liên hệ trực tiếp tổng đài

Mỗi bệnh viện, cơ sở y tế đều có một đường dây điện thoại riêng, nhằm tư vấn, cung cấp thông tin, hoặc đặt lịch khám theo yêu cầu khách hàng. Bằng cách trao đổi trực tiếp với nhân viên tư vấn của bệnh viện, bạn có thể nắm được thông tin tổng quan về cơ sở thăm khám đó, đồng thời tìm hiểu các gói tầm soát ung thư phù hợp với thể trạng bản thân, phù hợp với tài chính và kế hoạch cuộc sống.

1.4. Trải nghiệm từ người quen

Không có gì tốt hơn những chia sẻ thực tế từ trải nghiệm của chính những người thân, bạn bè. Những ưu, nhược điểm về chất lượng, dịch vụ thăm khám và cơ sở khám sẽ được mọi người chia sẻ thực tế nhất, kèm theo lời khuyên lựa chọn chân thực và tin cậy. Một cơ sở y tế uy tín luôn nhận được sự tín nhiệm và những lời truyền tai của nhiều người.

Khám tầm soát ung thư ở đâu tốt uy tín

Thông qua trao đổi trực tiếp với nhân viên tư vấn của bệnh viện, bạn có thể nắm được thông tin tổng quan về cơ sở thăm khám, tìm hiểu các gói tầm soát ung thư phù hợp với bản thân

Như vậy, bạn có khá nhiều cách để tìm kiếm và chọn lựa địa điểm khám tầm soát ung thư. Tuy nhiên, mỗi cách đều có ưu, nhược điểm nhất định. Do vậy, bạn cần có sự chắt lọc thông tin, so sánh các địa chỉ theo những tiêu chí lựa chọn, từ đó có cái nhìn tổng quát, rõ ràng để có quyết định chính xác nhất.

2. Những lưu ý khi lựa chọn địa chỉ khám tầm soát ung thư ở đâu tốt

Hiện nay, đa số các bệnh viện công lập, bệnh viện đa khoa quốc tế đã phát triển các gói tầm soát ung thư từ chi tiết tới tổng quát. Tuy nhiên, để lựa chọn địa chỉ tốt, bạn cần chọn lọc và đặt lên bàn cân các địa chỉ dựa theo một số tiêu chí nổi bật sau:

2.1. Hợp pháp và uy tín

Một bệnh viện hoạt động hợp pháp cần có giấy phép của Sở Y tế, có thương hiệu bền vững trong thời gian dài. Bạn nên ưu tiên những cơ sở y tế tại các thành phố lớn (Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh,…) vừa đảm bảo thuận tiện cho đi lại, vừa có ưu thế khác về năng lực chuyên môn, cơ sở vật chất và chất lượng dịch vụ.

2.2. Chuyên môn y học và công nghệ khám chữa đi đầu

Khám tầm soát ung thư ở đâu tốt và uy tín

Một cơ sở y tế uy tín đòi hỏi chuyên môn y học và công nghệ khám chữa luôn đi đầu

Tầm soát ung thư đòi hỏi được thực hiện bởi đội ngũ y bác sĩ có tay nghề giỏi, giàu kinh nghiệm thăm khám. Bên cạnh đó, công nghệ y học và hệ thống máy móc phụ trợ phải đảm bảo đầy đủ, hiện đại, hỗ trợ đắc lực và hiệu quả trong việc sàng lọc và chẩn đoán bệnh, đồng thời có khả năng điều trị kịp thời trong trường hợp bệnh nhân mắc bệnh.
Hiện nay, một số các bệnh viện đa khoa quốc tế đã có những bước đột phá cả về nguồn nhân lực và vật lực. Tại đây luôn ứng dụng công nghệ khám chữa của nước ngoài, cập nhật hệ thống máy móc nhập khẩu, giúp việc tầm soát ung thư trở nên chính xác, nhẹ nhàng, nhanh chóng, không gây đau đớn, khó chịu cho bệnh nhân.

2.3. Rõ ràng và minh bạch

Các cơ sở y tế uy tín luôn công khai rõ ràng bảng giá các dịch vụ khám, gói khám theo đúng quy định của pháp luật. Ngoài ra, đội ngũ hỗ trợ và bác sĩ cũng sẽ tư vấn cụ thể, giúp bạn vừa lựa chọn đúng, đủ dịch vụ, gói khám đúng yêu cầu và thực trạng sức khỏe, vừa tiết kiệm thời gian, tài chính.

2.4. Hoạt động vì lợi ích khách hàng

Một bệnh viện tốt luôn đảm bảo lợi ích của khách hàng mọi lúc, mọi nơi bằng quy định, chính sách rõ ràng, cùng những dịch vụ chất lượng như tư vấn 24/24, thăm khám ngày cuối tuần,…

Khám tầm soát ung thư ở đâu chất lượng

Một bệnh viện tốt luôn đảm bảo lợi ích của khách hàng mọi lúc, mọi nơi bằng quy định, chính sách rõ ràng

3. Hệ thống Y tế Thu Cúc TCI có thực sự là nơi tầm soát ung thư uy tín?

Với kinh nghiệm hơn 1 thập kỷ hoạt động và không ngừng phát triển, hiện Hệ thống Y tế Thu Cúc TCI là địa chỉ được khách hàng tín chọn và đánh giá cao, đặc biệt trong lĩnh vực khám sức khỏe và tầm soát ung thư. Đi đầu tại TCI là đội ngũ bác sĩ chuyên trách đầy tận tâm, với hàng chục năm kinh nghiệm.

Luôn cập nhật công nghệ thăm khám và hệ thống cơ sở vật chất từ nước ngoài như máy chụp CT đa dãy, công nghệ nội soi ống mềm không đau, Thu Cúc trở thành 1 trong 5 bệnh viện tốt nhất Thủ đô Hà Nội với 99,9% khách hàng hài lòng. Đến với TCI, bệnh nhân được trải nghiệm môi trường bệnh viện xanh sạch đẹp, cùng quy trình đón tiếp, thăm khám tận tình mà không phải nơi nào cũng đáp ứng được.
Các gói tầm soát ung thư tại TCI được các chuyên gia thiết kế theo một quy trình khép kín, khoa học và hợp lý, tổng hợp đầy đủ các danh mục thăm khám cần thiết với giá cả rõ ràng. Thông qua quy trình khám, sàng lọc, người bệnh nắm được tình trạng sức khỏe bản thân, phát hiện sớm các triệu chứng bệnh lý nguy hiểm, chặn đứng các nguy cơ gây ung thư và điều trị kịp thời (nếu có). Từ đó, khả năng điều trị thành công vô cùng khả quan, người bệnh tiết kiệm thời gian, tiền bạc, nâng cao tuổi thọ.

khám tầm soát ung thư ở đâu nhiệt tình

Thu Cúc trở thành 1 trong 5 bệnh viện tốt nhất Thủ đô Hà Nội với 99,9% khách hàng hài lòng

Thật khó để trả lời câu hỏi “Khám tầm soát ung thư ở đâu tốt?” bởi nhu cầu, thực tế và lựa chọn của mỗi người hoàn toàn không giống nhau. Hy vọng qua bài viết, mỗi người có cho mình được tiêu chí và kinh nghiệm để lựa chọn địa điểm tầm soát phù hợp, bảo vệ kịp thời sức khỏe của mình.

Từ khóa:
Bài viết liên quan
Dịch vụ liên quan
Connect Facebook TCI Hospital