Giám đốc bệnh viện Thu Cúc là ai

Chào chuyên mục tư vấn Bệnh viện Thu Cúc, tôi có nghe nói nhiều đến Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là một bệnh viện rất sang trọng hiện đại, đội ngũ bác sĩ giỏi. Trước đây tôi có đọc một bài báo nói về chương trình khám gan mật miễn phí tại bệnh viện, người bệnh sẽ được chính giám đốc của bệnh viện khám, tư vấn. Chuyên mục cho tôi hỏi giám đốc bệnh viện Thu Cúc là ai? Tôi muốn đưa bà đi khám gan mật thì có thể đăng kí giám đốc bệnh viện khám hay không? Xin cảm ơn. (Minh Hà, Hà Nội)
Trả lời:
Bạn Minh Hà thân mến, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến hòm thư contact@thucuchospital.vn. Chúng tôi xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau:
Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc chính thức đi vào hoạt động từ tháng 8 năm 2011, hoạt động theo mô hình bệnh viện – khách sạn hạng sang, được đầu tư đồng bộ về cơ sở hạ tầng, cơ sở vật chất kĩ thuật và đội ngũ y bác sĩ.

Giám đốc bệnh viện Thu Cúc là ai

PGS, TS, thầy thuốc nhân dân Nguyễn Xuân Thành – Giám đốc bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc


Đúng như bạn đã biết, thời gian trước đây bệnh viện Thu Cúc có thực hiện chương trình khám gan mật miễn phí với Giáo sư, đây là một chương trình có ý nghĩa thiết thực với sức khỏe của người dân và được nhiều trang báo đăng tải. Trong chương trình, người bệnh sẽ được các chuyên gia về gan mật của Bệnh viện Thu Cúc trực tiếp khám, tư vấn trong đó không thể không kể tới PGS., TS.. BS., Thầy thuốc nhân dân Nguyễn Xuân Thành – Giám đốc bệnh viện ĐKQT Thu Cúc. PGS.,TS Nguyễn Xuân Thành là bác sỹ điều trị, tham gia giảng dạy về bệnh lý gan mật tại Bệnh viện Quân Y 103. Thực tập và nghiên cứu tại khoa Nội tiêu hóa Đại học Y Shimane Nhật Bản dưới sự dẫn dắt của Giáo sư Shimada – Chuyên gia hàng đầu tại Nhật Bản về chẩn đoán và điều trị bệnh lý gan mật, PGS.,TS Nguyễn Xuân Thành đã dành nhiều thời gian nghiên cứu và trực tiếp điều trị thành công các bệnh lý gan mật, đặc biệt là viêm gan virut. Rất nhiều nghiên cứu của Phó Giáo sư về gan được đăng trên tạp chí nước ngoài, được bạn bè Quốc tế công nhận. Với những đóng góp cho ngành Y và cho cộng đồng, năm 2008, Phó Giáo sư đã được phong tặng danh hiệu Thầy thuốc nhân dân. Giờ thì câu hỏi giám đốc bệnh viện Thu Cúc là ai của bạn đã được giải đáp!
Chú ý: Nhân sự bệnh viện có thể thay đổi ở từng thời điểm khác nhau. Hiện tại Giám đốc Bệnh viện có thể khác với thời điểm thông tin này được đăng.
Bạn hoàn toàn có thể đăng kí cho bà khám gan mật với PGS., TS., BS., Thầy thuốc nhân dân  Nguyễn Xuân Thành thông qua số điện thoại tổng đài 1900 55 88 92
Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
Điện thoại: tổng đài 1900 55 88 92
Email: contact@thucuchospital.vn
Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Lưu ý, các thông tin trên chỉ dành cho mục đích tham khảo và tra cứu, không thay thế cho việc thăm khám, chẩn đoán hoặc điều trị y khoa. Người bệnh cần tuân theo hướng dẫn của bác sĩ, không tự ý thực hiện theo nội dung bài viết để đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

Chia sẻ:

Tin tức mới
Đăng ký nhận tư vấn
Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn
Connect Zalo TCI Hospital