Giảm đến 40% các gói khám mắt – Cho đôi mắt sáng đón năm mới sang

Đồng hành cùng Chiến lược Quốc gia phòng chống mù lòa đến năm 2020 và tầm nhìn đến năm 2030, giảm tỷ lệ các bệnh gây mù lòa có thể phòng chống được, loại trừ các nguyên nhân chính gây mù lòa cho mọi người dân, Hệ thống Y tế Thu Cúc TCI triển khai chương trình ưu đãi lớn lên tới 40% chi phí khám mắt.

1. Cho đôi mắt sáng – Đón năm mới sang cùng ưu đãi đến 40% các gói khám mắt

Theo thống kê, tại nước ta có khoảng 2 triệu người bị mù lòa, thị lực kém. Và trên 80% tỷ lệ người mù có thể phòng và chữa được nếu có phát hiện sớm và can thiệp đúng. Đồng hành cùng Chiến lược Quốc gia phòng chống mù lòa đến năm 2020 và tầm nhìn đến năm 2030, Thu Cúc TCI triển khai ưu đãi lớn:

1.1 Giảm 30% các gói khám mắt bao gồm

– Gói khám mắt trẻ em

– Gói khám mắt cơ bản người lớn

– Gói khám mắt nâng cao người lớn

– Gói khám mắt dành cho bệnh nhân đái tháo đường và huyết áp

– Gói khám mắt võng mạc thai nghén

Hệ thống Y tế Thu Cúc ưu đãi tới 40% các gói khám mắt trong tháng 1/2011

1.2 Giảm 40% cho dịch vụ kính Ortho-K

Với khách hàng sử dụng dịch vụ Ortho K (giúp điều chỉnh các tật khúc xạ cận, viễn, loạn nhờ đeo kính áp tròng cứng trong lúc ngủ):

– Giảm 40% gói khám mắt Ortho K

– Tặng miễn phí dịch vụ thử kính Ortho K trị giá 1 triệu đồng

– Giảm 10% chi phí kính (hãng GOV và hãng Fargo của Mỹ)

2. Hãy bảo vệ đôi mắt sáng cùng thói quen khám mắt định kỳ

Bên cạnh mục đích bảo vệ thị lực ổn định, khám mắt định kỳ còn giúp mang lại những lợi ích tuyệt vời như là:

– Đối với trẻ em: Loại bỏ được những nguy cơ đe dọa đến thị giác bởi tình trạng tật khúc xạ như loạn thị, cận thị, viễn thị diễn ra trong thời gian dài như là đục thủy tinh thể, tăng nhãn áp hoặc bong võng mạc.

– Loại trừ được “Kẻ đánh cắp thị lực” – Glocom. Cho đến hiện nay, Glocom được xem mối nguy cơ tiềm ẩn khôn lường nhất đối với thị lực của mắt. Những người bệnh đang bị Glocom hiện nay hầu hết đều không khám mắt định kỳ mà chỉ phát hiện ra bệnh khi thị lực đã bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

– Giúp phát hiện được những vấn đề sức khỏe nghiêm trọng: Bạn có biết,có rất nhiều người lần đầu phát hiện bản thân đang gặp phải những bệnh lý nghiêm trọng như đái tháo đường (tiểu đường, cholesterol cao, tăng huyết áp và thậm chí là ung thư tại buổi khám mắt định kỳ. Trong quá trình khám mắt, bác sĩ nhãn khoa có thể quan sát và đánh giá được tình trạng sức khỏe cũng như tình trạng của các mạch máu trong võng mạc. Đây là một yếu tố quan trọng dự báo về sức khỏe của các mao mạch trên toàn cơ thể.

Loại bỏ Kẻ đánh cắp thị lực - Glocom cùng thói quen khám mắt định kỳ

Loại bỏ Kẻ đánh cắp thị lực – Glocom cùng thói quen khám mắt định kỳ

3. Chuyên khoa Mắt – Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc

Từ lâu, chuyên khoa Mắt của Thu Cúc TCI đã trở thành địa chỉ thăm khám, điều trị tin cậy của vô vàn bệnh nhân trên cả nước, giúp mang lại thị lực, ánh sáng cho nhiều bệnh nhân. Để đạt được thành tựu này, chuyên khoa Mắt Thu Cúc TCI có:

– Đội ngũ bác sĩ Nhãn khoa giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn: Thầy thuốc ưu tú, Phụ trách chuyên khoa Mắt kiêm Phó khoa Ngoại – Nguyễn Thu Hương (gần 40 năm kinh nghiệm); bác sĩ CKII Nguyễn Thị Xuân Loan (gần 40 năm kinh nghiệm)…

– Sở hữu hệ thống trang thiết bị chẩn đoán hình ảnh hiện đại hàng đầu, phục vụ riêng cho chuyên khoa Mắt như máy chụp đáy mắt màu, máy đo khúc xạ độ cong giác mạc tự động kèm độ K, máy phẫu thuật phaco kèm cắt dịch kính bán phần sau…giúp đem lại kết quả thăm khám chính xác, hỗ trợ điều trị hiệu quả.

– Quy trình khám và điều trị tối ưu, luôn cập nhật những phác đồ điều trị mới nhất.

– Quy trình phòng chống dịch được thực hiện nghiêm ngặt:

+ Sau quá trình khai báo y tế, mỗi khách hàng sẽ được phân chia thành “luồng vàng, luồng xanh” cụ thể để tiến hành sàng lọc trước khi vào thăm khám.

+ Yêu cầu 100% khách hàng đều phải test covid trước khi vào viện.

+ Tất cả nhân viên của bệnh viện đều được test định kỳ thường xuyên và khai báo y tế hàng ngày.

+ Nước rửa tay sát khuẩn ở nhiều nơi, thuận tiện cho khách hàng sử dụng.

+ Trong quá trình thăm khám và điều trị tại viện, chỉ cho phép tối đa 1 người nhà đi cùng và không tiếp nhận người vào thăm với mục đích hạn chế số người tiếp xúc.

Hệ thống Y tế Thu Cúc - Địa điểm khám Mắt chất lượng được hàng ngàn người bệnh trên cả nước tin tưởng và lựa chọn

Hệ thống Y tế Thu Cúc TCI – Địa điểm khám Mắt chất lượng được hàng ngàn người bệnh trên cả nước tin tưởng và lựa chọn

Với những ưu điểm vượt trội như vậy chuyên khoa Mắt Thu Cúc TCI đã nhận được sự tin tưởng của đông đảo người bệnh trên khắp cả nước và rất nhiều người nổi tiếng.

Bùng nổ ưu đãi đầu năm – duy nhất trong tháng 1 này, Thu Cúc TCI đang triển khai rất nhiều các chương trình ưu đãi hấp dẫn, hãy nhanh tay gọi vào tổng đài 1900 55 88 92 để đăng ký nhé!

Lưu ý, các thông tin trên chỉ dành cho mục đích tham khảo và tra cứu, không thay thế cho việc thăm khám, chẩn đoán hoặc điều trị y khoa. Người bệnh cần tuân theo hướng dẫn của bác sĩ, không tự ý thực hiện theo nội dung bài viết để đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

Chia sẻ:
Từ khóa:

Tin tức mới
Đăng ký nhận tư vấn
Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn
Connect Zalo TCI Hospital