Trang chủ » Tư vấn » Giá siêu âm ổ bụng ở Bệnh viện Thu Cúc là bao nhiêu?

Giá siêu âm ổ bụng ở Bệnh viện Thu Cúc là bao nhiêu?

Chào bác sĩ! Tôi là Minh Phương, năm nay 38 tuổi. Thời gian gần đây tôi thường xuyên bị đau tức vùng bụng trên. Đau nhiều khi đói và khi ăn no. Tôi đang có ý định đi siêu âm ổ bụng để kiểm tra xem mình bị làm sao. Xin hỏi bác sĩ, Bệnh viện Thu Cúc có siêu âm ổ bụng không? Giá siêu âm ổ bụng ở Bệnh viện Thu Cúc là bao nhiêu? Tôi là công chứa nhà nước, đi làm full tất cả các ngày trong tuần. Bệnh viện Thu Cúc có khám ngoài giờ không? Cảm ơn bác sĩ! (Minh Phương – Hà Nội)
Trả lời:
Chào chị Minh Phương! Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của chị. Cảm ơn chị đã tin tưởng và gửi câu hỏi về Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Câu hỏi của chị, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Giá siêu âm ổ bụng ở Bệnh viện Thu Cúc là bao nhiêu?

Siêu âm ổ bụng là thao tác để kiểm tra sức khỏe tại vùng bụng

1.Mục đích siêu âm ổ bụng

Siêu âm ổ bụng là một trong những thăm khám được sử dụng nhiều nhất hiện nay tại các cơ sở y tế. Mục đích của siêu âm ổ bụng là để kiểm tra tình trạng sức khỏe, phát hiện những bệnh lý tại ổ bụng hoặc đánh giá những bệnh lý đã biết trước đó. Siêu âm ổ bụng có thể đánh giá được tổn thương ở các bộ phận như: Gan, mật; thận, bàng quang, niệu quản, tử cung, buồng trứng, tuyến tiền liệt, lá lách, tụy, ruột, các khối u lớn tại ruột, đánh giá dịch ổ bụng và khoang màng phổi, màng ngoài tim…
Siêu âm ổ bụng thường được chỉ định khi người bệnh có các triệu chứng như: Đau bụng, nghi ngờ có khối u trong ổ bụng, rối loạn tiêu hóa, sụt cân, mệt mỏi không rõ nguyên nhân, kiểm tra sức khỏe định kỳ… Chị bị đau tức vùng bụng nên cần thu xếp thời gian đi khám càng sớm càng tốt.

 2. Bệnh viện Thu Cúc có siêu âm ổ bụng không?

Bệnh viện Thu Cúc bệnh viện đa khoa, thực hiện thăm khám nhiều dạng bệnh lý khác nhau. Siêu âm ổ bụng là thao tác thăm khám được sử dụng rất phổ biến tại Bệnh viện Thu Cúc.

3. Giá siêu âm ổ bụng ở Bệnh viện Thu Cúc là bao nhiêu?

Bảng giá siêu âm thai tổng quát ổ bụng thường là 180.000 đồng. Siêu âm tổng quát ổ bụng màu 4D là 250.000 đồng.

Bệnh viện Thu Cúc có hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại (nhập khẩu từ các nước có nền y tế phát triển) đem lại kết quả khám chuẩn xác nhất giúp việc chẩn đoán và điều trị đạt được hiệu quả tối ưu ngay từ đầu. Bệnh viện Thu Cúc Thực hiện khám bệnh ngoài giờ hành chính. Theo đó chị có thể chủ động thăm khám bệnh ngoài giờ hành chính.

Dịch vụ liên quan