Trang chủ » Hoạt động Bệnh viện Thu Cúc » Giá khám bệnh ở bệnh viện Thu Cúc

Giá khám bệnh ở bệnh viện Thu Cúc

Trong một vài năm trở lại đây, thuật ngữ bệnh viện khách sạn đã và đang dần trở nên khá quen thuộc với người dân. Cuộc cạnh tranh trên lĩnh vực y tế giữa các cơ sở khám chữa bệnh tư nhân, các phòng khám và các bệnh viện không chỉ dừng lại ở sự đầu tư về trang thiết bị y tế hiện đại, bác sĩ giỏi chuyên môn có nhiều năm kinh nghiệm mà còn là thể hiện ở sự cải tiến chất lượng phục vụ chuyên nghiệp. Đó cũng là lời lý giải cho sự ra đời của những bệnh viện khách sạn tại Việt Nam. Một trong những bệnh viện tiên phong xây dựng theo mô hình này tại Hà Nội là Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc.

Giá khám bệnh ở bệnh viện Thu Cúc

Hoạt động theo mô hình bệnh viện khách sạn, khôn gian Bệnh viện Thu Cúc sang trọng hiện đại

Giá khám bệnh ở bệnh viện Thu Cúc có đắt không, đội ngũ bác sĩ, cơ sở hạ tầng và cơ sở vật chất kĩ thuật tại bệnh viện Thu Cúc được xây dựng như thế nào? là những câu hỏi được nhiều người quan tâm.
Ngay từ khi ra đời, bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đã đầu tư đồng bộ được một hệ thống cơ sở hạ tầng, cơ sở vật chất hiện đại, tối tân; bác sĩ giỏi là những chuyên gia y tế hàng đầu tại Việt Nam từng có thời gian tu nghiệp tại các nước có nền y học phát triển như Mỹ, Singapore, Nhật…

Giá khám bệnh ở bệnh viện Thu Cúc

Bệnh viện Thu Cúc đầu tư công nghệ máy móc hiện đại nhất

Việc đảm bảo y tế tối thiểu là nhiệm vụ của nhà nước, với vai trò là doanh nghiệp thực hiện tốt trách nhiệm xã hội, bệnh viện Thu Cúc cũng đã tham gia vào tiến trình đảm bảo y tế tối thiểu rất hiệu quả.

Giá khám bệnh ở bệnh viện Thu Cúc

Người bệnh đến khám bệnh tại Bệnh viện Thu Cúc

Với các lãnh đạo bệnh viện Thu Cúc, việc đảm bảo y tế tối thiểu là việc làm nhằm đảm bảo cho mọi người dân đều được hưởng các dịch vụ chăm sóc sức khỏe ban đầu, mở rộng tiếp cận và sử dụng các dịch vụ y tế có chất lượng. Đứng trên vai trò doanh nghiệp, bệnh viện Thu Cúc đã và đang thực hiện vào vấn đề này như là đảm bảo chi phí khám chữa bệnh theo quy định của nhà nước ban hành, với chi phí khởi điểm cho việc khám bệnh chỉ từ 100.000 đồng trở lên, các chi phí siêu âm, xét nghiệm theo đúng quy định đảm bảo cho việc tiếp cận dịch vụ của tất cả người dân. Bên cạnh đó, Thu Cúc còn có những chương trình khám chữa bệnh đặc biệt cho những bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn, người nghèo,… Như vậy, mặc dù là một bệnh viện hoạt động theo mô hình Bệnh viện – khách sạn nhưng giá khám bệnh ở bệnh viện Thu Cúc rất hợp lý không cao như nhiều người dân vẫn lầm tưởng.

Giá khám bệnh ở bệnh viện Thu Cúc

Bệnh viện Thu Cúc luôn chú trọng nâng cao chất lượng dịch vụ và đảm bảo giá khám chữa bệnh phù hợp với thu nhập của người dân Việt Nam

Trong tương lai, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc sẽ không ngừng nâng cao năng lực của đội ngũ y bác sỹ cùng như đầu tư những trang thiết bị hiện đại nhất nhằm đáp ứng hơn nữa nhu cầu khám chữa bệnh của người dân.

Dịch vụ liên quan