Giá chữa bệnh gan có đắt không?

Chào chuyên mục tư vấn – bệnh viện Thu Cúc. Tôi có người nhà bị bệnh gan, muốn được chữa khỏi. Tôi nghe nói, khoa gan mật – bệnh viện Thu Cúc có đội ngũ bác sỹ giỏi và thiết bị y tế hiện đại, chữa khỏi bệnh cho nhiều người nên muốn đưa người nhà tới đây điều trị. nhưng bệnh viện Thu Cúc là bệnh viện quốc tế chất lượng cao nên tôi băn khoăn không biết liệu giá chữa bệnh gan có đắt không? Mong chuyên mục tư vấn giúp. Xin cảm ơn!

Thu Hường – Vĩnh Phúc

Chị hường thân mến! Cảm ơn chị đã tin tưởng và gửi câu hỏi tới hòm thư tư vấn: contact@thucuchospital.vn. Với câu hỏi của chị, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Đúng như chị đã biết, bệnh viện Thu Cúc là bệnh viện đa khoa hướng tới tiêu chuẩn quốc tế, có cung cấp dịch vụ khám và điều trị các bệnh lí về gan. Đã có rất nhiều người bệnh tin tưởng lựa chọn và hoàn toàn hài lòng với kết quả điều trị tại bệnh viện Thu Cúc cũng như mức chi phí điều trị tại đây.

Giá chữa bệnh gan có đắt không?

bệnh viện đa khoa quốc tế nhưng bệnh viện Thu Cúc luôn cố gắng nỗ lực mang những dịch vụ y tế chất lượng cao đến với đông đảo người bệnh với mức chi phí hợp lí và cạnh tranh nhất.Bệnh viện Luôn xây dựng những gói khám chữa bệnh ưu đãi với mức chi phí phù hợp với thu nhập của đại bộ phận người dân Việt Nam. Bệnh viện tính chi phí dựa trên các dịch vụ y tế mà người bệnh yêu cầu sử dụng. Do vậy người bệnh hoàn toàn yên tâm và chủ động về chi phí điều trị. Hơn nữa, bệnh viện cũng thường xuyên có những ưu đãi, hỗ trợ đặc biệt nhằm khuyến khích và tạo điều kiện cho người bệnh sử dụng các dịch vụ y tế chất lượng cao với mức chi phí cạnh tranh nhất.

Tại bệnh viện Thu Cúc, người bệnh được sử dụng dịch vụ y tế chất lượng cao, chuẩn quốc tế với mức chi phí cạnh tranh nhất...

Tại bệnh viện Thu Cúc, người bệnh được sử dụng dịch vụ y tế chất lượng cao, chuẩn quốc tế với mức chi phí cạnh tranh nhất…


anh

Tại bệnh viện Thu Cúc, người bệnh sẽ được thăm khám, chẩn đoán và tư vấn điều trị bởi các bác sỹ chuyên khoa hàng đầu; được sử dụ dịch vụ y tế chất lượng cao trong môi trường bệnh viện khách sạn tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo an toàn và mang lại hiệu quả điều trị tối ưu nhất.

Để biết thêm thông tin chi tiết và đặt lịch thăm khám, chị vui lòng liên hệ:

  • Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
  • 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
  • Điện thoại:
  • Email: Contact@thucuchospital.vn

Lưu ý, các thông tin trên chỉ dành cho mục đích tham khảo và tra cứu, không thay thế cho việc thăm khám, chẩn đoán hoặc điều trị y khoa. Người bệnh cần tuân theo hướng dẫn của bác sĩ, không tự ý thực hiện theo nội dung bài viết để đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

Chia sẻ:
Tin tức mới
Đăng ký nhận tư vấn
Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn
Connect Zalo TCI Hospital