Trang chủ » Sống khỏe » Bệnh cơ xương khớp » Gãy xương tay bao lâu thì lành

Gãy xương tay bao lâu thì lành

Khi gặp phải tai nạn như ngã, va đập,… tay dễ bị gãy ảnh hưởng nhiều đến các hoạt động sống. Vì vậy nhiều người đặt ra câu hỏi gãy xương tay bao lâu thì lành, nên khám ở đâu tốt. Để có thêm thông tin về vấn đề này, bạn đọc có thể tham khảo qua bài viết dưới đây.

  • Cách Sơ Cứu Khi Bị Gãy Xương Tay “CHUẨN” giúp 75% Biến Chứng
  • Gãy xương cẳng tay điều trị trong bao lâu?
Khi gặp phải tai nạn như ngã, va đập,... tay dễ bị gãy

Khi gặp phải tai nạn như ngã, va đập,… tay dễ bị gãy

Gãy xương tay bao lâu thì lành

Tùy vào tình trạng sức khỏe, mức độ gãy xương ở từng người bệnh mà thời gian hồi phục có sự khác nhau. Thông thường, sau khoảng 4 – 6 tuần, xương tay có thể lành. Khi đã liền xương hoàn toàn, tái khám lại thấy vùng xương bị gãy không gặp phải các bất thường nào thì người bệnh nên có chế độ tập luyện cho tay giúp tay khỏe và linh hoạt hơn.

Trong quá trình hồi phục, người bệnh nên nghỉ ngơi và giảm các hoạt động mạnh bên tay bị gãy, đồng thời có chế độ dinh dưỡng, tập luyện phù hợp để xương mau lành và chắc khỏe. Ngay khi có các chấn thương mạnh ở tay hay nghi ngờ gãy xương tay, nên đi khám tại các cơ sở uy tín để mau chóng hồi phục.

Trong quá trình hồi phục, người bệnh nên nghỉ ngơi và giảm các hoạt động mạnh bên tay bị gãy

Trong quá trình hồi phục, người bệnh nên nghỉ ngơi và giảm các hoạt động mạnh bên tay bị gãy

Khám gãy xương tay ở đâu tốt?

Để chẩn đoán chính xác tình trạng gãy xương cũng như đưa ra các phương pháp điều trị phù hợp cho người bệnh, Bệnh viện Thu Cúc trang bị cho mình hệ thống máy móc hiện đại như máy chụp X quang, máy chụp cắt lớp cùng đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm. Tiêu biểu là bác sĩ chuyên khoa II Nguyễn Thị Kim Loan, là bác sĩ giỏi, có hơn 30 năm khám chữa bệnh xương khớp và các bác sĩ ngoại khoa, đáp ứng nhu cầu phẫu thuật cho người gãy xương tay.

Khám chữa bệnh tại đây, người bệnh được tiết kiệm nhiều chi phí do áp dụng giá khám bệnh hợp lý cùng thanh toán BHYT, bảo hiểm phi nhân thọ theo đúng quy định. Chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp, tận tâm mang đến sự hài lòng, tin tưởng cho mọi người bệnh.

Tuân thủ các chỉ định của bác sĩ trong việc sử dụng thuốc, chế độ dinh dưỡng cũng như hạn chế các hoạt động không tốt cho quá trình liền xương sẽ giúp người bệnh mau chóng hồi phục và sớm quay lại cuộc sống thường nhật. Trong quá trình hồi phục, nếu thấy vùng xương bị gãy đau nhức nhiều, ngón tay sưng phù, chuyển màu hoặc sốt cao bất thường, nên đi khám lại ngay để tránh các biến chứng nguy hiểm.

bác sĩ chuyên khoa II Nguyễn Thị Kim Loan, là bác sĩ giỏi, có hơn 30 năm khám chữa bệnh xương khớp cùng các bác sĩ ngoại khoa, đáp ứng nhu cầu phẫu thuật cho người gãy xương tay.

bác sĩ chuyên khoa II Nguyễn Thị Kim Loan, là bác sĩ giỏi, có hơn 30 năm khám chữa bệnh xương khớp cùng các bác sĩ ngoại khoa, đáp ứng nhu cầu phẫu thuật cho người gãy xương tay.

Bài viết trên đã giúp bạn đọc cung cấp thông tin về gãy xương tay bao lâu thì lành, nếu còn câu hỏi nào, vui lòng liên hệ Bệnh viện Thu Cúc theo tổng đài 1900 55 88 96 để được tư vấn cụ thể.

Từ khóa:
Bài viết liên quan
Dịch vụ liên quan
Connect Facebook TCI Hospital