Trang chủ » Sống khỏe » Bệnh phụ khoa » Đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung có ảnh hưởng gì không?

Đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung có ảnh hưởng gì không?

Viêm lộ tuyến cổ tử cung là bệnh thường gặp ở các chị em. Đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung là phương pháp được áp dụng cho trường hợp lộ tuyến trên 5mm, không bị viêm nhiễm bộ phận sinh dục, không bị chảy máu âm đạo… Liệu đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung có ảnh hưởng gì không là băn khoăn của nhiều người.

Viêm lộ tuyến cổ tử cung là bệnh thường gặp ở các chị em.

Viêm lộ tuyến cổ tử cung là bệnh thường gặp ở các chị em.

1. Viêm lộ tuyến cổ tử cung cần xử trí kịp thời

Viêm lộ tuyến cổ tử cung xuất phát từ một tổn thương lành tính ở cổ tử cung. Khi các tế bào tử cung phát triển mạnh mẽ, xâm lấn ra ngoài, dễ dẫn đến viêm nhiễm.

Viêm lộ tuyến cổ tử cung nếu không được phát hiện sớm và xử trí kịp thời sẽ gây ra những biến chứng ảnh hưởng sức khỏe và khả năng sinh sản. Việc điều trị viêm lộ tuyến thế nào sẽ được bác sĩ chỉ định tùy thuộc vào mức độ, tình trạng bệnh sau khi thăm khám kỹ lưỡng.

Nếu viêm lộ tuyến nhẹ có thể bác sĩ sẽ chỉ định đặt thuốc, nhưng nếu tình trạng nặng hơn thì cần can thiệp bằng phẫu thuật. Đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung thường là đốt điện, đốt laser loại bỏ trực tiếp các tế bào bị tổn thương. Phương pháp này còn kích thích tế bào mới phát triển giúp bộ phận này hồi phục nhanh chóng. Đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung thực hiện đơn giản và khá hiệu quả.

Đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung thực hiện đơn giản và khá hiệu quả.

Đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung thực hiện đơn giản và khá hiệu quả.

2. Đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung có ảnh hưởng gì không?

Việc thực hiện đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung không ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe và khả năng sinh sản. Khi bạn đã có chỉ định từ bác sĩ, việc thực hiện là cần thiết. Tuy nhiên, cần lựa chọn những cơ sở y tế uy tín, bác sĩ có nhiều kinh nghiệm, trình độ chuyên môn để tránh gặp phải những biến chứng không đáng có như tổn thương tử cung, âm đạo, có sẹo tại cổ tử cung… tình trạng này sẽ ảnh hưởng đến chức năng của cổ tử cung và các bộ phận khác từ đó ảnh hưởng đến khả năng sinh sản.

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là một địa chỉ y tế quy tụ đội ngũ bác sĩ trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm cùng với thiết bị y tế hiện đại, phòng mổ vô khuẩn một chiều, đảm bảo kết quả sau phẫu thuật an toàn, hiệu quả.

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là một địa chỉ y tế uy tín.

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là một địa chỉ y tế uy tín.

Trong sinh hoạt, cần vệ sinh vùng kín sạch sẽ, có lối sống lành mạnh, chế độ dinh dưỡng phù hợp để tăng sức đề kháng cho cơ thể.

Đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung có ảnh hưởng gì không? Với những thông tin mà chúng tôi đưa ra, hi vọng rằng bạn đọc đã có được những kiến thức hữu ích. Nếu cần tư vấn trực tiếp vấn đề liên quan, hoặc đặt lịch thăm khám điều trị bệnh tại Bệnh viện Thu Cúc vui lòng liên hệ tổng đài 1900 55 88 92 để được giải đáp miễn phí.

Từ khóa:
Bài viết liên quan
Dịch vụ liên quan