Đốt điện cổ tử cung giá bao nhiêu?

Tham vấn bác sĩ
Bác sĩ CKII

Nguyễn Văn Hà

Phó Giám đốc Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc TCI, Trưởng khoa Phụ Sản

Chào bác sĩ. Đốt điện cổ tử cung giá bao nhiêu ạ? Cháu bị viêm lộ tuyến độ 3 và có chỉ định đốt điện. Cháu muốn biết chi phí để chuẩn bị ạ. Cám ơn bác sĩ. – Hồng Hà (27 tuổi, Hòa Bình).

Xin chào Hồng Hà! Cám ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi vào hòm thư tư vấn của Bệnh viện Thu Cúc. Thắc mắc của bạn sẽ được tư vấn trong phần dưới đây.

Đốt điện cổ tử cung giá bao nhiêu?

Đốt điện cổ tử cung giá bao nhiêu là điều rất nhiều chị em chuẩn bị thực hiện thủ thuật này quan tâm và thắc mắc chứ không phải chỉ của riêng bạn.

dot-dien-co-tu-cung-gia-bao-nhieu-1

Đốt điện cổ tử cung giá bao nhiêu là điều nhiều chị em chuẩn bị thực hiện thủ thuật này quan tâm

Trước tiên, viêm lộ tuyến cổ tử cung thực chất là những tổn thương lành tính do những tế bào tại cổ tử cung phát triển quá mức, xâm lấn ra phía bên ngoài cổ tử cung. Phần lộ tuyến này rất dễ bị viêm nhiễm, gây nên bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung.

Bệnh có thể chữa khỏi hoàn toàn, tuy nhiên nếu không được phát hiện và xử trí kịp thời, bệnh có thể gây biến chứng thành ung thư cổ tử cung, tăng nguy cơ vô sinh hiếm muộn. Do đó, việc xử trí sớm bệnh là hết sức cần thiết.

dot-dien-co-tu-cung-gia-bao-nhieu-2

Bệnh viện Thu Cúc đã thực hiện đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung thành công cho rất nhiều chị em

Đốt điện là một trong khá nhiều biện pháp hỗ trợ điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung được chị em sử dụng bởi tính an toàn, hiệu quả. Khi thực hiện thủ thuật này, bác sĩ sẽ đưa dòng điện có tần số cao vào buồng tử cung, tiếp xúc trực tiếp tại vùng tổn thương để loại bỏ những tế bào lộ tuyến này. Sau một thời gian, phần tế bào đã bị đốt sẽ bong ra, nhường chỗ cho lớp tế bào mới.

Bạn Hồng Hà thân mến, một trong những ưu điểm của phương pháp này chính là chi phí không quá cao mà bệnh vẫn có thể xử trí dứt điểm.

Hiện nay, chi phí đốt điện cổ tử cung tại bệnh viện Thu Cúc khoảng 3 triệu đồng. Chi phí này có thể thay đổi, phụ thuộc vào mức độ tổn thương cũng như tình trạng bệnh của từng bệnh nhân.

dot-dien-co-tu-cung-gia-bao-nhieu-3

Chị em cần tiến hành thăm khám trước khi thực hiện đốt điện cổ tử cung

Với tiêu chuẩn của một bệnh viện đa khoa quốc tế, phòng khám Sản khoa có đầy đủ trang thiết bị hiện đại, đội ngũ bác sĩ đầu ngành chuyên về sản phụ khoa, giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao… đã hỗ trợ điều trị thành công cho rất nhiều chị em mắc các bệnh phụ khoa, đặc biệt là bệnh viêm lộ tuyến.

Hồng Hà thân, để quá trình hỗ trợ điều trị diễn ra thuận lợi và thành công, trước tiên, bạn nên tới bệnh viện để tiến hành thăm khám. Bác sĩ sẽ xác định lại tình trạng và mức độ bệnh của bạn, từ đó đưa ra những lời khuyên và chỉ định phù hợp.

Trên đây là một số thông tin giúp giải đáp phần nào thắc mắc “Đốt điện cổ tử cung giá bao nhiêu?” của bạn. Chúc bạn sớm khỏi bệnh!

Nếu còn bất kì thắc mắc nào khác liên quan đến vấn đề này xin vui lòng liên hệ đến Bệnh viện Thu Cúc theo số 1900 55 88 92 hoặc 0936 388 288 để được tư vấn miễn phí.

 

 

Lưu ý, các thông tin trên chỉ dành cho mục đích tham khảo và tra cứu, không thay thế cho việc thăm khám, chẩn đoán hoặc điều trị y khoa. Người bệnh cần tuân theo hướng dẫn của bác sĩ, không tự ý thực hiện theo nội dung bài viết để đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

Chia sẻ:
Từ khóa:

Tin tức mới
Đăng ký nhận tư vấn
Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn
Connect Zalo TCI Hospital