Trang chủ » Hoạt động Bệnh viện Thu Cúc » Đồng hành cùng Công ty cổ phần FiinGroup chăm sóc

Đồng hành cùng Công ty cổ phần FiinGroup chăm sóc

Đồng hành cùng cán bộ nhân viên của Công ty cổ phần FiinGroup trong hoạt động khám sức khỏe định kỳ 2020, bệnh viện ĐKQT Thu Cúc tự hào đem đến quy trình thăm khám khoa học, khép kín và không gây gián đoạn hoạt động sản xuất, kinh doanh.

FiinGroup lần đầu lựa chọn Thu Cúc để khám sức khỏe định kỳ

Được thành lập từ năm 2008, Công ty cổ phần FiinGroup đã xây dựng nhiều nền tảng dữ liệu và phân tích khác nhau dựa trên cơ sở dữ liệu tài chính toàn diện, chính xác bao gồm cổ phiếu, trái phiếu, ngành công nghiệp, IPO, M&A và kinh tế vĩ mô. Công ty hiện đang phục vụ hàng ngàn tổ chức tài chính trong và ngoài nước bao gồm các công ty chứng khoán, công ty quản lý quỹ, ngân hàng, công ty tài chính, công ty bảo hiểm và các nhà đầu tư tổ chức trong và ngoài nước.

FiinGroup tin chọn Thu Cúc là địa chỉ chăm sóc sức khỏe cho người lao động năm 2020

FiinGroup tin chọn Thu Cúc là địa chỉ chăm sóc sức khỏe cho người lao động năm 2020

Là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ thông tin tài chính và thông tin kinh doanh tại Việt Nam, công ty cổ phần FiinGroup luôn chú trọng chăm lo sức khỏe người lao động thông qua hoạt động thăm khám định kỳ. Ở lần khám sức khỏe định kỳ năm 2020, bệnh viện ĐKQT Thu Cúc hào là địa chỉ tin cậy, được đơn vị lựa chọn để trao gửi niềm tin sức khỏe cho cán bộ nhân viên với quy trình thăm khám khoa học, khép kín, bao gồm:

– Hỗ trợ lấy máu tận trụ sở doanh nghiệp với đầy đủ trang thiết bị y tế thiết yếu, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí di chuyển, đồng thời không gây gián đoạn hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp.

– Miễn phí xây dựng gói khám theo đặc thù nghề nghiệp, gồm đầy đủ các danh mục thiết yếu như: Khám lâm sàng tổng quát, xét nghiệm máu và nước tiểu, điện tim đồ, siêu âm tuyến giáp, siêu âm ổ bụng, siêu âm tuyến vú hai bên (màu), chụp X-quang tim phổi.

– Đặc biệt, Thu Cúc đưa vào ứng dụng hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại trong các gói khám sức khỏe và tầm soát ung thư, hỗ trợ quy trình tầm soát ung thư, đem lại kết quả chuẩn xác, nhanh chóng.

Đội ngũ bác sĩ đầu ngành tư vấn tận tình, kỹ lưỡng từng trường hợp

Đội ngũ bác sĩ đầu ngành tư vấn tận tình, kỹ lưỡng từng trường hợp

– Thăm khám và tư vấn trực tiếp bởi đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, có nhiều năm kinh nghiệm công tác tại các bệnh viện lớn, uy tín.

Lần đầu tiên lựa chọn bệnh viện ĐKQT Thu Cúc là địa chỉ chăm sóc sức khỏe cho cán bộ nhân viên công ty, chị Minh Trang – Giám đốc Bộ phận Thông tin tài chính – dữ liệu (Công ty cổ phần FiinGroup) không ngại ngần chia sẻ:

“Đầu tiên là ấn tượng về cơ sở vật chất và thứ hai là mọi thứ rất sạch sẽ. Sự hỗ trợ rất nhiệt tình của các bạn lễ tân để tìm được đến đúng khu vực cần thăm khám. Và trong quá trình khám thì các câu hỏi của mình được bác sĩ hướng dẫn và trả lời rất tận tình nên mình cảm thấy rất là yên tâm.”

Cũng tại buổi thăm khám, anh Nguyễn Trí Dũng – Bộ phận Innovation (Công ty cổ phần FiinGroup) cho biết:

“Về quy trình thăm khám mình cảm thấy rất tốt. Từ khi bước chân đến cửa, cho tới thời điểm này mình luôn luôn được các bạn hướng dẫn rất là tận tình, mình không phải đi hỏi han hay đi tìm phòng khám ở đâu cả, các bạn đưa mình đến tận phòng và khám, rất là chu đáo. Và kể cả bác sĩ tư vấn cũng rất nhiệt tình.”

Một số hình ảnh khám sức khỏe định kỳ của Công ty cổ phần FiinGroup

Cùng điểm qua một vài hình ảnh đẹp trong buổi khám sức khỏe định kỳ của cán bộ nhân viên Công ty cổ phần FiinGroup dưới ống kính “nhà” Thu Cúc:

Nhiều năm hoạt động với sứ mệnh chăm sóc sức khỏe cộng đồng, bệnh viện ĐKQT Thu Cúc tự hào đem đến quy trình thăm khám khoa học, khép kín, mà không gây gián đoạn hoạt động sản xuất kinh doanh của các bên đối tác. Đặc biệt, 100% doanh nghiệp nhận ưu đãi hấp dẫn khi đăng ký thăm khám tại Thu Cúc:

  • Chiết khấu tới 70% chi phí cho đoàn lớn ở xa
  • Giảm tới 20% chi phí dịch vụ phát sinh ngoài gói
  • Miễn phí xây dựng gói khám theo đặc thù ngành nghề
  • Hỗ trợ lấy máu tận doanh nghiệp và thăm khám lưu động cho các đoàn lớn ở xa
  • Tặng bộ ảnh và video chất lượng cao, giúp doanh nghiệp lưu giữ những hình ảnh trong buổi thăm khám.
Từ khóa:
Bài viết liên quan
Dịch vụ liên quan
Đăng ký nhận tư vấn
Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn
Connect Zalo TCI Hospital