Trang chủ » Sống khỏe » Tin tức y khoa » Đóng bảo hiểm tự nguyện bệnh viện Thu Cúc

Đóng bảo hiểm tự nguyện bệnh viện Thu Cúc

Chào bệnh viện Thu Cúc. Tôi được người bạn giới thiệu là bệnh viện quốc tế Thu Cúc có đội ngũ bác sỹ giỏi, chất lượng khám chữa bệnh tốt và đặc biệt là có áp dụng chính sách bảo hiểm y tế cho người bệnh. Tôi rất muốn tham gia đóng bảo hiểm tự nguyện khám chữa bệnh tại bệnh viện Thu Cúc nhưng không biết thủ tục như thế nào. Bệnh viện có thể hướng dẫn cho tôi cách đóng bảo hiểm tự nguyện khám chữa bệnh tại đây được không? Xin cảm ơn!

Duy Thanh – Ứng Hòa, HN

Chào anh Duy Thanh! Cảm ơn anh đã quan tâm và gửi câu hỏi tới hòm thư tư vấn; contact@thucuchospital.vn của bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin được giải đáp câu hỏi của anh như sau:

Tham gia bảo hiểm y tế tự nguyện là một hình thức đảm bảo quyền lợi chăm sóc y tế và chăm sóc sức khỏe của mỗi người. Nhằm tạo điều kiện và cơ hội cho mọi đối tượng người bệnh đều có thể sử dụng dịch vụ y tế chất lượng cao mà không phải lo lắng quá nhiều về chi phí; bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đã và đang áp dụng chính sách bảo hiểm y tế cho người bệnh theo đúng quy định của Bộ y tế. Bệnh viện Thu Cúc cũng là một trong những địa chỉ đăng kí khám chữa bệnh ban đầu theo bảo hiểm y tế được nhiều người lựa chọn.

Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ khám chữa bệnh ban đầu được nhiều người lựa chọn khi tham gia bảo hiểm y tế.

Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ khám chữa bệnh ban đầu được nhiều người lựa chọn khi tham gia bảo hiểm y tế.

Để tham gia bảo hiểm y tế tự nguyện và đăng kí khám chữa bệnh ban đầu theo bảo hiểm tại bệnh viện Thu Cúc; anh có thể mang theo hộ khẩu thường trú và giấy CMND tới chi nhánh bảo hiểm xã hội nhà nước tại địa phương (nơi cư trú) để làm thủ tục tham gia bảo hiểm và đăng kí nơi khám chữa bệnh ban đầu theo bảo hiểm là Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Với thẻ bảo hiểm này, khi tới khám chữa bệnh tại Thu Cúc anh sẽ được đảm bảo tối đa quyền lợi bảo hiểm theo quy định của nhà nước. Đồng thời được hưởng những ưu đãi, hỗ trợ nhất định của bệnh viện theo từng thời điểm.

Dịch vụ liên quan