Đối tượng tham gia bảo hiểm y tế

Chào bệnh viện Thu Cúc. Tôi được biết bệnh viện Thu Cúc là bệnh viện quốc tế, chất lượng cao có áp dụng khám chữa bệnh theo bảo hiểm y tế. Vậy xin hỏi đối tượng tham gia bảo hiểm y tế tại bệnh viện Thu Cúc cụ thể như thế nào?Thủ tục đăng kí tham gia BHYT gồm những giấy tờ gì? Xin cảm ơn!

Thanh Loan – Hà Nội

Chị Loan thân mến! Cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi tới hòm thư tư vấn: contact@thucuchospital.vn. Với câu hỏi của chị, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Hiện tại, bệnh viện Thu Cúc đã và đang áp dụng chính sách bảo hiểm y tế cho người bệnh theo đúng quy định của Luật bảo hiểm y tế. Do đó, đối tượng tham gia bảo hiểm y tế, hình thức tham gia, mức phí bảo hiểm…đều được áp dụng theo đúng luật này. Tuy nhiên, bệnh viện Thu Cúc chỉ chấp nhận khám, điều trị và thanh toán bảo hiểm y tế chứ không trực tiếp cấp phát hay bán bảo hiểm y tế. Nếu chị có nhu cầu tham gia bảo hiểm y tế khám chữa bệnh đúng tuyến tại bệnh viện Thu Cúc, chị có thể mang theo chứng minh thư nhân dân và hộ khẩu thường trú tới chi nhánh bảo hiểm nhà nước tại xã (phường) nơi đang cư trú để làm thủ tục tham gia bảo hiểm y tế và đăng kí nơi khám chữa bệnh ban đầu theo bảo hiểm tại bệnh viện Thu Cúc.

Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ thăm khám và chăm sóc sức khỏe uy tín được nhiều người bệnh tin chọn và đánh giá cao.

Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ thăm khám và chăm sóc sức khỏe uy tín được nhiều người bệnh tin chọn và đánh giá cao.

Tại bệnh viện Thu Cúc, mọi thủ tục khám chữa bệnh theo bảo hiểm y tế đều được giải quyết nhanh gọn, tạo sự thuận lợi tối đa cho người bệnh. Người bệnh khám chữa bệnh theo bảo hiểm y tế tại đây sẽ được đảm bảo tối đa quyền lợi bảo hiểm; được sử dụng các dịch vụ y tế chất lượng cao và được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn, thiết thực từ bệnh viện.

Để biết thêm chi tiết hoặc có thắc mắc cần giải đáp, chị vui lòng liên hệ:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
Email: contact@thucuchospital.vn
Phone: 
Tổng đài hỗ trợ: 1900 55 88 92
Website: www.benhvienthucuc.vn

Lưu ý, các thông tin trên chỉ dành cho mục đích tham khảo và tra cứu, không thay thế cho việc thăm khám, chẩn đoán hoặc điều trị y khoa. Người bệnh cần tuân theo hướng dẫn của bác sĩ, không tự ý thực hiện theo nội dung bài viết để đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

Chia sẻ:
Tin tức mới
Đăng ký nhận tư vấn
Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn
Connect Zalo TCI Hospital