Trang chủ » Tư vấn » Đội ngũ bác sỹ bệnh viện Thu Cúc có giỏi không

Đội ngũ bác sỹ bệnh viện Thu Cúc có giỏi không

Xin chào bác sĩ bệnh viện Thu Cúc, năm nay cháu 15 tuổi, răng của cháu rất xấu, hàm răng trên bị chìa ra khiến cháu không khi nào cảm thấy thoải mái cả, đặc biệt cháu luôn tự ti đứng trước các bạn đặc biệt là những bạn khác giới. Tháng tới cháu muốn đi nắn chỉnh răng nhưng còn băn khoăn không biết đội ngũ bác sĩ bệnh viện Thu Cúc có giỏi không. Bạn cháu cũng từng đi chỉnh răng và cô ấy nói là tay nghề của bác sĩ rất quan trọng. Hiện nay, tại Thu Cúc có công nghệ niềng răng nào mới nhất ạ? Cháu xin cảm ơn. (Ngọc Châu, Hà Nội)
Trả lời:
Chào Ngọc Châu, cảm ơn cháu đã gửi câu hỏi đến hòm thư contact@thucuchospital.vn. Chúng tôi xin được trả lời câu hỏi của cháu như sau:
Chúng tôi rất hiểu nỗi băn khoăn về đội ngũ bác sỹ bệnh viện Thu Cúc có giỏi không của cháu. Cháu hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ nha khoa thẩm mỹ tại Bệnh viện Thu Cúc bởi chúng tôi sở hữu một đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, có nhiều năm kinh nghiệm và được đào tạo bài bản, và có thời gian tu nghiệp tại các nước phát triển như Mỹ, Hàn Quốc, Thái Lan…

Đội ngũ bác sỹ bệnh viện Thu Cúc có giỏi không

Hàm răng trắng sáng giúp bạn tự tin hơn trong cuộc sống

Như cháu nói, hiện nay cháu 15 tuổi, đây cũng là giai đoạn tốt nhất để thực hiện nắn chỉnh răng (thông thường là từ 12 tuổi đến 16 tuổi) một cách toàn diện.
Hiện nay, khoa răng hàm mặt bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc ứng dụng công nghệ nắn chỉnh răng Invisalign. Công nghệ này sử dụng một loại khay mà khi đeo hầu hết mọi người khó có thể phát hiện cháu đang chỉnh nha đồng thời giúp người điều trị có thể tháo ra khi ăn uống, vệ sinh bằng bàn chải hay dùng chỉ nha khoa. Đây cũng là một kĩ thuật nắn chỉnh nha hiện đại trên thế giới và được nhiều nước tiên tiến ứng dụng.
Để biết thêm thông tin chi tiết hoặc cần giải đáp những thắc mắc liên quan, cháu vui lòng liên hệ:
BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC
Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
Email: contact@thucuchospital.vn
Phone: 024 3728 0888
Tổng đài hỗ trợ: 1900 55 88 92
Website: www.benhvienthucuc.vn

Dịch vụ liên quan