Bác sĩ Lê Tiến Dũng
Thạc sĩ - Bác sĩ

Lê Tiến Dũng

Bác sĩ Sản phụ khoa
Khoa Phụ Sản

Bác sĩ Lê Tiễn Dũng là một bác sĩ sản phụ khoa có bề dày kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn sâu rộng. Bác sĩ được rất nhiều khách hàng, đặc biệt là các mẹ bầu ở TCI yêu mến và đặt niềm tin khi thăm khám thai và đi sinh.

Bác sĩ Lê Tiễn Dũng tốt nghiệp bác sĩ đa khoa tại Đại học Y Hải Phòng. Sau đó, tiếp tục học định hướng chuyên khoa Sản Phụ khoa tại Bệnh viện Từ Dũ TP.HCM và thạc sĩ Sản phụ khoa từ Đại học Y Dược TP.HCM.

Trong sự nghiệp của mình, bác sĩ Lê Tiễn Dũng đã có thời gian làm việc thực tế tại Bệnh viện Từ Dũ TP.HCM từ năm 2018 đến năm 2020. Sau đó, chuyển đến Bệnh viện Hùng Vương TP.HCM với vai trò là bác sĩ khám, chữa bệnh sản – phụ khoa, đỡ đẻ, cũng như tham gia mổ/phụ mổ lấy thai và nội soi.

Hiện tại, bác sĩ Lê Tiễn Dũng công tác tại Khoa Phụ sản – Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc TCI (286 Thụy Khuê).

Bác sĩ Lê Tiễn Dũng không chỉ có kiến thức chuyên sâu và kinh nghiệm dày dặn về sản phụ khoa mà bác sĩ còn không ngừng nâng cao kỹ năng của mình thông qua việc trau dồi và đạt được các chứng chỉ hành nghề như siêu âm sản phụ khoa, siêu âm tìm thai, phẫu thuật nội soi Sản phụ khoa, kỹ thuật bơm tinh trùng vào buồng tử cung (IUI), soi cổ tử cung.

Với kiến thức sâu rộng và tâm huyết với y học, bác sĩ Lê Tiễn Dũng mang đến sự chăm sóc tận tâm và chất lượng cao cho bệnh nhân, được rất nhiều bệnh nhân yên mến và tin tưởng.

Xem thêm bác sĩ
Tin tức mới
Đăng ký nhận tư vấn
Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn
Connect Zalo TCI Hospital