Trang chủ » Đội ngũ bác sĩ » Khoa Phụ Sản » Đinh Thị Phượng

Bác sĩ Đinh Thị Phượng - Bác sĩ Thu Cúc TCI
Bác sĩ

Đinh Thị Phượng

Bác sĩ Sản phụ khoa
Khoa Phụ Sản

Bác sĩ Đinh Thị Phượng là bác sĩ Sản phụ khoa được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn tại Khoa Phụ sản, Bệnh viện Đa khoa quốc tế Thu Cúc TCI – 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội.

Bác sĩ có kiến thức chuyên môn vững chắc và bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực Sản phụ khoa, vì thế bác sĩ Phượng nhận được nhiều sự tin tưởng và yêu quý của bệnh nhân khi đến thăm khám/điều trị tại Thu Cúc TCI.

Bác sĩ Phượng có kiến thức chuyên môn vững vàng và chứng chỉ hành nghề về khám bệnh, chữa bệnh chuyên khoa phụ sản. Ngoài ra, bác sĩ còn có các chứng chỉ khác về siêu âm trong sản phụ khoa được cấp bởi Đại học Y Hà Nội, chứng nhận đảo tạo về que cấy tránh thai tư vấn kỹ thuật cấy và tháo que tránh thai – Bệnh viện phụ sản Trung Ương, chứng chỉ Kỹ thuật soi – đốt cổ tử cung được cấp bởi Bệnh viện Phụ sản Trung Ương.

Những chứng chỉ này phần nào chứng minh chuyên môn của của bác sĩ Phượng trong việc áp dụng các phương pháp và kỹ thuật tiên tiến trong chẩn đoán và điều trị các vấn đề liên quan đến phụ khoa.

Với lòng nhiệt tình và kiến thức chuyên sâu, bác sĩ Đinh Thị Phượng sẽ luôn là sự lựa chọn tuyệt vời để bạn tìm kiếm sự chăm sóc y tế chất lượng trong lĩnh vực Sản phụ khoa tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc TCI.

Xem thêm bác sĩ
Tin tức mới
Đăng ký nhận tư vấn
Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn
Connect Zalo TCI Hospital