Trang chủ » Tư vấn » Đội ngũ bác sĩ bệnh viện Thu Cúc đáng tin cậy

Đội ngũ bác sĩ bệnh viện Thu Cúc đáng tin cậy

Xin chào bác sĩ Bệnh viện Thu Cúc, tôi đã đưa con đến khám tại Thu Cúc một lần, tôi thấy đội ngũ bác sĩ bệnh viện Thu Cúc đáng tin cậy, rất ân cần và nhẹ nhàng. Đợt tới đây tôi muốn đưa bố mẹ chồng đi kiểm tra sức khỏe định kỳ tại Bệnh viện Thu Cúc. Bác sĩ cho tôi hỏi tôi cần mang theo những gì để thuận tiện trong việc khám của hai cụ ạ? Tôi xin cảm ơn. (Ngọc Lam, Hà Nội)
Trả lời:
Chị Ngọc Lam thân mến, cảm ơn chị đã gửi câu hỏi đến hòm thư contact@thucuchospital.vn. Chúng tôi xin được trả lời câu hỏi của chị như sau:
Phần lớn người Việt Nam chưa có thói quen khám sức khỏe định kì thường niên mà chỉ đến khi có dấu hiệu của bệnh mới đi khám, đối với người cao tuổi việc này cũng vẫn chưa được quan tâm đúng mực. Đối với người cao tuổi, khám sức khỏe định kì là phương pháp tốt nhất có thể phòng tránh và phát hiện kịp thời các bệnh lý thường gặp ở độ tuổi này như tim mạch, mỡ máu, tiểu đường, suy giảm trí nhớ…

Đội ngũ bác sĩ bệnh viện Thu Cúc đáng tin cậy

Người bệnh rất tin tưởng vào tay nghề của các bác sĩ bệnh viện Thu Cúc


Bệnh viện Đa khoa Quốc tế được đầu tư đồng bộ về cơ sở hạ tầng, cơ sở vật chất kĩ thuật hiện đại, đội ngũ bác sĩ bệnh viện Thu Cúc đáng tin cậy có chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp bệnh nhân có điều kiện khám chữa bệnh tốt nhất.
Để thuận tiện trong việc khám sức khỏe cho hai bác, chị nên mang theo những hồ sơ bệnh sử cũ của hai bác để bác sĩ tiện theo dõi và đưa ra những lời khuyên hữu ích nhất. Chị cũng nên mang theo thẻ Bảo hiểm y tế (nếu có) của hai bác để nhận được chi trả theo đúng chính sách bảo hiểm quy định.
Để biết thêm thông tin chi tiết và được giải đáp những thắc mắc liên quan, chị có thể liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:
Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
Điện thoại: tổng đài 1900 55 88 92
Email: contact@thucuchospital.vn

Dịch vụ liên quan
Đăng ký nhận tư vấn
Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn
Connect Zalo TCI Hospital