Trang chủ » Sống khỏe » Bệnh cơ xương khớp » Điều trị viêm quanh khớp vai cử động thoải mái như trước

Điều trị viêm quanh khớp vai cử động thoải mái như trước

Chào bác sĩ của bệnh viện đa khoa quốc tế Thu Cúc. Tôi là Thu Huyền, 38 tuổi. Dạo gần đây vai tôi tự dưng đau nhức, mỏi và không thấy cử động thoải mái như trước. Vài người có bảo tôi đang bị viêm quanh khớp vai. Tôi đang rất lo lắng nhưng chưa biết cách điều trị viêm quanh khớp vai như thế nào, mong bác sỹ tư vấn cho tôi. Cám ơn  bác sỹ!

(Thu Huyền, 38 tuổi, Lạng Sơn)

Trả lời:

Cám ơn chị Thu Huyền đã tin tưởng và gửi thư về địa chỉ tuvan@thucuchospital.vn. Câu hỏi của chị chúng tôi xin trả lời như sau:

Có 2 nguyên nhân dẫn tới việc viêm quanh khớp vai. Nhiều tài liệu cho rằng đây là bệnh tự miễn dịch, tức là cơ thể sinh ra các chất (gọi là kháng thể) để tấn công vào bao của khớp vai. Thứ phát tức là có nguyên nhân, ví dụ chấn thương khớp vai nhiều lần, vận động khớp quá mức, hoặc bị lạnh. Phụ nữ dễ bị hơn nam giới.

Việc điều trị viêm quanh khớp vai phụ thuộc khớp bị tổn thương, mức độ bệnh, thời gian bệnh. Vì thế chị không nên tự ý chữa trị mà nên tới các cơ sở y tế có chuyên khoa Cơ xương khớp để kết luận chính xác tình trạng bệnh lí và đưa ra pháp đồ điều trị hiệu quả nhất.

Với đội ngũ bác sỹ chuyên khoa hàng đầu và hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại....

Chuyên khoa Cơ xương khớp của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc có đội ngũ bác sỹ chuyên khoa hàng đầu và hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại….

Hiện nay, chuyên khoa Cơ xương khớp – Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đã và đang áp dụng hệ thống thiết bị y khoa tân tiến như: Máy đo loãng xương hai bình diện DXUMMT – được WTO công nhận là tiêu chuẩn vàng; Máy chụp cắt lớp CT 64 dãy – một trong những hệ thống CT hiện đại nhất hiện nay cho hình ảnh đa chiều và rõ nét; cùng với hệ thống xét nghiệm đầy đủ, hiện đại hướng tới tiêu chuẩn quốc tế vào chẩn đoán và điều trị các bệnh lí về cơ xương khớp cho người bệnh. Đội ngũ bác sỹ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, dịch vụ y tế chất lượng cao trong môi trường bệnh viện khách sạn hạng sao, bệnh viện Thu Cúc đã và đang là địa chỉ thăm khám, điều trị của nhiều bệnh nhân, được giới chuyên môn đánh giá cao.

Để biết thêm thông tin chi tiết hoặc có thắc mắc cần giải đáp, chị vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Email: contact@thucuchospital.vn

Liên hệ khám chữa bệnh: 1900 55 88 92

Hotline: 0936 388 288

Liên hệ công việc: 0243.728.6699

Website: www.benhvienthucuc.vn

Từ khóa:
Bài viết liên quan
Dịch vụ liên quan
Đăng ký nhận tư vấn
Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn
Connect Zalo TCI Hospital