Trang chủ » Sống khỏe » Bệnh cơ xương khớp » Điều trị viêm khớp nhiễm khuẩn

Điều trị viêm khớp nhiễm khuẩn

Người bị viêm khớp nhiễm khuẩn cần được chẩn đoán, điều trị sớm để tránh đau đớn và những biến chứng xấu. Điều trị viêm khớp nhiễm khuẩn sử dụng thuốc kháng sinh là chính và cần được tiến hành ở các chuyên khoa cơ xương khớp uy tín…
Viêm khớp nhiễm khuẩn là một loại nhiễm trùng đem đến cho người bệnh cảm giác đau rất dữ dội trong khớp. Viêm khớp nhiễm khuẩn có nguyên nhân từ vi khuẩn và một số ít từ nấm.

viem-khop-nhiem-khuan

Điều trị viêm khớp nhiễm khuẩn sử dụng thuốc kháng sinh là chính và cần được tiến hành ở các chuyên khoa cơ xương khớp uy tín…

Trong viêm khớp nhiễm khuẩn, vi khuẩn xâm nhâp vào khớp gây sưng và đau dữ dội. Theo đó, khớp gối là khớp phổ biến nhất với viêm khớp nhiễm khuẩn. Các khớp khác trên cơ thể như: mắt cá chân, hông, cổ tay, khuỷu tay và vai cũng là những khớp có thể bị ảnh hưởn bởi viêm khớp nhiễm khuẩn.
Các bác sĩ chuyên khoa cơ xương khớp khuyến cáo, người bị viêm khớp nhiễm khuẩn cần được chẩn đoán và điều trị bệnh sớm nhất khi có thể.Theo đó, điều trị viêm khớp nhiễm khuẩn phải dùng ngay kháng sinh đường tĩnh mạch, dẫn lưu mủ khớp khi cần thiết, bất động khớp tương đối có thể ngăn chặn được tình trạng hủy hoại khớp.Bên cạnh đó cần thực hiện ngay việc cấy máu, lấy dịch khớp, làm xét nghiệm dịch khớp nhanh bằng phương pháp soi tươi nhuộm gram tìm vi khuẩn…

viem-khop-nhiem-khuan12

Người bị viêm khớp nhiễm khuẩn cần được chẩn đoán và điều trị bệnh sớm nhất khi có thể.

Các bác sĩ cũng cho biết, nếu đã được chẩn đoán viêm khớp nhiễm khuẩn, các biện pháp tự chăm sóc có thể giúp cảm thấy tốt hơn trong quá trình điều trị.
Nhằm đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh chất lượng cao, mang đến hiệu quả khám và điều trị các bệnh về cơ xương khớp tốt nhất, Chuyên khoa Cỡ xương khớp Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc được ra đời. Với đội ngũ y bác sĩ giỏi, trang thiết bị y khoa hiện đại, phong cách phục vụ tận tình chuyên nghiệp đặc biệt là chất lượng khám chữa bệnh chất lượng, Chuyên khoa Cơ xương khớp Bệnh viện Thu Cúc đã trở thành địa chỉ tin cậy được đông đảo người bệnh cơ xương khớp ở Hà Nội và các tỉnh thành lân cận lựa chọn.

viem-khop-nhiem-khuan3

Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ khám chữa viêm khớp nhiễm khuẩn uy tín, chất lượng

Chuyên khoa Cơ xương khớp của Bệnh viện Thu Cúc đang khám và điều trị tất cả các bệnh lý về cơ xương khớp, trong đó có điều trị viêm khớp nhiễm khuẩn.Điều trị viêm khớp nhiễm khuẩn tại Bệnh viện Thu Cúc, người bệnh sẽ được khám và điều trị trong những điều kiện tốt nhất, cho kết quả tối ưu.
Thông tin liên hệ:
BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC
Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
Email: contact@thucuchospital.vn
Liên hệ khám chữa bệnh nhanh chóng: 1900 55 88 92
Hotline: 0936 388 288
Website: www.benhvienthucuc.vn

Từ khóa:
Bài viết liên quan
Dịch vụ liên quan