Trang chủ » Sống khỏe » Bệnh cơ xương khớp » Điều trị viêm khớp háng hiệu quả ở Bệnh Viện Thu Cúc

Điều trị viêm khớp háng hiệu quả ở Bệnh Viện Thu Cúc

 Chào bác sỹ của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Thời gian gần đây, tôi hay bị đau ở vùng bẹn, hướng lan ra trước hoặc vào trong, dọc xương đùi xuống khớp. Thời gian đầu đau ít, sau tăng dần, một số động tác như ngồi xổm, mặc quần rất khó khăn. Tôi có tới khám ở một phòng mạch tư nhân thì họ kết luận tôi bị viêm khớp háng. Hiện tại, tôi đang rất lo lắng, mong bác sĩ cho tôi lời khuyên khi điều trị viêm khớp háng. Xin cám ơn! (Hoàng Hải, 65 tuổi, Đông Anh – Hà Nội)

Trả lời:

Cám ơn bác Hải đã tin tưởng và gửi thư về địa chỉ contac@thucuchospital.vn. Chúng tôi cũng xin chia sẻ những lo lắng và giải đáp câu hỏi của bác như sau:

Viêm khớp háng là một loại bệnh viêm khớp gây ảnh hưởng tới hoạt động đi lại của nhiều người. Theo nhiều nghiên cứu về bệnh viêm khớp háng. Nguyên nhân gây ra viêm khớp háng có thể do chấn thương khớp. Do béo phì thừa cân hoặc  chấn thương lâu ngày từ lao động, thể thao, tai nạn…

Tùy theo mức độ bệnh nặng hay nhẹ, có thể điều trị viêm khớp háng bằng thuốc, bằng khoan áp giả, ghép xương xốp sau. Mức độ nghiêm trọng nhất là phẫu thuật thay khớp háng. Song, để kết luận chính xác về tình trạng bệnh lí của mình, chị Phương Hiền nên chủ động tới các chuyên khoa Cơ xương khớp của các bệnh viện lớn để thăm khám. Bằng phương pháp chụp X-quang hoặc chụp MRI bác sĩ có thể đưa ra pháp đồ điều trị viêm khớp háng hiệu quả nhất.

Với đội ngũ bác sỹ chuyên khoa giàu kinh nghiệm và hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại; khoa cơ xương khớp - bệnh viện Thu Cúc luôn là sự lựa chọn tin cậy của mọi đối tượng người bệnh khi có nhu cầu thăm khám và điều trị viêm khớp háng.

Với đội ngũ bác sỹ chuyên khoa giàu kinh nghiệm và hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại; khoa Cơ xương khớp – bệnh viện Thu Cúc luôn là sự lựa chọn tin cậy của mọi đối tượng người bệnh khi có nhu cầu thăm khám và điều trị viêm khớp háng.

Được trang bị hệ thống máy móc tiên tiến hướng tới tiêu chuẩn quốc tế; đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa, tận tâm với bệnh nhân; dịch vụ y tế chất lượng cao trong môi trường bệnh viện khách sạn hạng sao.. Khoa Cơ xương khớp Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đã và đang được nhiều bệnh nhân tin tưởng tới thăm khám và điều trị viêm khớp háng.

Từ khóa:
Bài viết liên quan
Dịch vụ liên quan
Đăng ký nhận tư vấn
Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn
Connect Zalo TCI Hospital