Trang chủ » Hoạt động Bệnh viện Thu Cúc » Diễn tập phòng cháy chữa cháy tại Bệnh viện Thu Cúc

Diễn tập phòng cháy chữa cháy tại Bệnh viện Thu Cúc

Thực hiện theo Điều 21, Nghị định 79 của Chính phủ, và theo quy định của Tập đoàn Zinnia về việc đào tạo, thực hành các phương án Phòng cháy chữa cháy (PCCC) thường niên của Doanh nghiệp, vào chiều ngày 15/1/2016, tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc buổi diễn tập về công tác PCCC đã diễn ra thành công

_MG_3018

Học lý thuyết về phòng cháy chữa cháy

Cụ thể, thực hành Chữa cháy và cứu hộ cứu nạn: Từ 13h30 đến 5h30 tại Bệnh Viện Đa Khoa Quốc Tế Thu Cúc. Tình huống giả định cháy tầng 1 đến tầng 5. Đội PCCC cơ sở thực hiện các công tác chữa cháy ban đầu. Sau 5 phút Đội Chữa cháy và cứu hộ cứu nạn chuyên nghiệp Quận Tây Hồ có mặt tại hiện trường. Xe chữa cháy phun nước vào tòa nhà từ phía Mặt đường số nhà 290 Thụy Khuê. Toàn bộ cán bộ công nhân viên tham gia chữa cháy và cứu hộ, cứu nạn cùng Cảnh sát PCCC.

_MG_3412

Buổi diễn tập có sự tham gia của Giám đốc Bệnh viện và đông đảo Cán bộ nhân viên

Với kịch bản diễn tập chi tiết, phân công nhiệm vụ cụ thể, các thành viên tham gia diễn tập đã nghiêm túc thực hiện đúng và đầy đủ các nhiệm vụ được phân công. Tham gia diễn tập tại từng trụ sở, Đội Chữa cháy và cứu hộ cứu nạn chuyên nghiệp Quận Tây Hồ  đã cử cán bộ chiến sỹ trực tiếp giám sát, hướng dẫn diễn tập.
Một số hình ảnh của buổi diễn tập
_MG_3179
_MG_3456
_MG_3467
_MG_3477
Trước diễn biến tình hình các vụ cháy gây thiệt hại lớn về người và tài sản có chiều hướng gia tăng, cùng với các hoạt động chuyên môn nghiệp vụ, công tác an toàn về an ninh, trật tự, đặc biệt là công tác PCCC đối với con người và tài sản luôn được Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đặc biệt quan tâm, chú trọng.
Ban Lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc xác định công tác PCCC là ý thức, trách nhiệm, là việc làm thường xuyên và liên tục của tất cả CBNV. Ban Lãnh đạo yêu cầu CBNV, người lao động trong hệ thống có trách nhiệm tuyệt đối chấp hành các quy định, nội quy về PCCC, sử dụng thành thạo các phương tiện PCCC thông dụng, đảm bảo ngăn chặn triệt để các nguy cơ trực tiếp phát sinh cháy và những hành vi vi phạm quy định an toàn về PCCC.
BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC
Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
Email: contact@thucuchospital.vn
Liên hệ khám chữa bệnh: 1900 55 88 92
Hotline: 0936 388 288

Tin tức mới
Đăng ký nhận tư vấn
Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn
Connect Zalo TCI Hospital