Trang chủ » Sống khỏe » Xét nghiệm » Dịch vụ khám bệnh tại nhà – Trải nghiệm cao cấp với mức giá trong tầm tay

Dịch vụ khám bệnh tại nhà – Trải nghiệm cao cấp với mức giá trong tầm tay

Dịch vụ khám bệnh tại nhà trước đây được coi là dịch vụ dành cho giới thượng lưu, tuy nhiên ngày nay đã trở nên phổ biến và tiếp cận được rộng rãi đối tượng khách hàng hơn. Dịch vụ có mức giá phù hợp nên hầu như ai cũng có thể sử dụng.

1. Những người cần thiết sử dụng dịch vụ khám bệnh tại nhà

Khám bệnh, xét nghiệm tại nhà được các bệnh viện xây dựng phù hợp với nhiều đối tượng, độ tuổi:

– Người sức khỏe yếu hoặc đang trong quá trình bình phục hậu chấn thương, phẫu thuật. Nhóm bệnh nhân này có thể trạng kém hơn người bình thường, việc di chuyển, đi lại, chờ đợi có thể gây cản trở, khó khăn, mệt mỏi.

– Người cao tuổi: sức khỏe yếu, cơ thể không còn linh hoạt, nhanh nhạy như người trẻ, dễ mệt mỏi.

– Bệnh nhân đột quỵ hoặc khả năng đi lại hạn chế: nhóm người này có thể có một số cản trở lớn như đi lại khó khăn, liệt người… nên rất cần có người cận kề chăm sóc và hỗ trợ mỗi khi đi lại. Dịch vụ khám bệnh tại nhà sẽ khắc phục khó khăn này, giúp cả người bệnh và người chăm sóc tiện lợi hơn so với việc phải tới bệnh viện.

– Phụ nữ sau sinh: Thời gian đầu sau khi vừa sinh nở, các mẹ cần được sự chăm sóc chu đáo và kiêng cữ, hạn chế ra ngoài. Phụ nữ sau sinh cũng ít thời gian ra ngoài vì bận chăm bé sơ sinh.

dịch vụ khám bệnh tại nhà

Nhân viên y tế giới thiệu các thông tin cần thiết cho khách hàng trước khi xét nghiệm.

2. Ưu điểm của dịch vụ khám bệnh tại nhà

2.1. Chi phí

Giá khám, xét nghiệm tại nhà đều đã được gói gọn khi bạn lựa chọn gói khám. Khách hàng có thể nắm trước số tiền sẽ phải trả khi sử dụng dịch vụ, hạn chế cảnh băn khoăn về giá, e dè khi lựa chọn danh mục khám vì không biết chi phí ra sao.

2.2. Không phải chờ đợi

Một lý do khiến nhiều người ngại đến bệnh viện vì lượng bệnh nhân đông đúc, quá tải, thường xuyên phải xếp hàng đợi đến lượt khiến thời gian thăm khám bị kéo dài ra. Tuy nhiên khi xét nghiệm tại nhà, bác sĩ và nhân viên y tế chỉ phục vụ cho một mình bạn. Hơn nữa, bạn không phải di chuyển xa, hạn chế lây các bệnh truyền nhiễm.

2.3. Đảm bảo riêng tư

Mọi người chắc chắn cảm thấy thoải mái hơn khi được xét nghiệm, thăm khám tại chính không gian quen thuộc của mình. Sử dụng dịch vụ tại nhà cũng giúp bạn giữ được sự riêng tư, không phải chịu tiếng ồn ào.

dịch vụ khám bệnh tại nhà

Khách hàng được đo thân nhiệt trong quá trình thực hiện.

3. Lựa chọn cơ sở y tế uy tín

Dịch vụ cho phép người lạ đến nhà bạn nên hãy đảm bảo tìm hiểu kỹ lưỡng về cơ sở y tế bạn dự định lựa chọn trước khi đăng ký. Hệ thống y tế Thu Cúc TCI nằm trong những cơ sở y tế nhận được sự tin cậy cao.

Với dịch vụ xét nghiệm tại nhà, Thu Cúc TCI đảm bảo 100% bác sĩ, nhân viên của bệnh viện. Đội ngũ chuyên môn được đào tạo chuyên môn, kỹ năng đầy đủ, đảm bảo quy tắc an toàn y tế. Các xét nghiệm được gói gọn chỉ trong 1 buổi. Sau khi có kết quả, bác sĩ sẽ gọi điện thông báo và tư vấn cho khách hàng. Nếu kết quả cho thấy những dấu hiệu bất thường, nghi ngờ có bệnh, bác sĩ sẽ chỉ định cho khách hàng đến bệnh viện để thăm khám chi tiết.

Quy trình lấy máu, bảo quản được thực hiện theo đúng quy định. Dù đến xét nghiệm tại nhà, Thu Cúc TCI vấn đảm bảo thực hiện nghiêm các quy định của Bộ Y tế như tại bệnh viện.

4. Quy trình đăng ký xét nghiệm tại nhà

Với dịch vụ xét nghiệm tại nhà, khách hàng chỉ cần gọi điện đăng ký, đội ngũ nhân viên của Thu Cúc TCI sẽ đến tận nhà lấy mẫu xét nghiệm. Kết quả được bác sĩ gọi điện tư vấn và gửi vào email. Trong mọi khâu, khách hàng đều được chăm sóc tận tình, ân cần để mang lại trải nghiệm tốt nhất.

Bước 1: Liên hệ tổng đài 1900558892 hoặc 0985887755 để đăng ký, được tư vấn chọn gói xét nghiệm phù hợp.

Bước 2: Khai báo y tế.

Bước 3: Thanh toán cho gói khám.

Bước 4: Nhân viên y tế đến nhà lấy mẫu.

Bước 5: Bác sĩ gọi điện thông báo kết quả và tư vấn tình trạng sức khỏe. Quá trình lấy mẫu, xét nghiệm và báo kết quả được thực hiện ngay trong ngày để khách hàng kịp thời nắm bắt về tình hình sức khỏe của mình.

dịch vụ khám bệnh tại nhà

Việc lấy máu xét nghiệm được diễn ra theo đúng quy trình.

5. Giá xét nghiệm và danh mục xét nghiệm

Về gói xét nghiệm sức khỏe tổng quát, hiện Thu Cúc TCI có 3 gói từ cơ bản đến nâng cao với các mức giá khác nhau để khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn, phù hợp với nhu cầu của mỗi người:

– Gói cơ bản: 1.548.000 VNĐ

– Gói mở rộng: 2.910.000 VNĐ

– Gói nâng cao: 5.788.000 VNĐ

Với gói cơ bản, khách hàng được xét nghiệm 15 danh mục, bao gồm: tổng phân tích tế bào máu ngoại vi, đánh giá tình trạng chuyển hóa đường, tình trạng chuyển hóa mỡ máu, kiểm tra gan, thận…

Gói mở rộng có 21 danh mục, có thêm đánh giá hoạt động tuyến giáp, tình trạng viêm gan B, viêm gan C

Gói nâng cao gồm 31 danh mục xét nghiệm, có thêm đánh giá sự chuyển hóa canxi huyết, định lượng các chất điện giải đồ trong cơ thể, tình trạng sắt và dự trữ sắt trong cơ thể, yếu tố viêm khớp dạng thấp

Thời điểm lý tưởng nhất để lấy máu là vào buổi sáng. Trước đó, bạn cũng nên lưu ý nhịn ăn ít nhất 8 tiếng, không uống nước ngọt và bia rượu để tránh làm ảnh hưởng đến kết quả xét nghiệm máu và nước tiểu.

Thu Cúc TCI miễn phí tư vấn và đến nhà. Để có thêm thông tin, hãy gọi đến tổng đài 1900558892 để được hỗ trợ.

Từ khóa:
Bài viết liên quan
Dịch vụ liên quan
Đăng ký nhận tư vấn
Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn
Connect Zalo TCI Hospital