Dịch vụ của bệnh viện Thu Cúc có tốt không

Xin chào chuyên mục tư vấn Bệnh viện Thu Cúc, tháng trước cơ quan của chị họ tôi có đến khám sức khỏe định kì tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, chị ấy đánh giá cao về phong cách phục vụ của nhân viên, bác sĩ nhiệt tình chu đáo và bệnh viện rất sạch đẹp, sang trọng. Tôi đang muốn cho con gái đi niềng răng và đắn đo không biết dịch vụ của bệnh viện có tốt không? Có thực sự tốt như mọi người vẫn đánh giá. Chuyên mục cho tôi hỏi, Bệnh viện Thu Cúc có dịch vụ niềng răng trong suốt Invisalign hay không? Tôi xin cảm ơn. (Thanh Thủy, Hà Nội)
Trả lời:
Chị Thanh Thủy thân mến, cảm ơn chị đã gửi câu hỏi đến hòm thư contact@thucuchospital.vn. Chúng tôi xin được trả lời câu hỏi của chị như sau:
Khoa răng hàm mặt là một trong những khoa mũi nhọn của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Chính vì thế, hệ thống trang thiết bị, công nghệ đều được đầu tư hiện đại, đội ngũ bác sĩ đều là những bác sĩ nha khoa giỏi từng có thời gian tu nghiệp tại các nước có nền y tế phát triển. Dịch vụ nha khoa thẩm mỹ trong đó có niềng răng Invisalign tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đã và đang được nhiều người bệnh tin tưởng, lựa chọn và đánh giá cao.

Dịch vụ của bệnh viện Thu Cúc có tốt không

Người bệnh rất hài lòng với dịch vụ nha khoa thẩm mỹ tại bệnh viện Thu Cúc


Khoa Răng Hàm Mặt – Bệnh viện Đa khoa Quốc tế  Thu Cúc được điều hành bởi đội ngũ chuyên gia tay nghề cao, giàu kinh nghiệm, được đào tạo tốt nhất ở Việt Nam và nước ngoài sẽ đem lại những dịch vụ tốt nhất cho mọi người bệnh. Bác sỹ chuyên khoa II Nguyễn Thị Thái từng tu nghiệp cấy ghép Implant tại Los Angeles, tu nghiệp về Invisalign tại Thái Lan sẽ tư vấn cho chị và con gái những thông tin hữu ích để sở hữu một hàm răng đẹp như mơ ước.
Hãy đến trực tiếp Bệnh viện Thu Cúc và trải nghiệm dịch vụ, chị sẽ cảm nhận được dịch vụ của bệnh viện Thu Cúc có tốt không!
Nếu cần thêm thông tin chi tiết hoặc có bất kỳ thắc mắc nào liên quan, chị vui lòng liên lạc với Bệnh viện để được chúng tôi hỗ trợ tốt nhất:
Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
Điện thoại: SĐT tổng đài 1900 55 88 92
Email: contact@thucuchospital.vn
Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Lưu ý, các thông tin trên chỉ dành cho mục đích tham khảo và tra cứu, không thay thế cho việc thăm khám, chẩn đoán hoặc điều trị y khoa. Người bệnh cần tuân theo hướng dẫn của bác sĩ, không tự ý thực hiện theo nội dung bài viết để đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

Chia sẻ:

Tin tức mới
Đăng ký nhận tư vấn
Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn
Connect Zalo TCI Hospital