Dịch vụ chăm sóc người bệnh của Thu Cúc thế nào

Xin chào chuyên mục tư vấn Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, bạn của tôi mới đến Bệnh viện Thu Cúc để làm dịch vụ nha khoa thẩm mỹ, tôi chưa biết dịch vụ chăm sóc khánh hàng của Thu Cúc thế nào nhưng cô bạn của tôi rất khen ngợi thái độ phục vụ và sự chăm sóc người bệnh chu đáo của nhân viên Bệnh viện. Đợt tới đây tôi muốn đến tẩy trắng răng tại viện mình thì có cần đăng kí trước hay không? Tôi cảm ơn! (Như Nguyệt, Hà Nội)
Trả lời:
Bạn Như Nguyệt thân mến, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến hòm thư contact@thucuchospital.vn. Chúng tôi xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau:
Đối với phái đẹp, một hàm răng trắng sáng và nụ cười tươi tắn được coi là một thứ vũ khí lợi hại. Chắc hẳn không một người phụ nữ nào không mong muốn mình có một hàm răng hoàn hảo.

Dịch vụ chăm sóc người bệnh của Thu Cúc thế nào

Người bệnh rất tin tưởng tay nghề của các bác sĩ nha khoa Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc

Nếu bạn còn băn khoăn không biết dịch vụ chăm sóc người bệnh của Thu Cúc thế nào thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm bởi với chúng tôi bất kì một người bệnh nào đến với Bệnh viện Thu Cúc đều rất đáng trân trọng và nhân viên Bệnh viện Thu Cúc sẽ coi đó là một thượng đế để phục vụ. Với phương châm hết lòng phụng sự vì sức khỏe của người bệnh, đội ngũ nhân viên và bác sĩ Bệnh viện Thu Cúc luôn cố gắng nỗ lực hết mình để mang tới cho quý khách một chất lượng dịch hoàn hảo nhất.
Trong trường hợp của bạn, bạn muốn thực hiện dịch vụ tẩy trắng răng, đây là một dịch vụ cũng khá đơn giản nhưng để đạt được kết quả tốt và lâu bền thì tay nghề của bác sĩ đóng một vai trò vô cùng quan trọng. Khoa răng hàm mặt – bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc sở hữu một đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn có nhiều năm kinh nghiệm và từng có thời gian tu nghiệp tại nước ngoài sẽ giúp bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ. Bạn nên đặt lịch trước khi đến làm dịch vụ để có thể chủ động và tiết kiệm thời gian của mình.
Nếu cần thêm thông tin chi tiết về dịch vụ hoặc có bất kỳ thắc mắc nào liên quan, bạn vui lòng liên lạc với Bệnh viện để được chúng tôi hỗ trợ:
BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC
Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
Email: contact@thucuchospital.vn
Hotline: 0936 388 288

Tổng đài hỗ trợ: 1900 55 88 92
Website: www.benhvienthucuc.vn
 

Lưu ý, các thông tin trên chỉ dành cho mục đích tham khảo và tra cứu, không thay thế cho việc thăm khám, chẩn đoán hoặc điều trị y khoa. Người bệnh cần tuân theo hướng dẫn của bác sĩ, không tự ý thực hiện theo nội dung bài viết để đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

Chia sẻ:

Tin tức mới
Đăng ký nhận tư vấn
Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn
Connect Zalo TCI Hospital