Trang chủ » Tư vấn » Dịch vụ bệnh viện Thu Cúc như thế nào

Dịch vụ bệnh viện Thu Cúc như thế nào

Xin chào các bác sĩ bệnh viện Thu Cúc, công ty của chồng tôi đang chuẩn bị khám sức khỏe định kì cho nhân viên. Tôi có nghe nhiều người bạn nói đã tới khám sức khỏe tổng quát tại bệnh viện Thu Cúc nhưng thực sự dịch vụ bệnh viện Thu Cúc như thế nào thì tôi chưa được trực tiếp trải nghiệm. Là một bệnh viện khách sạn sang trọng cũng chính là tiêu chí tôi muốn lựa chọn cho nhân viên công ty chồng khám tổng quát tại đây. Xin hỏi, với số lượng khoảng 70 nhân viên thì có thể khám trong 1 ngày được không? Xin cảm ơn (Hương Lan, Hà Nội)
Trả lời:
Chào chị Hương Lan, cảm ơn chị đã gửi câu hỏi đến hòm thư contact@thucuchospital.vn. Chúng tôi xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau:
Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc chính thức đi vào hoạt động từ tháng 8/2011, với tầm nhìn trở thành một trong những bệnh viện Đa khoa đứng đầu cả nước theo tiêu chuẩn quốc tế, Bệnh viện Thu Cúc sở hữu hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại, nhập khẩu từ các nước phát triển có nền y học phát triển cùng đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn có nhiều năm kinh nghiệm và được đào tạo bài bản. Đội ngũ bác sĩ và nhân viên Bệnh viện luôn nỗ lực học học, không ngừng phấn đấu nhằm mang lại một chất lượng dịch vụ tốt nhất cho người bệnh.

Dịch vụ bệnh viện Thu Cúc như thế nào

Người bệnh đến khám sức khỏe định kì tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc


Hàng năm, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đón rất nhiều đoàn khám sức khỏe của các công ty, các doanh nghiệp lớn và cơ quan nhà nước trên địa bàn thành phố Hà Nội. Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao, Bệnh viện Thu Cúc còn tổ chức các chương trình khám sức khỏe ngoại viện rất thành công. Dịch vụ bệnh viện Thu Cúc như thế nào đã được khẳng định bởi sự tin tưởng của quý người bệnh trong suốt thời gian qua.
Với số lượng 70 nhân viên của công ty chồng chị, Bệnh viện Thu Cúc hoàn toàn có thể khám trong một ngày.
Để biết thêm thông tin chi tiết chị có thể liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:
Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
Điện thoại: tổng đài 1900 55 88 92
Email: contact@thucuchospital.vn
Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Dịch vụ liên quan
Đăng ký nhận tư vấn
Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn
Connect Zalo TCI Hospital