Tin tức

Địa chỉ xét nghiệm tinh dịch đồ ở Hà Nội Uy Tín và Chính Xác

Xét nghiệm tinh dịch đồ là phương pháp hiệu quả để xác định chất lượng và số lượng tinh trùng nhằm chẩn đoán tình trạng sức khỏe sinh sản ở nam giới. Vì vậy tìm kiếm địa chỉ xét nghiệm tinh dịch đồ ở Hà Nội uy tín là nhu cầu của nhiều người.

Xét nghiệm tinh dịch đồ là gì?

Đây là một xét nghiệm tinh dịch tươi vừa được xuất tinh, nó là một phần quan trọng của các xét nghiệm nam khoa. Một kiểm tra phân tích tinh dịch có tinh trùng đang hiện diện và giúp xác định một số vấn đề như số lượng, chất lượng của tinh trùng. Số lượng, hình dạng và chuyển động của tinh trùng được đo đạc bằng các trang thiết bị chuyên dụng.

Xét nghiệm tinh dịch đồ là chỉ định cần thiết và quan trọng chẩn đoán sức khỏe sinh sản nam giới

Xét nghiệm tinh dịch đồ là chỉ định cần thiết và quan trọng chẩn đoán sức khỏe sinh sản nam giới

Cách lấy mẫu xét nghiệm tinh dịch đồ chính xác

Để việc xét nghiệm tinh dịch đồ có được kết quả chính xác, nam giới trước khi đi xét nghiệm cần lưu ý một số vấn đề sau:

  • Trước khi xác định làm tinh dịch đồ, vợ chồng nên kiêng giao hợp từ 3 đến 5 ngày để kết quả tinh dịch đồ được chính xác.
  • Nếu dưới 3 ngày: số lượng và khả năng di động của tinh trùng có thể bị giảm sút
  • Nếu trên 5 ngày: Mức độ di động của tinh trùng sẽ giảm đi đáng kể cùng với đó lượng tinh trùng chết và dị dạng lại tăng lên.

Để đảm bảo sự chính xác, xét nghiệm tinh dịch đồ nên làm ít nhất 2 lần, lần một cách lần hai tối thiểu từ 1 đến 3 tuần.

Thực hiện xét nghiệm tinh dịch đồ đòi hỏi nam giới phải tự lấy mẫu bằng cách thủ dâm, nên việc này cần phải có tâm lý thoải mái nhất, tránh căng thẳng cùng với một sức khỏe ổn định giúp cho lần xuất tinh thu thập mẫu tinh dịch cho kết quả khách quan hơn.

Địa chỉ xét nghiệm tinh dịch đồ ở hà nội?

Xét nghiệm tinh dịch đồ là chỉ định cần thiết trong chẩn đoán sức khỏe sinh sản ở nam giới. Để có kết quả chính xác, người bệnh cần thực hiện xét nghiệm tinh dịch đồ tại bệnh viện uy tín với đội ngũ trang thiết bị hiện đại, công nghệ cao.

Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ xét nghiệm tinh dịch đồ ở Hà Nội uy tín cho kết quả xét nghiệm chính xác. Theo đó, người bệnh khi xét nghiệm tinh dịch đồ tại bệnh viện Thu Cúc sẽ được:

Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ xét nghiệm tinh dịch đồ hiệu quả

Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ xét nghiệm tinh dịch đồ hiệu quả

– Bệnh viện Thu Cúc luôn đầu tư trang thiết bị y tế tiên tiến hiện đại, máy móc tiên tiến đảm bảo kết quả xét nghiệm tinh dịch đồ chính xác.

– Quy trình xét nghiệm tinh dịch đồ khoa học, nhanh gọn, khép kín với sự chỉ dẫn của nhân viên và  đội ngũ y bác sĩ giỏi có trên 35 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản phụ khoa sẽ cho kết quả thăm khám, chẩn đoán và hỗ trợ điều trị tốt nhất.

– Chi phí xét nghiệm tinh dịch đồ hợp lý có thanh toán bảo hiểm theo quy định của Bộ Y tế.

– Nhân viên tận tình, phục vụ chuyên nghiệp, không gian thoáng mát giúp nam giới luôn thoải mái trong quá trình xét nghiệm.

– Lấy kết quả nhanh chóng và không mất quá nhiều thời gian.

Trên đây là một số thắc mắc về xét nghiệm tinh dịch đồ, nếu có bất cứ thắc mắc nào về các vấn đề này mời liên hệ đến số 1900 55 88 96 hoặc 0904 97 0909 để được tư vấn.

Chuyên mục: Tin tức
Từ khóa:
Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 96 hoặc 0904 970 909 để được tư vấn cụ thể.

Đặt khám để nhận chính sách tốt nhất

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

  • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

  • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

  • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

  • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

  • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

  • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 96

Hỏi đáp

Làm sao để đặt lịch khám bệnh trực tuyến

Xin chào chuyên mục tư vấn bệnh viện Thu Cúc, tôi có thể đặt lịch khám bệnh trực tuyến khi đến khám bệnh tại Thu Cúc hay không? Thời gian gần đây tôi thấy sức khỏe của mình không còn được như trước, thỉnh thoảng nhức mỏi người nên muốn... Xem thêm

Thời gian trả kết quả xét nghiệm tại bệnh viện Thu Cúc

Chào chuyên mục tư vấn - bệnh viện Thu Cúc. Tôi có một vài thắc mắc mong được chuyên mục giải đáp giúp. Tôi đang muốn tới bệnh viện Thu Cúc làm một số xét nghiệm y tế để tầm soát bệnh và kiểm tra sức khỏe. Tôi được biết,... Xem thêm

Quy trình khám bệnh tại Bệnh viện Thu Cúc

Chuyên mục tư vấn cho tôi hỏi quy trình khám bệnh tại Bệnh viện Thu Cúc có mất nhiều thời gian hay không? Công việc của tôi khá bận rộn và không có nhiều thời gian; đầu tháng 6 tôi muốn đi khám sức khỏe tổng quát cùng với con... Xem thêm

Bệnh viện Thu Cúc có những gói khám nào?

Hiện tại Bệnh viện Thu Cúc có những gói khám như: Gói khám sức khỏe cơ bản, Gói khám sức khỏe toàn diện, Gói khám sức khỏe tiền hôn nhân, Gói khám chuyên sâu sản phụ khoa, Gói khám chuyên sâu tầm soát bệnh lý Gan mật, Gói tầm soát phát hiện... Xem thêm

Gói khám sức khỏe tổng quát tại Thu Cúc?

Hiện tại, bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đang cung cấp nhiều gói khám sức khỏe tổng quát phù hợp với từng đối tượng người bệnh nhất định: gói khám sức khỏe cơ bản, gói khám sức khỏe toàn diện, khám thai trọn gói, gói khám tiền hôn... Xem thêm

Thủ tục mua bảo hiểm y tế tự nguyện

Tôi có tìm hiểu và được biết, bệnh viện Thu Cúc có áp dụng khám, chữa bệnh theo bảo hiểm y tế tự nguyện. Vậy xin hỏi, những đối tượng nào được khám, chữa bệnh theo bảo hiểm y tế tự nguyện tại bệnh viện Thu Cúc và thủ tục... Xem thêm

Liên hệ

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Email: contact@thucuchospital.vn

Liên hệ khám chữa bệnh: 024.383.55555 hoặc 1900 55 88 96

Hotline: 0904 97 0909

Cấp cứu 24/24: 0243 728 0888

Website: www.benhvienthucuc.vn

Liên hệ hành chính: 0243 728 6699

Hỗ trợ book phòng cho người bệnh ở tỉnh xa - Hỗ trợ lấy máu tại nhà, LH: 1900558896

Lời cảm ơn của bệnh nhân

Giờ làm việc

Các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ nhật
Thời gian: 8:00 đến 17:00
Trực cấp cứu: 24/24
Xem chi tiết