Trang chủ » Sống khỏe » Bệnh nam khoa » Địa chỉ xét nghiệm tinh dịch đồ ở Hà Nội Uy Tín và Chính Xác

Địa chỉ xét nghiệm tinh dịch đồ ở Hà Nội Uy Tín và Chính Xác

Xét nghiệm tinh dịch đồ là phương pháp hiệu quả để xác định chất lượng và số lượng tinh trùng nhằm chẩn đoán tình trạng sức khỏe sinh sản ở nam giới. Vì vậy tìm kiếm địa chỉ xét nghiệm tinh dịch đồ ở Hà Nội uy tín là nhu cầu của nhiều người.

1. Xét nghiệm tinh dịch đồ là gì?

Đây là một xét nghiệm tinh dịch tươi vừa được xuất tinh, nó là một phần quan trọng của các xét nghiệm nam khoa. Một kiểm tra phân tích tinh dịch có tinh trùng đang hiện diện và giúp xác định một số vấn đề như số lượng, chất lượng của tinh trùng. Số lượng, hình dạng và chuyển động của tinh trùng được đo đạc bằng các trang thiết bị chuyên dụng.

Xét nghiệm tinh dịch đồ là chỉ định cần thiết và quan trọng chẩn đoán sức khỏe sinh sản nam giới

Xét nghiệm tinh dịch đồ là chỉ định cần thiết và quan trọng chẩn đoán sức khỏe sinh sản nam giới

2. Cách lấy mẫu xét nghiệm tinh dịch đồ chính xác

Để việc xét nghiệm tinh dịch đồ có được kết quả chính xác, nam giới trước khi đi xét nghiệm cần lưu ý một số vấn đề sau:

  • Trước khi xác định làm tinh dịch đồ, vợ chồng nên kiêng giao hợp từ 3 đến 5 ngày để kết quả tinh dịch đồ được chính xác.
  • Nếu dưới 3 ngày: số lượng và khả năng di động của tinh trùng có thể bị giảm sút
  • Nếu trên 5 ngày: Mức độ di động của tinh trùng sẽ giảm đi đáng kể cùng với đó lượng tinh trùng chết và dị dạng lại tăng lên.

Để đảm bảo sự chính xác, xét nghiệm tinh dịch đồ nên làm ít nhất 2 lần, lần một cách lần hai tối thiểu từ 1 đến 3 tuần.

Thực hiện xét nghiệm tinh dịch đồ đòi hỏi nam giới phải tự lấy mẫu bằng cách thủ dâm, nên việc này cần phải có tâm lý thoải mái nhất, tránh căng thẳng cùng với một sức khỏe ổn định giúp cho lần xuất tinh thu thập mẫu tinh dịch cho kết quả khách quan hơn.

3. Địa chỉ xét nghiệm tinh dịch đồ ở Hà Nội?

Xét nghiệm tinh dịch đồ là chỉ định cần thiết trong chẩn đoán sức khỏe sinh sản ở nam giới. Để có kết quả chính xác, người bệnh cần thực hiện xét nghiệm tinh dịch đồ tại bệnh viện uy tín với đội ngũ trang thiết bị hiện đại, công nghệ cao.

Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ xét nghiệm tinh dịch đồ ở Hà Nội uy tín cho kết quả xét nghiệm chính xác. Theo đó, người bệnh khi xét nghiệm tinh dịch đồ tại bệnh viện Thu Cúc sẽ được:

Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ xét nghiệm tinh dịch đồ hiệu quả

Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ xét nghiệm tinh dịch đồ hiệu quả

– Bệnh viện Thu Cúc luôn đầu tư trang thiết bị y tế tiên tiến hiện đại, máy móc tiên tiến đảm bảo kết quả xét nghiệm tinh dịch đồ chính xác.

– Quy trình xét nghiệm tinh dịch đồ khoa học, nhanh gọn, khép kín với sự chỉ dẫn của nhân viên và  đội ngũ y bác sĩ giỏi có trên 35 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản phụ khoa sẽ cho kết quả thăm khám, chẩn đoán và hỗ trợ điều trị tốt nhất.

– Chi phí xét nghiệm tinh dịch đồ hợp lý có thanh toán bảo hiểm theo quy định của Bộ Y tế.

– Nhân viên tận tình, phục vụ chuyên nghiệp, không gian thoáng mát giúp nam giới luôn thoải mái trong quá trình xét nghiệm.

– Lấy kết quả nhanh chóng và không mất quá nhiều thời gian.

Từ khóa:
Bài viết liên quan
Dịch vụ liên quan
Đăng ký nhận tư vấn
Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn
Connect Zalo TCI Hospital