Trang chủ » Sống khỏe » Răng hàm mặt » Địa chỉ thẩm mỹ răng uy tín ở Hà Nội

Địa chỉ thẩm mỹ răng uy tín ở Hà Nội

Hiện nay, trước sự xuất hiện tràn lan của quá nhiều thông tin, việc xác định được phòng khám nha khoa nào có chất lượng tốt không phải là điều dễ dàng. Vậy làm thế nào để trở thành người bệnh thông thái và chọn lựa đúng địa chỉ thẩm mỹ răng tốt ở Hà Nội? Trong bài viết dưới đây, chúng tôi xin đưa ra một số yếu tố để bạn đánh giá được một đơn vị nha khoa có uy tín!

Bác sĩ có chuyên môn cao

Tay nghề của bác sĩ chính là yếu tố quyết định đầu tiên đến sự thành bại của ca điều trị. Bởi nếu bác sĩ không có trình độ hay không có kinh nghiệm thì rất dễ xảy ra sai sót, ví dụ như sứ không được bọc kỹ càng, chỉ sau một thời gian là bong tróc và người bệnh phải đi làm lại. Hoặc nếu bác sĩ không cấy trụ Implant chuẩn vào đúng vị trí của nó mà có sự chông chênh thì răng sẽ bị chảy máu và trụ Implant nhanh chóng bị đào thải ra ngoài.

Có rất nhiều trường hợp sau khi thẩm mỹ răng, người bệnh đã phải quay trở lại đơn vị thẩm mỹ vài ngày sau đó để khắc phục chỉ vì không ăn uống được, tình trạng đau nhức kéo dài và răng hầu như không có sự dịch chuyển hay thay đổi nào để đẹp và chắc chắn hơn.

tay nghề bác sĩ thu cúc
Tay nghề của bác sĩ chính là yếu tố quyết định đầu tiên đến sự thành bại của ca điều trị

Các kỹ thuật viên chế tác răng

Cũng giống như tay nghề của các bác sĩ điều trị, tay nghề của kỹ thuật viên cũng cần được đảm bảo để tạo ra những chiếc răng đẹp, khớp với dấu hàm. Như vậy, nếu như răng không được chế tác theo đúng quy trình và các kỹ thuật viên không đặt cái tâm của mình vào trong đó thì chuyện lệch dấu hàm là bình thường, ca thẩm mỹ răng coi như thất bại và buộc phải mất thời gian để chế tác lại răng mới có thể phục hình cho người bệnh.

Kỹ thuật viên càng có nhiều kinh nghiệm thì tỷ lệ làm chuẩn dấu hàm càng chính xác và không phải bị sửa lại nhiều lần. Do đó, khi tìm kiếm một đơn vị nha khoa thẩm mỹ bọc răng sứ hà nội thì bạn nên lưu ý đến điều này nhé! Cách tốt nhất là nên đến trung tâm nha khoa đó để được nghe tư vấn và nhìn thấy tận mắt quy trình điều trị của bác sĩ, có như vậy thì người bệnh mới phần nào đánh giá được chất lượng cũng như trình độ của đội ngũ bác sĩ, kỹ thuật viên.

tay nghề kỹ thuật viên
Tay nghề của kỹ thuật viên cũng cần được đảm bảo để tạo nên hàm răng thẩm mỹ

Chế độ bảo hành răng

Tất nhiên, một cơ sở thẩm mỹ răng tốt cũng cần có chế độ bảo hành răng và cam kết rõ ràng cho người bệnh về những chính sách và quyền lợi được hưởng. Nếu như đơn vị đó chẳng cam kết gì với bạn, cũng chẳng đưa ra một chế độ nào tốt thì tốt nhất là bạn không nên tin tưởng, bởi nếu xảy ra vấn đề sau khi thẩm mỹ thì ai sẽ là người chịu trách nhiệm.

chế độ bảo hành cho răng
Một cơ sở thẩm mỹ răng tốt cũng cần có chế độ bảo hành răng và cam kết rõ ràng cho người bệnh

Chất lượng vật liệu răng

Vật liệu răng sẽ được gắn trực tiếp lên hàm răng của người bệnh để mang đến tính thẩm mỹ. Vật liệu tốt, có chất lượng thì người bệnh sẽ cảm nhận đó như là một răng thật và người ngoài khi nhìn vào không biết là bạn đang thẩm mỹ răng, đặc biệt là tính an toàn của nó khi không gây kích ứng và sử  dụng được trong thời gian dài.

Ngược lại, nếu vật liệu răng không đảm bảo, sau một thời gian dễ bị bong tróc hay gây kích ứng. gây viên đen cho nướu thì bạn nên tránh lựa chọn. Hiện nay, có đa dạng các dòng sứ thẩm mỹ, và chúng cũng rất dễ bị làm giả. Người bệnh hãy sáng suốt và tìm hiểu thật kỹ để có được sự lựa chọn đúng đắn nhé!

chất liệu răng
Chất lượng vật liệu răng cũng là yếu tố bạn nên chú ý

Làm răng thẩm mỹ ở đâu tốt tại Hà Nội?

Khoa Răng hàm mặt – Bệnh viện Thu Cúc tự hào là địa chỉ nha khoa thẩm mỹ uy tín hàng đầu về bọc răng sứ ở Hà Nội. Đội ngũ bác sĩ ở đây có tay nghề cao, được đào tạo tại các trường đại học chuyên khoa hàng đầu trên thế giới và tại Việt Nam, đặc biệt là lòng yêu nghề, tinh thần nhiệt huyết trong việc mang lại một hàm răng đều đặn, sáng đẹp cho người bệnh.

thẩm mỹ răng tại thu cúc
Khoa Răng hàm mặt – Bệnh viện Thu Cúc từ lâu đã trở thành địa chỉ thẩm mỹ răng uy tín tại Hà Nội

Bên cạnh đó, chúng tôi áp dụng hệ thống máy móc, công nghệ hiện đại vào quy trình điều trị, nhằm đảm bảo tuyệt đối ca điều trị cho người bệnh và tạo được sự tin tưởng từ phía người bệnh. Khoa Răng hàm mặt – Bệnh viện Thu Cúc có đầy đủ các vật liệu thẩm mỹ răng, những dòng vật liệu cao cấp để thỏa mãn nhu cầu của người bệnh.

máy móc chữa trị
Các bác sĩ chú trọng áp dụng hệ thống máy móc hiện đại vào quy trình điều trị

Như vậy, với những điều mà chúng tôi đưa ra ở trên, các bạn sẽ không còn phải thắc mắc làm răng thẩm mỹ ở đâu tốt nhất tại Hà Nội. Hãy gọi điện thoại đến cho chúng tôi để được tư vấn thêm nhé!

Từ khóa:
Bài viết liên quan
Dịch vụ liên quan
Đăng ký nhận tư vấn
Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn
Connect Zalo TCI Hospital