Trang chủ » Sống khỏe » Tin tức y khoa » Địa chỉ phòng khám nội tiết uy tín tại Hà Nội

Địa chỉ phòng khám nội tiết uy tín tại Hà Nội

Khi tìm hiểu địa chi phòng khám nội tiết uy tín tại Hà Nội, bạn có thể lựa chọn Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc cơ sở 2 khai trương ngày 29/3 tại 216 Trần Duy Hưng. Từ lâu, bệnh viện ĐKQT Thu Cúc nổi tiếng là địa chỉ uy tín khám và điều trị nhiều loại bệnh lý đa khoa, trong đó có bệnh về nội tiết.
Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc cơ sở 2 là địa chỉ phòng khám nội tiết uy tín tại Hà Nội

Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc cơ sở 2 là cơ sở y tế có phòng khám nội tiết uy tín tại Hà Nội

1. Địa chỉ phòng khám nội tiết uy tín với vị trí thuận lợi tại Hà Nội

Nằm trong kế hoạch mở rộng quy mô để đáp ứng tốt hơn nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng tăng của cộng đồng, cũng như giảm tải cho cơ sở 1, với đầy đủ hệ thống trang thiết bị hướng tới tiêu chuẩn quốc tế và các dịch vụ, chế độ chăm sóc tốt nhất. Tọa lạc ở vị trí đắc địa, cơ sở 2 bệnh viện ĐKQT Thu Cúc nằm gần các trung tâm thương mại lớn như Big C và các trường đại học nổi tiếng như Đại học Ngoại thương, Đại học Luật Hà Nội, trường THPT Amsterdam…Ngoài ra, Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc cơ sở 2 còn ở gần các điểm đỗ xe bus cũng như rất tiện lợi khi có nhu cầu đi lại bằng các phương tiện giao thông công cộng khác. Do đó, người dân đến khám mọi chuyên khoa, trong đó có chuyên khoa Nội tiết sẽ rất thuận tiện trong việc đi lại, tiết kiệm chi phí.

Người dân đến khám mọi chuyên khoa, trong đó có chuyên khoa Nội tiết sẽ rất thuận tiện trong việc đi lại, tiết kiệm chi phí.

Người dân đến khám mọi chuyên khoa, trong đó có chuyên khoa Nội tiết sẽ rất thuận tiện trong việc đi lại, tiết kiệm chi phí.

2. Địa chỉ phòng khám nội tiết uy tín cần có những điều kiện này

Một cơ sở y tế có khả năng khám chữa các bệnh về nội tiết hiệu quả cần có những điều kiện sau:

-Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa Nội nội tiết giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm

-Hệ thống trang thiết bị y tế tiên tiến, chất lượng cao phục vụ việc thăm khám, chẩn đoán, điều trị bệnh nội tiết. Đặc biệt là hệ thống máy móc xét nghiệm, yếu tố không thể thiếu đối với khâu chẩn đoán bệnh lý nội tiết.

-Cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn, đặc biệt yếu tố này càng chất lượng sẽ càng hỗ trợ tích cực cho hiệu quả khám chữa

-Khâu chăm sóc chuyên nghiệp, chu đáo, tận tâm.

Bệnh viện Thu Cúc cơ sở 2 được đầu tư mạnh và bài bản về cơ sở vật chất và trang thiết bị khám chữa bệnh.

Bệnh viện Thu Cúc cơ sở 2 được đầu tư mạnh và bài bản về cơ sở vật chất và trang thiết bị khám chữa bệnh.

3. Chất lượng khám nội tiết tại bệnh viện Thu Cúc cơ sở 2

Là bệnh viện uy tín có phòng khám nội tiết gần trường THPT Amsterdam, Thu Cúc cơ sở 2 tự hào hội tụ các bác sĩ nội tiết tài năng, đức độ. Trong đó có những vị bác sĩ từng công tác tại các bệnh viện lớn hàng đầu tuyến công lập tại Việt Nam.

Không những thế, bệnh viện còn được đầu tư mạnh và bài bản về cơ sở vật chất và trang thiết bị khám chữa bệnh. Trong đó, bộ riêng về chất lượng dịch vụ xét nghiệm đã đạt tiêu chuẩn xét nghiệm quốc tế ISO 15189:2012, cho những kết quả chính xác cao nhất.

Bên cạnh đó, Thu Cúc cơ sở 2 được kế thừa truyền thống là một trong 3 bệnh viện ngoài công lập tốt nhất, qua các đợt chấm điểm của Sở Y tế HN. Tỷ lệ người bệnh hài lòng đạt 99,9% (theo khảo sát gần nhất của Sở Y tế HN). Chăm sóc chu đáo, tận tâm như người nhà. Chất lượng như vậy nhưng chi phí hợp lý cũng là một ưu điểm của địa chỉ này.

Từ khóa:
Bài viết liên quan
Dịch vụ liên quan
Đăng ký nhận tư vấn
Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn
Connect Zalo TCI Hospital