Tin tức y khoa

Địa chỉ phòng khám lấy máu xét nghiệm uy tín tại Hà Nội hiện nay

Xét nghiệm máu rất quan trọng, việc làm này sẽ giúp đánh giá tình trạng sức khỏe hiện tại của bản thân và phát hiện sớm một số bệnh lý có thể mắc phải. Khi lựa chọn đơn vị xét nghiệm máu, bạn cần lựa chọn cho mình một phòng khám lấy máu xét nghiệm uy tín để có kết quả chính xác nhất. Bài viết sau đây xin giới thiệu một địa chỉ lấy máu xét nghiệm uy tín tại Hà Nội, được rất nhiều bệnh nhân và người bệnh tin tưởng.
xét nghiệm máu uy tín tại Thu Cúc

Xét nghiệm máu giúp đánh giá tình trạng sức khỏe hiện tại và một số bệnh lý nguy hiểm có thể gặp phải.(ảnh minh họa)

Những tiêu chí quan trọng của một đơn vị xét nghiệm máu?

Hiện nay có rất nhiều địa chỉ phòng khám lấy máu xét nghiệm tại Hà Nội. Tuy nhiên không phải phòng khám nào cũng đạt các tiêu chí quan trọng của một đơn vị xét nghiệm máu đề ra. Yếu tố quan trọng nhất trong việc lấy máu xét nghiệm là đảm bảo độ chính xác cao. Đã có không ít trường hợp lấy máu xét nghiệm nhưng cho kết quả không chính xác, điều này ảnh hưởng trực tiếp đến tâm lý, sức khỏe và niềm tin của bệnh nhân.

 Sau đây là những tiêu chí quan trọng của một đơn vị xét nghiệm máu uy tín, bạn có thể tham khảo:

– Hạ tầng cơ sở phải đảm bảo an toàn cho bác sỹ, kỹ thuật viên, bệnh nhân và các đối tượng xung quanh.

– Việc quản lý thiết bị theo đúng quy trình, sử dụng vật tư thiết bị y tế phải đảm bảo độ chính xác cao.

– Đơn vị xét nghiệm phải được cấp phép và thiết kế đạt tiêu chuẩn bền vững, theo đúng quy định của Sở y tế đồng thời phải phù hợp với tiêu chuẩn TCVN – 4470:1995.

– Đợn vị xét nghiệm máu phải đảm bảo điều kiện vệ sinh môi trường, yêu cầu chống lây nhiễm cao trong bệnh viện.

Để đảm bảo kết quả xét nghiệm máu được chính xác nhất. Phòng khám lấy máu xét nghiệm cần tuyệt đối tuân thủ các tiêu chuẩn về độ an toàn và đáng tin cậy. Vì vậy, khi quyết định lựa chọn một đơn vị xét nghiệm máu. Bạn nên lựa chọn cho mình một địa chỉ phòng khám lấy máu xét nghiệm uy tín được nhiều người tin tưởng.

Địa chỉ phòng khám lấy máu xét nghiệm uy tín tại Hà Nội

phòng khám xét nghiệm máu Thu Cúc là đơn vị xét nghiệm uy tín và chính xác

Đơn vị xét nghiệm máu bệnh viện Thu Cúc là một trong những đơn vị mũi nhọn, đảm bảo độ chính xác, an toàn và đáng tin cậy.

Xét nghiệm máu tại Thu Cúc đảm bảo độ chính xác, an toàn và đáng tin cậy. Đơn vị xét nghiệm máu Thu Cúc đạt chuẩn ISO và đạt tiêu chuẩn an toàn vi sinh cấp 2. Đây xứng đáng là đơn vị xét nghiệm uy tín trong lĩnh vực xét nghiệm hiện nay với nhiều tiêu chí sau đây:

Phòng lấy máu xét nghiệm hiện đại

Phòng khám trang bị hệ thống thiết bị y khoa đồng bộ, tiên tiến, hướng tới tiêu chuẩn quốc tế. Tất cả các thiết bị này đều được nhập khẩu trực tiếp từ các nước có nền y học tiên tiến cho kết quả chính xác và an toàn.

Đối với xét nghiệm máu, phòng khám trang bị máy huyết học được sản xuất trực tiếp tại Nhật Bản. Đây là dòng máy có độ ổn định và kết quả chính xác rất cao. Góp phần chẩn đoán sớm các bệnh về máu, cơ quan tạo máu và nhiều bệnh lý liên quan.

Máy sinh hóa AU 480 được sản xuất tại Đức – là dòng máy sinh hóa hiện đại. Máy có thể thực hiện tối đa 500 test/ một giờ giúp trả kết quả cho bệnh nhân nhanh chóng nhất. Đồng thời giúp bác sỹ chẩn đoán sớm tình trạng sức khỏe của bệnh nhân và đưa ra những tiên lượng hay chỉ định phù hợp.

Ngoài xét nghiệm máu, đơn vị xét nghiệm tại Thu Cúc còn trang bị nhiều máy móc tiên tiến, giúp thực hiện các xét nghiệm thuộc nhiều chuyên khoa khác nhau như: sinh học phân tử, vi sinh vật và tế bào, …

Năng lực xét nghiệm cao

Đơn vị xét nghiệm máu Thu Cúc uy tín, độ chính xác cao

Đơn vị xét nghiệm máu Thu Cúc quy tụ đội ngũ bác sĩ, kỹ thuật viên giỏi, giàu kinh nghiệm, máy móc hiện đại cho kết quả có độ chính xác cao.

Đơn vị xét nghiệm tại Thu Cúc quy tụ đội ngũ bác sĩ, kỹ thuật viên chuyên môn giỏi. Trong huyết học, thực hiện xét nghiệm công thức máu, nhóm máu, đông máu, sinh hóa máu, sinh hóa, xét nghiệm đường máu, mỡ máu, chức năng gan, chức năng thận, chức năng tuyến giáp, acid uric, …

Các bệnh phẩm của các chuyên khoa khác tại phòng khám được chuyển đến xét nghiệm như: máu, dịch, nước tiểu, phân, màng phổi, não tủy… đơn vị sẽ thực hiện các loại xét nghiệm với máy móc hiện đại, quy trình nhanh gọn và chính xác nhất.

Đảm bảo chất lượng, độ an toàn và chính xác cao

Đơn vị xét nghiệm tại Thu Cúc không ngừng cải tiến quy trình, đem lại chất lượng tốt nhất cho người bệnh. Xét nghiệm máu tại Thu Cúc đạt tiêu chuẩn ISO 15189:2012 về tiêu chuẩn chất lượng và năng lực của phòng xét nghiệm y tế. Để đạt được kết quả trên, đơn vị xét nghiệm Thu Cúc đã không ngừng hoàn thiện về cơ cấu tổ chức, hệ thống quy trình, kỹ thuật, máy móc. Quản lý chặt chẽ kết quả xét nghiệm cả 3 khâu trước, trong và sau xét nghiệm. Đảm bảo chất lượng thông qua quá trình nội, ngoại kiểm.

Do đó, đơn vị xét nghiệm máu tại Thu Cúc cung cấp đầy đủ các xét nghiệm chính xác, kịp thời, đầy đủ, khách quan và đáng tin cậy. Đây xứng đáng được là địa chỉ phòng khám lấy máu xét nghiệm uy tín tại Hà Nội hiện nay.

Chuyên mục: Tin tức y khoa
Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 96 hoặc 0904 970 909 để được tư vấn cụ thể.

Đặt khám để nhận chính sách tốt nhất

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

  • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

  • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

  • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

  • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

  • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

  • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 96

Hỏi đáp

Làm sao để đặt lịch khám bệnh trực tuyến

Xin chào chuyên mục tư vấn bệnh viện Thu Cúc, tôi có thể đặt lịch khám bệnh trực tuyến khi đến khám bệnh tại Thu Cúc hay không? Thời gian gần đây tôi thấy sức khỏe của mình không còn được như trước, thỉnh thoảng nhức mỏi người nên muốn... Xem thêm

Thời gian trả kết quả xét nghiệm tại bệnh viện Thu Cúc

Chào chuyên mục tư vấn - bệnh viện Thu Cúc. Tôi có một vài thắc mắc mong được chuyên mục giải đáp giúp. Tôi đang muốn tới bệnh viện Thu Cúc làm một số xét nghiệm y tế để tầm soát bệnh và kiểm tra sức khỏe. Tôi được biết,... Xem thêm

Quy trình khám bệnh tại Bệnh viện Thu Cúc

Chuyên mục tư vấn cho tôi hỏi quy trình khám bệnh tại Bệnh viện Thu Cúc có mất nhiều thời gian hay không? Công việc của tôi khá bận rộn và không có nhiều thời gian; đầu tháng 6 tôi muốn đi khám sức khỏe tổng quát cùng với con... Xem thêm

Bệnh viện Thu Cúc có những gói khám nào?

Hiện tại Bệnh viện Thu Cúc có những gói khám như: Gói khám sức khỏe cơ bản, Gói khám sức khỏe toàn diện, Gói khám sức khỏe tiền hôn nhân, Gói khám chuyên sâu sản phụ khoa, Gói khám chuyên sâu tầm soát bệnh lý Gan mật, Gói tầm soát phát hiện... Xem thêm

Gói khám sức khỏe tổng quát tại Thu Cúc?

Hiện tại, bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đang cung cấp nhiều gói khám sức khỏe tổng quát phù hợp với từng đối tượng người bệnh nhất định: gói khám sức khỏe cơ bản, gói khám sức khỏe toàn diện, khám thai trọn gói, gói khám tiền hôn... Xem thêm

Thủ tục mua bảo hiểm y tế tự nguyện

Tôi có tìm hiểu và được biết, bệnh viện Thu Cúc có áp dụng khám, chữa bệnh theo bảo hiểm y tế tự nguyện. Vậy xin hỏi, những đối tượng nào được khám, chữa bệnh theo bảo hiểm y tế tự nguyện tại bệnh viện Thu Cúc và thủ tục... Xem thêm

Lời cảm ơn của bệnh nhân