Trang chủ » Sống khỏe » Tầm soát ung thư » Địa chỉ nội soi dạ dày uy tín ở Hà Nội bạn nên biết

Địa chỉ nội soi dạ dày uy tín ở Hà Nội bạn nên biết

Không ít người có những hiểu lầm về nội soi dạ dày. Điều này bắt nguồn một phần từ việc lựa chọn địa chỉ nội soi không uy tín. Do đó, hãy quan tâm và cân nhắc thật kỹ trước khi quyết định chọn bất kỳ cơ sở y tế, phòng khám nào nhé. Tại Hà Nội có một địa chỉ nội soi dạ dày uy tín mà bạn có thể tham khảo. Hãy xem ngay bài viết này để biết đó là đâu nhé.

1. Những hiểu lầm phổ biến về nội soi dạ dày

1.1. Nội soi rất đau đớn và khó chịu

Nhắc đến nội soi là một nỗi sợ vô hình hiện lên trong tâm trí của nhiều người. Nỗi sợ này như một rào cản tâm lý khiến nhiều người e ngại đi khám dù có triệu chứng bệnh rõ ràng. Từ đó ảnh hưởng rất lớn đến hiệu quả chẩn đoán và điều trị. Nếu không đi khám sớm thì rất dễ tạo điều kiện cho bệnh phát triển, các triệu chứng gia tăng và nghiêm trọng hơn. Điều trị muộn sẽ không thể dứt điểm bệnh và khiến chất lượng cuộc sống của người bệnh giảm đi.

Thực tế, nội soi không hề gây đau đớn và khó chịu. Hiện nay phương pháp nội soi không đau đã và đang được áp dụng rộng rãi. Người bệnh như trải qua “một giấc ngủ ngon” nhờ được gây mê bằng bơm tiêm tự động.  Do đó trong suốt quá trình diễn ra nội soi, người bệnh không hề biết gì, đau đớn hay buồn nôn như phương pháp nội soi truyền thống.

Ngoài ra, với thời gian gây mê ngắn thì người bệnh có thể tỉnh táo trở lại sau khi hoàn thành quy trình nội soi.

có nên nội soi dạ dày

Hiện nay phương pháp nội soi vô cùng nhẹ nhàng nhờ được gây mê trong thời gian ngắn

1.2. Nội soi mất nhiều thời gian và cực kỳ tốn kém

Nếu chưa từng thực hiện nội soi lần nào, bạn sẽ nghĩ thủ tục làm rất phức tạp và mất nhiều thời gian. Bên cạnh đó chi phí thực hiện chắc hẳn rất tốn kém. Nhưng thực tế là không. Tại các địa chỉ nội soi dạ dày uy tín thì thủ tục diễn ra rất nhanh gọn. Toàn bộ quá trình chỉ diễn ra trong vòng 15-30 phút. Đặc biệt, cẩn thận đặt lịch trước cũng giúp bạn tiết kiệm thời gian phần nào.

Về chi phí, bạn hoàn toàn không cần lăn tăn vấn đề này. Bởi hiện nay có thể áp dụng bảo hiểm y tế thông tuyến nên mức bạn cần chi trả cũng đỡ được rất nhiều. Ngoài ra, tại nhiều cơ sở y tế/phòng khám thường xuyên có những chương trình khuyến mại nhằm trợ giá cho khách hàng. Đây là điều rất có lợi khi bạn được trải nghiệm thăm khám nội soi đầy đủ với mức giá hợp lý nhất.

1.3. Nội soi không điều trị bệnh

Đây là một hiểu lầm cực kỳ lớn về nội soi dạ dày. Nội soi không chỉ được dùng để chẩn đoán bệnh lý, mà bác sĩ cũng có thể can thiệp thủ thuật điều trị ngay trong quá trình nội soi,

Hiện nay, rất nhiều căn bệnh có thể được điều trị hiệu quả nhờ kỹ thuật này như:

– Loại bỏ polyp, khối u hoặc dị vật ống tiêu hóa

– Điều trị hẹp thực quản

– Điều trị xuất huyết tiêu hóa

– Thực hiện sinh thiết, xét nghiệm mô bệnh học giúp bác sĩ đưa ra hướng điều trị phù hợp, đạt kết quả cao nhất.

đi nội soi dạ dày có phải nhịn ăn không

Bác sĩ có thể thực hiện thủ thuật nhỏ ngay trong quá trình nội soi

2. Bỏ túi địa chỉ nội soi dạ dày uy tín tại Hà Nội

2.1. Đâu là nơi được nhiều người dân thủ đô lựa chọn nhất?

Ở khu vực thủ đô Hà Nội, có rất nhiều địa chỉ thực hiện nội soi mà bạn có thể tham khảo. Tùy vào nhu cầu, ngân sách mà lựa chọn thăm khám nội soi ở bệnh viện công hoặc bệnh viện tư.

Đối với bệnh viện công, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi thăm khám vì chất lượng y tế đảm bảo. Bên cạnh đó, lựa chọn các bệnh viện tư nhân cũng là sự lựa chọn phù hợp bởi chất lượng tương đương, đôi khi chất lượng dịch vụ còn có phần cao hơn.

Hiện nay, có một địa chỉ nội soi dạ dày uy tín tại Hà Nội được nhiều người lựa chọn đó là Hệ thống y tế Thu Cúc TCI. Là cái tên quen thuộc với người dân thủ đô trong lĩnh vực khám chữa bệnh, bạn có thể tham khảo địa chỉ này nếu có nhu cầu thăm khám nội soi.

2.2. Lí do bạn nên thực hiện nội soi dạ dày tại Thu Cúc TCI

Lựa chọn Thu Cúc TCI để thực hiện nội soi dạ dày, bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm thăm khám hài lòng và yên tâm. Đầu tiên, Thu Cúc TCI hội tụ đội ngũ bác sĩ giỏi, đến từ các bệnh viện hàng đầu cả nước. Bạn sẽ trực tiếp thăm khám bởi:

– Tiến sĩ, bác sĩ CKII nội tiêu hóa Phạm Thị Bình với kinh nghiệm “bắt” mọi bệnh lý tiêu hóa.

– Bác sĩ nội soi tiêu hóa Đỗ Hồng Sơn.

– Bác sĩ CKII Phạm Thái Sơn.

Đặc biệt, tại TCI đang ứng dụng 2 công nghệ nội soi tiêu hóa hiện đại bậc nhất thế giới. Bao gồm:

– Công nghệ NBI 5P .

– Công nghệ nội soi MCU.

Ngoài ra, nội soi tại TCI sẽ có thêm những tiện ích đi kèm như là:

– Đặt lịch trước.

– Làm việc cả thứ 7, chủ nhật.

– Áp dụng bảo hiểm y tế hoặc bảo hiểm bảo lãnh.

– Có suất ăn nhẹ miễn phí sau khi nội soi.

địa chỉ nội soi dạ dày uy tín

Thu Cúc TCI có đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn về bệnh lý tiêu hóa trực tiếp thăm khám

Trên đây là thông tin chi tiết về địa chỉ nội soi dạ dày uy tín tại Hà Nội bạn có thể tham khảo. Hy vọng, qua bài viết này bạn đã bỏ túi thêm cho mình địa chỉ ruột trong tương lai rồi nhé

Từ khóa:
Bài viết liên quan
Dịch vụ liên quan
Đăng ký nhận tư vấn
Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn
Connect Zalo TCI Hospital