Trang chủ » Sống khỏe » Bệnh cơ xương khớp » Địa chỉ khám chữa bệnh về xương khớp

Địa chỉ khám chữa bệnh về xương khớp

Bạn đang bị bệnh xương khớp? Bạn đang không biết tìm địa chỉ khám chữa bệnh về xương khớp ở đâu?…
Nhóm bệnh lý về cơ xương khớp là nhóm bệnh lý rất phổ biến tại Việt Nam.Nhóm bệnh lý này không chỉ tập trung ở người lớn tuổi mà còn phân bổ ở nhiều lứa tuổi khác nhau.Bệnh cơ xương khớp nếu không được điều trị sẽ để lại những di chứng vô cùng nặng nề với người bệnh. Nó làm giảm hoặc mất đi khả năng vận động, lao động bình thường, ảnh hưởng trầm trọng đến sinh hoạt và cuộc sống của người bệnh.

Địa chỉ khám chữa bệnh về xương khớp

Nhóm bệnh lý về cơ xương khớp là nhóm bệnh lý rất phổ biến tại Việt Nam.Nhóm bệnh lý này không chỉ tập trung ở người lớn tuổi mà còn phân bổ ở nhiều lứa tuổi khác nhau.

Tại Việt Nam, viêm xương khớp ngày càng khá phổ biến do môi trường sống, vận động và chế độ ăn. Theo đó, bệnh thoái hóa khớp, thoái hóa cột sống, viêm khớp, thấp khớp, thoát vị đĩa đệm, loãng xương,… và đặc biệt bệnh gout là những bệnh cơ xương khớp thường gặp nhất.
Những ngày này, nền nhiệt độ ở miền Bắc xuống thấp khiến số người mắc các bệnh lý về cơ xương khớp (đặc biệt là người già) phải nhập viện điều trị tăng cao.
Địa chỉ khám chữa bệnh về xương khớp nào ở Hà Nội uy tín?Chuyên khoa Cơ xương khớp của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc lâu nay được người bệnh cả nước biết đến như một địa chỉ tin cậy về chữa các bệnh cơ xương khớp cấp và mãm tính.

Địa chỉ khám chữa bệnh về xương khớp

Bệnh cơ xương khớp là bệnh phổ biến trong mùa đông

Với lợi thế vượt trội về sự tiện nghi, hiện đại, đội ngũ y bác sỹ giỏi, Chuyên khoa Cơ xương khớp của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đã và đang áp dụng nhiều phương pháp chẩn đoán, điều trị bệnh hiện đại. Khoa Cơ xương khớp được đầu tư trang bị những trang thiết bị y khoa hiện đại như: Máy đo loãng xương hai bình diện DXUMMT – được WTO công nhận là tiêu chuẩn vàng; Máy chụp cắt lớp CT 64 dãy – một trong những hệ thống CT hiện đại nhất hiện nay; Hệ thống xét nghiệm đầy đủ, hiện đại hướng tới tiêu chuẩn quốc tế…Chuyên khoa Cơ xương khớp của Thu Cúc cũng thực hiện các thủ thuật, phẫu thuật điều trị bệnh lý này như: Tiêm ổ khớp, Chọc dò khớp gối, Nội soi khớp gối, Rửa khớp gối…

Địa chỉ khám chữa bệnh về xương khớp

Khám cơ xương khớp cần khám ở các cơ sở y tế uy tín để đảm bảo chất lượng tốt nhất

Chuyên khoa Cơ xương khớp của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc còn tự hào vì quy tụ được đội ngũ y bác sỹ giỏi, được đào tạo bài bản, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cơ xương khớp. Đến với Chuyên khoa Cơ xương khớp của Thu Cúc, người bệnh sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ, được thăm khám bởi các chuyên gia, bác sỹ hàng đầu trong lĩnh vực này, như: Thầy thuốc ưu tú, bác sỹ Chuyên khoa II Nguyễn Thị Kim Oanh…
Không những thế, sự phục vụ thân thiện, ân cần, chu đáo theo phong cách khách sạn của bệnh viện sẽ làm hài lòng bất cứ người bệnh nào.
BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC
Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
Email: contact@thucuchospital.vn
Liên hệ khám chữa bệnh nhanh chóng: 024 3728 0888 hoặc 1900 55 88 92
Hotline: 0936 388 288
Website:  https://benhvienthucuc.vn

Dịch vụ liên quan