Trang chủ » Tư vấn » Địa chỉ bệnh viện mắt uy tín tại Hà Nội

Địa chỉ bệnh viện mắt uy tín tại Hà Nội

Xin chào Bác sỹ tư vấn Bệnh viện Đa Khoa Quốc Tế Thu Cúc, xin bác sỹ cho hỏi bệnh viện có khám chữa bệnh về mắt không và địa chỉ bệnh viện mắt để tôi đến khám và điều trị hiện tượng mắt của tôi. Xin cám ơn bác sỹ. (Trần Thanh Tùng, Đồ Sơn, Hải Phòng).

Trả lời:

Bạn Tùng thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến hòm thư contact@thucuchospital.vn. Chúng tôi xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc hiện đang cung cấp một dịch vụ khám chữa bệnh về mắt chất lượng cao theo mô hình bệnh viện – khách sạn. Ngày nay, có rất nhiều địa chỉ khám mắt để bạn lựa chọn, tuy nhiên, với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề và nghe nhiều ý kiến của bệnh nhân, việc tìm cho mình một địa chỉ bệnh viện mắt uy tín là sự quan tâm của nhiều người. Khi đến đây, bạn sẽ được tư vấn khám, xét nghiệm, điều trị và chăm sóc với đầy đủ quy trình chuẩn của Bộ y tế. Bệnh viện có đội ngũ nhân lực là bác sỹ chuyên gia giàu chuyên môn nghiệp vụ: Bác sỹ chuyên khoa I Đặng Văn Ninh có kinh nghiệm gần 30 năm công tác tại bệnh viện Quân Đội và bệnh viện đa khoa lớn tại Hà Nội. Cùng với đó là đội ngũ nhân viên y tá chuyên nghiệp được đào tạo bài bản luôn nhiệt tình, tận tụy hết lòng vì bệnh nhân.

Không chỉ nhân lực chất lượng, Bệnh viện còn trang bị hệ thống máy móc trang thiết bị tiên tiến hiện đại trong lĩnh vực nhãn: hệ thống Máy đo khúc xạ tự động TR-4000 (Hãng Tomey – Nhật Bản) nhờ công nghệ CĐ camera kép, TR-4000 cho phép đo độ chính xác cao tuyệt đối trong việc đo khúc xạ cho bệnh nhân. Một thiết bị khác đó là Máy soi hiển vi công nghệ hiện đại hàng đầu đến từ Nhật Bản hay hệ thống máy soi đáy mắt nhập khẩu từ Đức. Đây là những thiết bị y tế giúp bác sỹ chuyên gia có thể phát hiện nhanh chóng và kịp thời những bệnh lý về mắt phức tạp, là cơ sở để cho một kết quả chẩn đoán chính xác và điều trị thích hợp.

Nhiều năm qua, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là một địa chỉ đáng tin cậy của nhiều người dân cần khám chữa bệnh về mắt

Nhiều năm qua, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là một địa chỉ đáng tin cậy của nhiều người dân cần khám chữa bệnh về mắt

Hơn thế nữa, toàn bộ vật tư tiêu hao sử dụng cho khám chữa bệnh đều đạt tiêu chuẩn hàng đầu châu Âu, đảm bảo vệ sinh vô khuẩn cho bệnh nhân. Tập thể đội ngũ y bác sỹ bệnh viện luôn không ngừng nâng cao chuyên môn nghiệp vụ, bồi dưỡng y đức và phấn đấu xây dựng một môi trường văn hóa dịch vụ y tế hiện đại, khoa học, thân thiện và giàu tính nhân văn.

Tuy là một bệnh viện tư nhưng người bệnh đến với Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc sẽ yên tâm về giá cả dịch vụ rất hợp lý và thực hiện thanh toán bảo hiểm y tế theo quy định của nhà nước nhằm mang dịch vụ y tế công nghệ cao đến với càng nhiều người dân đang sinh sống và làm việc trong lãnh thổ Việt Nam.

Từ khóa:
Bài viết liên quan
Dịch vụ liên quan