Trang chủ » Tin tức » Show ca nhạc » Quy định tham gia đêm nhạc Sức sống TCI

Quy định tham gia đêm nhạc Sức sống TCI

Tối 25/12/2022, Hệ thống Y tế Thu Cúc TCI sẽ “chiêu đãi” những khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ khám chữa bệnh tại TCI thời gian qua với một “bữa tiệc” âm nhạc choáng ngợp và mãn nhãn.

“Sức sống TCI” với sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ đình đám hứa hẹn sẽ đem lại cho quý khán giả một buổi tối đầy cảm xúc

“Sức sống” với không gian hoành tráng, tràn ngập ánh sáng hòa vào những giai điệu âm nhạc nhiều màu sắc thú vị đã thu hút được sự quan tâm của rất nhiều khách hàng đến từ Thu Cúc TCI. Với quy mô lên tới gần 4.000 khán giả, ban tổ chức Thu Cúc TCI đã lên kế hoạch, đưa ra những quy định cần thiết để mang đến cho quý vị một show diễn thăng hoa cùng cảm xúc.

1. Quy định tham gia đêm nhạc Sức sống TCI

– Mỗi khách hàng có hóa đơn sử dụng dịch vụ sẽ được tặng một cặp vé “TCI Concert Sức Sống” tại các cơ sở thuộc Hệ thống Y tế Thu Cúc TCI. Khách hàng có giao dịch online sẽ được nhận vé qua chuyển phát nhanh tới địa điểm đăng ký nhận vé.

– Vé tham dự được chia theo các hạng Diamond, Platinum, Gold, Titanium, Crystal,… Hạng vé cao nhất – Diamond dành cho các khách hàng có hóa đơn sử dụng dịch vụ từ 40 triệu trở lên. Với những đối tượng khách hàng còn lại, vé sẽ được phân chia tương ứng với giá trị hóa đơn sử dụng.

– Vé chỉ được tặng cho những khách hàng có hóa đơn sử dụng dịch vụ từ ngày 02/11/2022 trở đi để đảm bảo lượng khách mời tham gia đêm nhạc.

– Mỗi vé chỉ được áp dụng với một người tham dự.

– Chỉ áp dụng tặng vé trên 1 hóa đơn thanh toán tiền hoặc 1 khách có nhiều hóa đơn gộp trong 1 lần khám (không áp dụng cho khách gộp hóa đơn trong nhiều lần đi khám trong tháng).

– Riêng với khách mua gói Thai sản TCI: Chỉ áp dụng với khách mua mới, không áp dụng cho khách đã đặt cọc hoặc mua gói trước ngày 31/10/2022.

– Vé mời có thể được tặng hoặc chuyển nhượng cho người khác.

Khách hàng cần lưu ý những quy định để được nhận vé, quy định khi tham dự show "Sức sống" của TCI

Khách hàng cần lưu ý những quy định để được nhận vé, quy định khi tham dự show “Sức sống” của TCI

***Lưu ý

– Khách hàng giữ vé cẩn thận. Khi tham gia đêm nhạc, quý khách vui lòng xuất trình vé mời và ngồi đúng ghế đã được sắp xếp, làm theo hướng dẫn của ban tổ chức.

– Quý khách cần ổn định chỗ ngồi trước thời gian mở màn 20 phút, tránh đến muộn gây ảnh hưởng đến những khán giả xung quanh và nghệ sĩ biểu diễn trên sân khấu.

– Quý vị lưu ý về thời gian, tham gia đúng giờ. Để đảm bảo chất lượng đêm nhạc, phần mở màn sẽ diễn ra đúng 20h00 và show nhạc kết thúc trước 23h00.

***Những quy định cần chú ý trong thời gian diễn ra đêm nhạc:

– Khán giả chỉ tặng hoa cho nghệ sĩ khi chương trình kết thúc.

– Không để trẻ em dưới 10 tuổi tham dự đêm nhạc, tránh ảnh hưởng đến trật tự.

2. Ban tổ chức được quyền từ chối những trường hợp sau:

– Trang phục tham dự không phù hợp.

– Đến muộn sau 15 phút khai mạc chương trình.

Để trải nghiệm đêm nhạc nghệ thuật đầy tinh tế và cực kỳ ấn tượng, có cơ hội nhận những voucher quà tặng hấp dẫn, quý khách hàng hãy chú ý đến những quy định khi tham gia show ca nhạc. Cuộc hẹn cuối năm 2022 với concert “Sức sống” diễn ra vào 20h00 ngày 25/12/2022 đang chờ đón quý vị tham gia!

Tin tức mới
Đăng ký nhận tư vấn
Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn
Connect Zalo TCI Hospital