Trang chủ » Tư vấn » Đau ngực trái có nguy hiểm không?

Đau ngực trái có nguy hiểm không?

Chào bác sĩ! Tôi là nam giới, năm nay 45 tuổi. Khoảng 1 tuần trở lại đây, tôi thường xuyên bị đau ngực trái. Tôi đang rất lo lắng! Xin hỏi bác sĩ, đau ngực trái là biểu hiện của bệnh gì? Đau ngực trái có nguy hiểm không?  Mong bác sĩ trả lời sớm! (Vũ Quang Hào – Hưng Yên)
Trả lời:
Chào anh Quang Hào! Cảm ơn anh đã tin tưởng và gửi câu hỏi về Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc! Câu hỏi đau ngực trái là biểu hiện của bệnh gì và đau ngực trái có nguy hiểm không của anh, chúng tôi xin được trả lời như sau:

dau-nguc-trai-co-nguy-hiem-khong

Đau ngực trái có nguy hiểm không là quan tâm của rất nhiều người.


Đau ngực trái là biểu hiện của nhiều dạng bệnh lý khác nhau. Đó có thể là biểu hiện của bệnh thiếu máu cơ tim, bệnh viêm sụn sườn, bệnh viêm thần kinh liên sườn, bệnh viêm màng tim, bệnh viêm màng phổi, hạ calci máu… Những bệnh lý này đều rất nguy hiểm nếu không được phát hiện và điều trị sớm.
Do trong thư bác chỉ nói chung chung là bị đau ngực trái nên chúng tôi chưa thể đưa ra kết luận đó là biểu hiện của bệnh gì. Để biết chính xác nguyên nhân gây đau ngực trái, bác cần đi khám chuyên khoa để tìm nguyên nhân cũng như để được chẩn đoán và điều trị bệnh sớm, tránh những biến chứng xấu.
dau-nguc-trai-co-nguy-hiem-khong2

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là địa chỉ khám chữa bệnh uy tín tại Hà Nội.


Để biết thêm thông tin cũng như để được tư vấn trực tiếp về đau ngực trái có nguy hiểm không, anh Quang Hào vui lòng liên hệ Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc theo số điện thoại 1900 55 88 92 để được giải đáp.

Tin tức mới
Đăng ký nhận tư vấn
Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn
Connect Zalo TCI Hospital