Trang chủ » Sống khỏe » Bệnh về mắt » Đau mắt đỏ

Đau mắt đỏ

Trong ngành nhãn khoa, bệnh đau mắt đỏ còn gọi là viêm kết mạc. Đây là bệnh thường gặp và dễ lây lan trong cộng đồng. Bệnh thường xảy ra ở trẻ em nhưng bất kỳ lứa tuổi nào cũng có thể bị bệnh.

Nguyên nhân của bệnh đau mắt đỏ

có thể là do nhiễm trùng (vi khuẩn hoặc virus), do dị ứng, do kích ứng (khói, bụi, hóa chất chlorin trong bể bơi… ). Bệnh này rất dễ lây lan có thể phát hiện bệnh với các triệu chứng:

+ Mắt đỏ

+ Cộm mắt như có cát trong mắt

+ Chói mắt

+ Chảy nước mắt

+ Nhiều rử mắt: Dính, khó mở mắt khi sáng ngủ dậy

+ Đặc biệt thị lực không giảm ở giai đoạn đầu mắc bệnh

+ Mi mắt có thể sưng nề và xung huyết,…

Bệnh nhân bị đau mắt đỏ

Bệnh nhân bị đau mắt đỏ

Chuyên khoa mắt tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đạt tiêu chuẩn của bệnh viện mắt chất lượng cao có đủ điều kiện để khám chữa các biến chứng của bệnh đau mắt đỏ. Các bệnh nhân sẽ được tư vấn khám, xét nghiệm, điều trị và chăm sóc với đầy đủ quy trình của một bệnh viện chuyên khoa mắt.

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc tự hào có bác sỹ dày dạn kinh nghiệm trong lĩnh vực nhãn khoa: Bác sỹ chuyên khoa I Đặng Văn Ninh có kinh nghiệm gần 30 năm công tác tại bệnh viện Quân Đội và bệnh viện đa khoa lớn tại Hà Nội. Cùng với đó là đội ngũ nhân viên y tá chuyên nghiệp được đào tạo bài bản luôn nhiệt tình, tận tụy hết lòng vì bệnh nhân sẽ mang đến cho bệnh nhân cảm giác dễ chịu và thoải mái khi đến điều trị bệnh đau mắt đỏ.

Thường xuyên đeo kính dâm khi ra đường để phòng tránh đau mắt đỏ

Thường xuyên đeo kính dâm khi ra đường để phòng tránh đau mắt đỏ

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc cũng là đơn vị tiên phong trong việc ứng dụng các kỹ thuật tiên tiến hiện đại trong lĩnh vực nhãn khoa với mục đích tạo nên một chất lượng dịch vụ cao: hệ thống Máy đo khúc xạ tự động TR4000 (Hãng Tomey – Nhật Bản). Máy soi hiển vi (Nhật Bản); hệ thống máy soi đáy mắt nhập khẩu từ Cộng hòa Dân chủ Đức giúp bác sỹ chuyên gia có thể phát hiện nhanh chóng và kịp thời những bệnh lý về mắt phức tạp, là cơ sở để cho một kết quả chẩn đoán chính xác và điều trị bệnh đau mắt đỏ đạt hiệu quả cao nhất cho bệnh nhân. Đồng thời, toàn bộ vật tư tiêu hao sử dụng cho khám chữa bệnh đều đảm bảo vệ sinh vô khuẩn cho bệnh nhân theo tiêu chuẩn châu Âu. Tập thể đội ngũ y bác sỹ bệnh viện luôn không ngừng nâng cao chuyên môn nghiệp vụ, bồi dưỡng y đức và phấn đấu xây dựng một môi trường văn hóa dịch vụ y tế hiện đại, khoa học, thân thiện và giàu tính nhân văn.

Với chất lượng dịch vụ chất lượng cao, tất cả những ưu thế vượt trội về quy trình công nghệ, đội ngũ chuyên gia tên tuổi cùng dịch vụ chăm sóc bệnh nhân toàn diện, phục vụ tận tình đang có tại Bệnh viện Đa Khoa Quốc Tế Thu Cúc sẽ mang đến cho bệnh nhân một chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh đau mắt đỏ tốt nhất. Tuy là một bệnh viện tư nhưng người bệnh đến với Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc sẽ yên tâm về giá cả dịch vụ rất hợp lý và thực hiện thanh toán bảo hiểm y tế theo quy định của nhà nước nhằm mang dịch vụ y tế công nghệ cao đến với càng nhiều người dân đang sinh sống và làm việc trong lãnh thổ Việt Nam.

Bác sỹ chuyên khoa đang kiểm tra mắt cho bệnh nhân

Bác sỹ chuyên khoa đang kiểm tra mắt cho bệnh nhân

Từ khóa:
Bài viết liên quan
Dịch vụ liên quan