Trang chủ » Tư vấn » Đau đầu nhức mắt buồn nôn là bệnh gì?

Đau đầu nhức mắt buồn nôn là bệnh gì?

Chào bác sĩ!  Năm nay cháu 24 tuổi, cháu mới đi làm văn phòng, gần đây cháu thấy xuất hiện triệu chứng đau đầu nhức mắt buồn nôn. Mỗi khi bị đau đầu cháu lại không thể tập trung để làm việc được, mắt bị nhức và mờ đi. Cháu rất lo lắng không biết là bệnh gì? Cháu nên làm gì để khắc phục tình trạng này. Mong bác sĩ tư vấn giúp cháu. Cháu cảm ơn!

Trả lời:

Chào bạn, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về hòm thư: contact@thucuchospital.vn của chúng tôi. Với câu hỏi đau đầu nhức mắt buồn nôn là bệnh gì của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Đau đầu nhức mắt buồn nôn có thể là dấu hiệu cảnh báo nhiều bệnh lý khác nhau.

Đau đầu nhức mắt buồn nôn có thể là dấu hiệu cảnh báo nhiều bệnh lý khác nhau.

Đây có thể là triệu chứng của nhiều bệnh khác nhau thuộc chuyên khoa thần kinh. Nguyên nhân đau đầu nhức mắt buồn nôn có rất nhiều, có thể là do mắc bệnh lý về nội sọ, hoặc do chứng đau nửa đầu, tuy nhiên bệnh chủ yếu do bị căng thẳng thần kinh hay bị stress kéo dài. Ngoài ra, đau đầu buồn nôn cũng có thể gặp ở một số bệnh nội khoa như viêm xoang, thiếu máu não, tăng huyết áp, rối loạn tiền đình, u não…

Tập thư giãn là cách giúp giảm các triệu chứng đau đầu nhức mắt

Tập thư giãn là cách giúp giảm các triệu chứng đau đầu nhức mắt

Trường hợp của bạn, do bạn mới đi làm nên cũng có thể xét đến yếu tố stress trong công việc, tuy nhiên để biết chắc đau đầu nhức mắt buồn nôn là bệnh gì, chúng tôi cần bạn đến bệnh viện để chúng tôi trực tiếp thăm khám, dựa trên những triệu chứng lâm sàng và một số xét nghiệm chuyên sâu cần thiết, nhằm chẩn đoán và tìm ra nguyên nhân gây triệu chứng khó chịu trên, đồng thời kịp thời có phương pháp điều trị phù hợp, hiệu quả.

Hy vọng một số thông tin trên đã giúp bạn giải tỏa được thắc mắc đau đầu nhức mắt buồn nôn có thể là biểu hiện của bệnh gì để có cách xử trí phù hợp. Chúc bạn luôn vui khỏe!

Từ khóa:
Bài viết liên quan
Dịch vụ liên quan
Connect Facebook TCI Hospital