Đau đầu nhói từng cơn là bệnh gì?

Chào bác sĩ! Mấy ngày gần đây em thường xuyên bị đau đầu nhói từng cơn rất khó chịu, nhiều lúc cơn đau kéo dài cả ngày khiến em không thể tập trung để làm việc. Em rất lo lắng về tình trạng này, mong bác sĩ giải đáp giúp em chứng đau đầu nhói từng cơn là bệnh gì? Và em cần làm gì để loại bỏ bệnh?
Ngọc Bích (Hào Nam, Hà Nội)
Trả lời:
Chào bạn, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về hòm thư: contact@thucuchospital.vn của chúng tôi. Với câu hỏi “đau đầu nhói từng cơn là bệnh gì? của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau:

dau-dau-nhoi-tung-con-la-benh-gi.jpg2

Đau đầu nhói từng cơn có thể là triệu chứng của nhiều bệnh lý khác nhau không nên chủ quan


Đau đầu là bệnh phổ biến mà bất kỳ ai cũng đều gặp phải trong đời, có khi đau đầu chỉ là triệu chứng của một bệnh thông thường do có thể mệt mỏi hoặc do thay đổi thời tiết, nhưng có khi đau đầu lại là triệu chứng báo hiệu nhiều bệnh lý nguy hiểm liên quan đến hộp sọ,…
Vì vậy, để chẩn đoán chính xác bệnh của bạn chúng tôi khuyên bạn nên trực tiếp đến bệnh viện, các bác sĩ sẽ căn cứ vào những triệu chứng lâm sàng và cần thiết chỉ định xét nghiệm chuyên sâu, đảm bảo chẩn đoán đúng bệnh và có phương pháp điều trị bệnh kịp thời, hiệu quả.
dau-dau-nhoi-tung-con-la-benh-gi.jpg3

Khám chuyên khoa để đảm bảo phát hiện bệnh ở giai đoạn sớm nhất


Tuy nhiên, chứng đau đầu nhói từng cơn của bạn có thể cảnh báo cho những bệnh lý như: Đau đầu vận mạch, do viêm tai xương chũm, đau dây thần kinh số 5, đau do các bệnh lý răng,…bạn nên đến bệnh viện khám càng sớm càng tốt nhằm đảm bảo phát hiện bệnh ở giai đoạn khởi phát, tránh bệnh diễn biến phức tạp hay để lại những di chứng nguy hiểm, gây khó khăn cho điều trị.
Chúc bạn nhanh chóng khỏi bệnh!
Để biết thêm thông tin chi tiết hoặc có thắc mắc cần giải đáp, bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:
BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC
Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
Email: contact@thucuchospital.vn
Liên hệ khám chữa bệnh: 1900 55 88 92
Hotline: 0936 388 288
0936 388 288
Website: www.benhvienthucuc.vn
 
 

Lưu ý, các thông tin trên chỉ dành cho mục đích tham khảo và tra cứu, không thay thế cho việc thăm khám, chẩn đoán hoặc điều trị y khoa. Người bệnh cần tuân theo hướng dẫn của bác sĩ, không tự ý thực hiện theo nội dung bài viết để đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

Chia sẻ:
Tin tức mới
Đăng ký nhận tư vấn
Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn
Connect Zalo TCI Hospital