Trang chủ » Tư vấn » Đau đầu chóng mặt buồn nôn là bệnh gì?

Đau đầu chóng mặt buồn nôn là bệnh gì?

Chào bác sĩ! Em mới lập gia đình được 3 tháng, mang tiếng làm dâu nhưng em cũng phải vất vả công việc nhà chồng, nhưng không hiểu tại sao 2 tuần gần đây em thường xuyên xuất hiện cảm giác đau đầu, chóng mặt, buồn nôn. Em rất lo lắng  không biết đây là triệu chứng của bệnh gì? Mong các bác sĩ tư vấn giúp em.
Thu Hà (23 tuổi, Hà Nội)
Trả lời:
Chào bạn, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về hòm thư: contact@thucuchospital.vn của chúng tôi. Với câu hỏi đau đầu chóng mặt buồn nôn là bệnh gì của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau:

dau-dau-chong-mat-buon-non-la-benh-gi

Đau đầu chóng mặt buồn nôn có thể là triệu chứng của rất nhiều bệnh lý khác nhau


Đau đầu chóng mặt buồn nôn là những triệu chứng phổ biến mà bất cứ ai cũng có thể gặp phải. Những triệu chứng này có thể báo hiệu một bệnh lý hoặc một sự thay đổi trong cơ thể như mang thai. Tuy nhiên, để biết chắc nguyên nhân gây ra những triệu chứng đau đầu chóng mặt buồn nôn, bạn nên đến bệnh viện để chúng tôi trực tiếp thăm khám và có biện pháp xử trí kịp thời.
dau-dau-chong-mat-buon-non-la-benh-gi.jpg1

Khu vực đăng ký khám chữa bệnh tại bệnh viện Thu Cúc


Đau đầu chóng mặt buồn nôn có thể là triệu chứng của nhiều bệnh lý về tim, phổi, liên quan hệ thần kinh, hoặc phụ nữ có thai cũng có thể xuất hiện triệu chứng này. Đôi khi chỉ là triệu chứng của bệnh lý nguy hiểm hoặc là do những thay đổi của thời tiết,…có rất nhiều nguyên nhân có thể dẫn tới triệu chứng này. Vì vậy, để giúp bạn giải tỏa lo lắng, bạn nên đến bệnh viện để thăm khám – bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là một trong những địa chỉ khám chữa bệnh uy tín tại Hà Nội, được đầu tư đồng bộ về đội ngũ y bác sĩ giỏi cùng với hệ thống máy móc thiết bị y khoa hiện đại, đảm bảo chẩn đoán chính xác và điều trị bệnh hiệu quả.
Để biết thêm thông tin chi tiết hoặc có thắc mắc cần giải đáp, bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:
BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC
Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
Email: contact@thucuchospital.vn
Liên hệ khám chữa bệnh: 1900 55 88 92
Hotline: 0936 388 288
0936 388 288
Website: www.benhvienthucuc.vn
 
 

Dịch vụ liên quan
Đăng ký nhận tư vấn
Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn
Connect Zalo TCI Hospital