Trang chủ » Tư vấn » Đau bụng bên trái ngang rốn là bệnh gì?

Đau bụng bên trái ngang rốn là bệnh gì?

Thưa bác sĩ! Em 28 tuổi, em đã lấy chồng được 2 năm nhưng vẫn chưa có con. Ba tháng gần đây em thường bị đau bụng bên trái ngang rốn, đau âm ỉ suốt ngày rất khó chịu, những lúc vận động mạnh lại đau nhiều hơn. Trước đó em đã từng đi khám phụ khoa nhưng kết quả mọi thứ đều bình thường. Em cũng có kể cho bác sĩ là thi thoảng em hay bị đau bụng bên trái ngang rốn và bác sĩ có siêu âm cho em nhưng cũng thấy gì. Tuy nhiên gần đây triệu chứng này thường xuyên diễn ra và làm ảnh hưởng tới sinh hoạt của em. Em đang muốn sinh em bé nhưng lo lắng không biết tình trạng này có ảnh hưởng gì không? Và liệu có phải em mắc bệnh gì nguy hiểm không? Mong các bác sĩ giải đáp thẳng thắn giúp em. Em xin cảm ơn!
Trả lời:
Chào bạn, với triệu chứng đau bụng bên trái ngang rốn là bệnh gì của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

dau-bung-ben-trai-ngang-ron-la-benh-gi

Đau bụng bên trái ngang rốn là triệu chứng của nhiều bệnh lý không nên xem nhẹ

Đau bụng bên trái ngang rốn là triệu chứng thường gặp trong nhiều bệnh, trong đó có những bệnh liên quan đến phụ khoa, tuy nhiên trường hợp của bạn đã đi khám phụ khoa và kết quả bình thường thì có thể loại trừ các bệnh về phụ khoa. Và bạn cũng đã siêu âm nhưng không phát hiện ra có sỏi thận, vì vậy có thể loại trừ nguyên nhân này.
Tuy nhiên, với những triệu chứng bạn mô tả vẫn không đủ cơ sở để chúng tôi kết luận bệnh, vì vậy bạn cần trực tiếp đến bệnh viện để bác sĩ thă khám và cần nội soi đại tràng để xem có phải bệnh lý tại đại tràng không.
Ngoài ra, nếu bạn đã chắc chắn loại trừ được các nguyên nhân thường gặp này thì bạn cần khám chuyên khoa nội thần kinh nhằm loại trừ các bệnh lý do chèn ép như thoát vị đĩa đệm cột sống.

dau-bung-ben-trai-ngang-ron-la-benh-gi.jpg2

Đau bụng bên trái ngang rốn có thể cảnh báo bệnh lý về dạ dày cần khám và điều trị sớm

Với lo lắng chứng đau bụng trái ngang rốn có ảnh hưởng tới việc có con của bạn hay không thì khó có thể xác định được vì phải tìm ra được nguyên nhân cụ thể. Bạn nên đi khám càng sớm càng tốt để kịp thời loại trừ những bệnh lý nguy hiểm.
Để biết thêm thông tin chi tiết hoặc có thắc mắc cần giải đáp về, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 024.383.55555 hoặc 1900 5588 92 hoặc hotline: 0902 223 864.

Từ khóa:
Bài viết liên quan
Dịch vụ liên quan