Trang chủ » Sống khỏe » Bệnh cơ xương khớp » Đặt lịch tư vấn điều trị

Đặt lịch tư vấn điều trị

Để giúp hạn chế tối đa thời gian chờ đợi, giúp người bệnh tiện ích hơn trong việc đặt lịch chủ động sắp xếp công việc thăm khám theo mong muốn, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đã xây dựng hệ thống đặt lịch hẹn bao gồm một mạng lưới hoàn chỉnh, từ bộ phận tổng đài, email, website, chat trực tuyến… để có thể phục vụ tối đa nhu cầu của người bệnh.

Tại sao nên đặt lịch tư vấn điều trị?

Đặt lịch khám trực tuyến đã phát triển ở rất nhiều bệnh viện tại Mỹ, Nhật Bản, Singapore… những nước có nền kinh tế và công nghệ thông tin phát triển.

Đặt lịch khám, tư vấn điều trị hiện đang là dịch vụ mang lại rất nhiều lợi ích và giảm thiểu những bất lợi trong thời gian chờ đợi. Tuy nhiên, nhiều người vẫn theo thói quen cũ, khi muốn đi khám bệnh vẫn chưa thực hiện việc đặt lịch khám. Một phần vì không phải ai cũng biết về việc đặt lịch hẹn. Mặt khác, nhiều bệnh viện ở nước ta hiện nay chưa phát triển hệ thống quy trình hỗ trợ chuyên nghiệp cho phép người bệnh đặt lịch trước khi đến khám, chữa bệnh.

Lợi ích của việc Đặt lịch khám tại bệnh viện Thu Cúc

Hệ thống đặt hẹn tiện ích, hạn chế tối đa thời gian chờ đợi cho mọi người bệnh

Là một trong những bệnh viện với chất lượng tốt, liên tục cập nhật những thiết bị công nghệ hiện đại tiên tiến trên thế giới nhằm đáp ứng tối đa những nhu cầu cần thiết của người bệnh, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là một trong những đơn vị tiên phong xây dựng và phát triển hệ thống đặt lịch hẹn bao gồm một mạng lưới hoàn chỉnh, từ bộ phận tổng đài tư vấn hỗ trợ đặt lịch và chăm sóc người bệnh đến hệ thống website, chat trực tuyến, email,… để có thể phục vụ tối đa nhu cầu của người bệnh.

Tạo điều kiện cho người bệnh tự lựa chọn ngày, giờ thăm khám, do đó không mất thời gian chờ đợi đến lượt khám của mình. Điều này giúp người bệnh chủ động, thoải mái hơn, đồng thời góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc sức khỏe.

Qua hệ thống đặt lịch hẹn của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, người bệnh sẽ được tư vấn chi tiết về nội dung khám, cần mang theo những gì trước khi đến khám, chuẩn bị ra sao nếu làm xét nghiệm máu hay nước tiểu…Những thông tin và lưu ý thiết thực này sẽ giúp người bệnh không bị bỡ ngỡ khi tới khám tại bệnh viện, chủ động và tiết kiệm thời gian hơn.

Khắc phục được tâm lý e ngại phải chờ đợi trong tình trạng các bệnh viện quá tải, giúp người dân đi khám sức khỏe đầy đủ hơn, tránh tình trạng để bệnh nặng mới mới bắt đầu thăm khám, dẫn tới điều trị gặp nhiều khó khăn. Đặt lịch khám sức khỏe định kỳ là giải pháp hiệu quả giúp khắc phục tình trạng này.
Chỉ với một số thao tác đơn giản, quý người bệnh đã có thể lựa chọn ngày, giờ thăm khám phù hợp với quỹ thời gian cá nhân.

Các kênh đặt lịch khám tại Bệnh viện Thu Cúc

Đặt lịch khám sẽ tạo điều kiện cho người bệnh tự lựa chọn ngày, giờ thăm khám, do đó không mất thời gian chờ đợi đến lượt khám của mình.

Cửa sổ chat trực tuyến màn hình bên phải: khi truy cập vào các website của bệnh viện Thu Cúc, cửa sổ chat trực tuyến phía bên phải màn hình sẽ xuất hiện. Các bác sĩ luôn trực tuyến để trò chuyện, tư vấn và chốt lịch khám cho quý người bệnh.
Hòm thư contact@thucuchospital.vn: mọi thắc mắc của người bệnh về các vấn đề y tế sẽ được giải đáp kịp thời. Chúng tôi cũng cung cấp đầy đủ các thông tin về dịch vụ khám, chữa bệnh, danh sách các bác sĩ chuyên khoa của Bệnh viện Thu Cúc.
Điện thoại: người bệnh có thể đặt hẹn khám tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc qua hệ thống hotline: 0936 388 288 hoặc qua số điện thoại tổng đài: 1900 558892.

Sau khi đã xác nhận lịch hẹn khám phù hợp theo đúng mong muốn của quý người bệnh, đội ngũ nhân viên y tế của bệnh viện sẽ cung cấp các thông tin cần thiết như cần mang theo những gì khi tới khám hay chuẩn bị ra sao nếu cần thực hiện xét nghiệm máu hay nội soi. Những thông tin này sẽ giúp người bệnh không bỡ ngỡ khi tới khám, hỗ trợ quá trình thăm khám diễn ra thuận lợi hơn.

Từ khóa:
Bài viết liên quan
Dịch vụ liên quan
Connect Facebook TCI Hospital