Đặt lịch khám tim mạch ở Hà Nội uy tín chất lượng

Tham vấn bác sĩ
Đại tá, PGS.TS, BSCK II, Thầy thuốc nhân dân

Nguyễn Văn Quýnh

Bác sĩ Nội Khoa

Đặt lịch khám tim mạch ở Hà Nội ở đâu uy tín nhất là thắc mắc của nhiều người dân Thủ đô khi có nhu cầu khám, chữa bệnh về tim mạch.

Đặt lịch hẹn khám là giải pháp mới góp phần giảm bớt tình trạng quá tải trong y tế và đáp ứng nhu cầu khám, chữa bệnh ngày càng đông, giảm thiểu tối đa thời gian chờ đợi, để người bệnh chủ động về thời gian, không phải mất nhiều thời gian vào những thủ tục rườm rà, cũng như nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc sức khỏe. Tuy nhiên số lượng các bệnh viện cho phép đặt lịch khám tim mạch ở Hà Nội chưa nhiều. Do đó để tìm được một địa chỉ đặt lịch khám tim mạch uy tín là vấn đề gây băn khoăn cho rất nhiều người.

 

Đặt lịch khám tim mạch ở Hà Nội uy tín chất lượng

 

Qua hệ thống đặt hẹn của bệnh viện Thu Cúc, quý người bệnh có thể dễ dàng lựa chọn ngày, giờ, bác sĩ thăm khám phù hợp với quỹ thời gian cá nhân.

Qua hệ thống đặt hẹn của bệnh viện Thu Cúc, quý người bệnh có thể dễ dàng lựa chọn ngày, giờ, bác sĩ thăm khám phù hợp với quỹ thời gian cá nhân.

Trước thực tế này, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đã xây dựng và phát triển một hệ thống đặt hẹn bao gồm một mạng lưới hoàn chỉnh từ bộ phận tổng đài, email, website, chat trực tuyến… để phục vụ một cách tối đa nhu cầu của người dân, đồng thời giúp kết nối dịch vụ y tế một cách nhanh nhất, tốt nhất.
Qua hệ thống đặt hẹn của bệnh viện Thu Cúc, quý người bệnh có thể dễ dàng lựa chọn ngày, giờ, bác sĩ thăm khám phù hợp với quỹ thời gian cá nhân. Với sự hỗ trợ nhiệt tình của đội ngũ nhân viên y tế, sau khi đã xác nhận lịch hẹn, quý người bệnh còn được cung cấp đầy đủ các thông tin cần thiết như cần mang theo gì khi đến khám hoặc chuẩn bị ra sao nếu cần phải làm các xét nghiệm… Những thông tin này sẽ giúp người bệnh bớt bỡ ngỡ bỡ ngỡ và chủ động khi đến khám tại viện, giúp quá trình thăm khám thuận lợi và tiết kiệm thời gian nhất.
Để đặt lịch khám tại tim mạch tại Bệnh viện Thu Cúc, quý người bệnh có thể lựa chọn một trong các kênh sau:

  • Cửa sổ chat trực tuyến bên phải màn hình: Người bệnh có thể dễ dàng đặt lịch hẹn bằng những thao tác đơn giản như chọn lựa khoa khám, bác sỹ khám và thời gian khám (ngày, giờ khám) phù hợp. Các bác sĩ luôn trực tuyến để trò chuyện, tư vấn và chốt lịch khám cho quý người bệnh.
  • Hòm thư contact@thucuchospital.vn.: Chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc liên quan tới các vấn đề y tế, đồng thời cung cấp đầy đủ các thông tin về dịch vụ khám, chữa bệnh, danh sách các bác sĩ chuyên khoa của Bệnh viện Thu Cúc.
  • Qua điện thoại: Người bệnh cũng có thể đặt lịch khám qua đường dây hotline: 0936 388 288 hoặc qua số điện thoại tổng đài: 1900 55 88 92.

Tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, người bệnh sẽ được chính các chuyên gia trong lĩnh vực Tim mạch trực tiếp khám, chẩn đoán và điều trị. Trong đó phải kể đến Đại tá, PGS., TS., BS. Thầy thuốc Nhân dân Nguyễn Văn Quýnh – Chuyên gia Tim mạch với hơn 30 năm kinh nghiệm chăm sóc sức khỏe cho cán bộ cấp cao trong Quân đội. Nguyên là Chủ nhiệm khoa Nội cán bộ A1– Bệnh viện Trung Ương Quân đội 108.

Bác sĩ Nguyễn Văn Quýnh đang tư vấn điều trị cho người bệnh.

Bác sĩ Nguyễn Văn Quýnh đang tư vấn điều trị cho người bệnh.

Bệnh viện cũng trang bị những thiết bị y tế hiện đại nhất giúp tầm soát bệnh sớm ngay từ giai đoạn đầu. Trong đó, ngoài những thiết bị chẩn đoán bệnh tim mạch thông thường, phải kể đến hệ thống chụp cắt lớp CT 64 dãy giúp chụp hệ mạch và chẩn đoán bệnh động mạch vành.
Do đó quý người bệnh hoàn toàn có thể yên tâm khi đặt lịch khám tim mạch tại Bệnh viện Thu Cúc.
Để biết thêm thông tin và được tư vấn thêm , bạn đọc vui lòng liên hệ Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc theo số điện thoại 0936 388 288 hoặc 1900 55 88 92 để được giải đáp.

Lưu ý, các thông tin trên chỉ dành cho mục đích tham khảo và tra cứu, không thay thế cho việc thăm khám, chẩn đoán hoặc điều trị y khoa. Người bệnh cần tuân theo hướng dẫn của bác sĩ, không tự ý thực hiện theo nội dung bài viết để đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

Chia sẻ:
Từ khóa:

Tin tức mới
Đăng ký nhận tư vấn
Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn
Connect Zalo TCI Hospital