Trang chủ » Sống khỏe » Bệnh gan mật » Đặt lịch khám gan mật tại bệnh viện Thu Cúc

Đặt lịch khám gan mật tại bệnh viện Thu Cúc

Chào bác sĩ,
Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi làm thế nào để đặt lịch khám gan mật tại Bệnh viện Thu Cúc. Mẹ tôi bị gan nhiễm mỡ, tình trạng sức khỏe dạo gần có chiều hướng đi xuống. Tôi muốn đặt lịch khám trước vì công việc rất bận nhưng tìm hiểu qua thì các bệnh viện cho phép đặt lịch khám gan mật tại Hà Nội không nhiều. Nghe bạn bè giới thiệu bệnh viện Thu Cúc có bác sĩ gan mật giỏi, có thể đặt lịch khám trước  nên tôi muốn đưa mẹ tới kiểm tra.
Hạ Chi, Hà Nội

Chào chị,
Cảm ơn chị đã tin tưởng gửi câu hỏi tới chuyên mục Tư vấn của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, chúng tôi xin trả lời câu hỏi về “đặt lịch khám gan mật tại Bệnh viện Thu Cúc” của chị như sau:
Nhằm phục vụ tối đa nhu cầu khám chữa bệnh của người bệnh, đồng thời giúp người bệnh tiết kiệm thời gian chờ đợi, bỏ qua các thủ tục rườm rà cũng như nâng cao chất lượng  dịch vụ chăm sóc sức khỏe, bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đã phát triển hệ thống đặt lịch hẹn bao gồm một mạng lưới hoàn chỉnh, từ bộ phận tổng đài, email, website, chat trực tuyến…

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đã phát triển hệ thống đặt lịch hẹn bao gồm một mạng lưới hoàn chỉnh, từ bộ phận tổng đài, email, website, chat trực tuyến…

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đã phát triển hệ thống đặt lịch hẹn bao gồm một mạng lưới hoàn chỉnh, từ bộ phận tổng đài, email, website, chat trực tuyến…

ảnh
Để đặt lịch khám gan mật, chị có thể lựa chọn một trong các kênh sau đây:

  • Qua cửa sổ chat trực tuyến màn hình bên phải: khi truy cập vào các website của bệnh viện Thu Cúc, cửa sổ chat trực tuyến phía bên phải màn hình sẽ xuấ hiện. Người bệnh có thể dễ dàng đặt lịch hẹn bằng những thao tác đơn giản như chọn lựa khoa khám, bác sỹ khám và thời gian khám (ngày, giờ khám) phù hợp. Các bác sĩ luôn trực tuyến để trò chuyện, tư vấn và chốt lịch khám cho quý người bệnh.
  • Qua hòm thư contact@thucuchospital.vn: mọi thắc mắc của người bệnh về các vấn đề y tế sẽ được giải đáp kịp thời. Chúng tôi cũng cung cấp đầy đủ các thông tin về dịch vụ khám, chữa bệnh, danh sách các bác sĩ chuyên khoa của Bệnh viện Thu Cúc.
  • Qua điện thoại: người bệnh có thể đặt hẹn khám tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc qua đường dây hotline: 0936 388 288 hoặc qua số điện thoại tổng đài: 1900 55 88 92.
Người bệnh sẽ được các giáo sư đầu ngành trong lĩnh vực gan mật tại bệnh viện Thu Cúc trực tiếp khám, chẩn đoán và điều trị.

Người bệnh sẽ được các giáo sư đầu ngành trong lĩnh vực gan mật tại bệnh viện Thu Cúc trực tiếp khám, chẩn đoán và điều trị.

Phòng khám chuyên khoa Gan mật của Bệnh viện Thu Cúc được đầu tư trang thiết bị hệ thống máy móc hiện đại như máy sinh hóa, huyết học, hệ thống phòng Lab sinh học phân tử định lượng virut, máy MSCT 64… giúp người bệnh có thể tầm soát chính xác và theo dõi điều trị các bệnh lý gan mật một cách hiệu quả. Ngoài ra, với đội ngũ y bác sỹ chuyên môn giỏi, đặc biệt người bệnh sẽ được các giáo sư đầu ngành trong lĩnh vực gan mật trực tiếp khám, chẩn đoán và điều trị.
Do đó chị hoàn toàn có thể yên tâm khi đưa mẹ tới khám và điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc.
Để biết thêm thông tin và được tư vấn thêm, bạn đọc vui lòng liên hệ Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc theo số điện thoại 0936 388 288  để được giải đáp.

Từ khóa:
Bài viết liên quan
Dịch vụ liên quan