Danh sách bệnh viện bảo hiểm y tế

Chào chuyên mục tư vấn Thu Cúc. Tôi đang có ý định tham gia bảo hiểm y tế tự nguyện và rất muốn đăng kí khám chữa bệnh theo bảo hiểm tại bệnh viện Thu Cúc cho gần nhà. Xin chuyên mục cho tôi hỏi, bệnh viện Thu Cúc có nằm trong danh sách bệnh viện bảo hiểm y tế mà người mua có thể đăng kí nơi khám chữa bệnh ban đầu hay không?

Ngọc Hương – Tây Hồ, Hà Nội

Chào chị Ngọc Hương! Cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi tới hòm thư tư vấn: contact@thucuchospital.vn. Với câu hỏi của chị, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Chị Ngọc Hương thân mến! Tham gia bảo hiểm y tế tự nguyện là một hình thức giúp chúng ta có thể chủ động bảo đảm quyền lợi khám chữa bệnh và sức khỏe bản thân. Nhằm tạo điều kiện thuận tiện tối đa cho người bệnh khi tới khám và điều trị tại bệnh viện Thu Cúc, bệnh viện chúng tôi đã và đang áp dụng chính sách bảo hiểm y tế cho người bệnh theo đúng quy định của luật bảo hiểm y tế do nhà nước ban hành.

Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ "vàng" trong danh sách nơi khám chữa bệnh ban đầu theo bảo hiểm y tế được nhiều người bệnh lựa chọn khi tham gia bảo hiểm.

Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ “vàng” trong danh sách nơi khám chữa bệnh ban đầu theo bảo hiểm y tế được nhiều người bệnh lựa chọn khi tham gia bảo hiểm.

Bệnh viện Thu Cúc là một trong những bệnh viện nằm trong danh sách nơi khám chữa bệnh ban đầu (danh sách bệnh viện bảo hiểm y tế) mà người mua bảo hiểm y tế có thể đăng kí khám chữa bệnh theo bảo hiểm y tế. Do đó, khi tham gia bảo hiểm y tế, chị hoàn toàn có thể đăng kí nơi khám chữa bệnh ban đầu là Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Khi thực hiện khám chữa bệnh theo bảo hiểm y tế (đăng kí tại bệnh viện Thu Cúc) chị sẽ được miễn 100% phí khám bệnh; được thanh toán bảo hiểm theo đúng quy định của nhà nước và được hưởng nhiều hỗ trợ, ưu đãi hấp dẫn khác từ bệnh viện theo từng thời điểm.

Để biết thêm thông tin chi tiết, chị vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Email: contact@thucuchospital.vn

Tổng đài hỗ trợ: 1900 55 88 92

Website: www.benhvienthucuc.vn

 

Lưu ý, các thông tin trên chỉ dành cho mục đích tham khảo và tra cứu, không thay thế cho việc thăm khám, chẩn đoán hoặc điều trị y khoa. Người bệnh cần tuân theo hướng dẫn của bác sĩ, không tự ý thực hiện theo nội dung bài viết để đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

Chia sẻ:

Tin tức mới
Đăng ký nhận tư vấn
Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn
Connect Zalo TCI Hospital