Danh mục các mũi vắc xin tiêm chủng tại Thu Cúc TCI

Tham vấn bác sĩ
Thạc sĩ - Bác sĩ

Đặng Thị Kim Hạnh

Trưởng đơn vị Tiêm chủng

Phòng tiêm chủng Thu Cúc TCI cung cấp đầy đủ các mũi vắc xin từ cơ bản cho tới mở rộng, nhằm bảo vệ sức khỏe toàn diện cho cá nhân và toàn xã hội.

1. Tầm quan trọng của việc tiêm chủng vắc xin đầy đủ

Vắc xin được coi là biện pháp bảo vệ sức khỏe con người khỏi khả năng mắc các bệnh lý truyền nhiễm nguy hiểm. Tính đến thời điểm này đã có khoảng 30 loại vắc xin phòng cho 30 loại bệnh. Trong đó có khoảng 190 quốc gia đã đồng loạt áp dụng việc tiêm vắc xin cho người dân. Điều này là một tín hiệu rất tích cực trong việc nâng cao chất lượng sức khỏe và hệ miễn dịch của con người.

Việc tiêm phòng vắc xin đầy đủ các mũi và theo đúng phác đồ chỉ định có thể giúp hạn chế tỉ lệ mắc bệnh cũng như hạn chế tỉ lệ tử vong do các loại bệnh lý gây ra. Cũng nhờ có việc tiêm chủng văc xin mà hàng năm thống kê trên toàn thế giới có khoảng 2,5 triệu trẻ em được cứu sống khỏi các loại bệnh truyền nhiễm nguy hiểm. Tiêm chủng vắc xin cũng là một trong những yếu tố hàng đầu góp phần đạt được mục tiêu do Liên hợp quốc đề ra – cần phải giảm tỉ lệ trẻ em dưới 5 tuổi tử vong trên toàn thế giới.

Vắc xin được coi là biện pháp bảo vệ sức khỏe con người khỏi khả năng mắc các bệnh lý truyền nhiễm nguy hiểm.

Bên cạnh đó, việc tiêm chủng vắc xin đầy đủ cũng giúp nâng cao chất lượng sức khỏe cho cộng đồng và xã hội. Vắc xin giúp hạn chế tình trạng lây lan dịch bệnh giữa người với người, đồng thời hạn chế khả năng lây nhiễm chéo, thậm chí bùng nổ dịch bệnh tại cộng đồng.

Ngoài ra, việc tiêm chủng vắc xin đầy đủ cho cả đối tượng trẻ em và người trưởng thành cũng đóng vai trò quan trọng trong việc bảo vệ nguồn nhân lực mầm non của đất nước. Trẻ em sinh ra được tiêm chủng đầy đủ, được bảo vệ sức khỏe toàn diện, đồng nghĩa với việc khỏe mạnh, không bị xảy ra các di chứng, biến chứng do bệnh. Trí tuệ và thể chất cũng được bảo vệ và phát triển bình thường.

Vắc xin và tiêm chủng cũng giúp cắt giảm chi phí và nguồn nhân lực chăm sóc y tế, không làm ảnh hưởng tới khả năng lao động của mỗi gia đình cũng như công cuộc xóa đói giảm nghèo, xây dựng, phát triển đất nước.

2. Dịch vụ tiêm chủng vắc xin Thu Cúc TCI – Vì mục tiêu góp phần nâng cao chất lượng sức khỏe cộng đồng

Với mục tiêu quan trọng là góp phần nâng cao chất lượng sức khỏe cho toàn cộng đồng, Thu Cúc TCI triển khai dịch vụ tiêm chủng vắc xin đạt đủ tiêu chuẩn của Bộ Y tế.

– Đa dạng các mũi tiêm chủng, bao gồm các mũi tiêm chủng cơ bản và các mũi tiêm chủng mở rộng theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế đưa ra. Điều nay nhằm bảo vệ sức khỏe toàn diện cho cá nhân và toàn cộng đồng.

– Đầy đủ các hình thức tiêm chủng, từ tiêm các mũi vắc xin lẻ cho tới tiêm vắc xin theo gói, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng khi tới sử dụng dịch vụ.

– Các loại vắc xin được đảm bảo có chất lượng tốt nhất, được nhập khẩu từ các nhà sản xuất vắc xin uy tín trên thế giới, đảm bảo chất lượng và công dụng tối ưu khi sử dụng tiêm cho các khách hàng.

– Hỗ trợ cung cấp số lượng vắc xin có sẵn, đa dạng các loại vắc xin từ các nước khác nhau. Khách hàng được thoải mái lựa chọn loại vắc xin phù hợp với nhu cầu và kinh tế của mình.

– Đội ngũ các bác sĩ chuyên khoa đầu ngành, luôn luôn thăm khám và tư vấn kỹ càng, nhiệt tình cho khách hàng, giúp khách hàng hình dung rõ về phác đồ tiêm chủng cũng như các mũi tiêm nào là cần thiết.

– Phòng tiêm chủng được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, tiên tiến. Hệ thống tủ bảo quản lạnh các loại vắc xin hiện đại, giúp vắc xin luôn đạt trạng thái tốt nhất. Ngoài ra, hệ thống các phòng khám, phòng tiêm, phòng chờ, khu vui chơi cho trẻ em được thiết kế thoáng mát, rộng rãi và sạch sẽ.

– Quy trình tiêm chủng khép kín, đạt tiêu chuẩn Bộ Y tế, đầy đủ các công đoạn: khám sàng lọc trước tiêm – chỉ định tiêm – tiêm chủng – chờ sau tiêm (ít nhất 30 phút).

– Tự động gửi tin nhắn nhắc lịch các mũi tiêm, giúp khách hàng không bị bỏ sót mũi tiêm nào. Hệ thống phần mềm Smed giúp khách hàng dễ dàng theo dõi thông tin các mũi tiêm cũng như tra cứu lịch tiêm dễ dàng. Mọi thông tin đều được đồng bộ lên hệ thống dữ liệu tiêm chủng Quốc gia.

3. Danh mục các loại vắc xin tại phòng tiêm chủng Thu Cúc TCI

Đây là bảng danh mục các loại vắc xin tại phòng tiêm chủng Thu Cúc TCI. Các quý khách hàng khi đến sử dụng dịch vụ có thể dễ dàng theo dõi và lựa chọn. Trong danh sách này sẽ bao gồm những loại vắc xin quan trọng và cần thiết, ứng với nước sản xuất đi kèm. Quý khách hàng khi tới phòng tiêm sẽ được các bác sĩ chuyên khoa tư vấn và giải thích tận tình về phác đồ tiêm chủng, liều lượng sử dụng cũng như thời gian tiêm chủng các mũi tiêm.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu tư vấn thêm về các mũi tiêm cũng như đặt lịch khám sàng lọc trước tiêm cùng bác sĩ, vui lòng liên hệ tới phòng tiêm chủng Thu Cúc TCI để được hỗ trợ nhanh nhất nhé!

Lưu ý, các thông tin trên chỉ dành cho mục đích tham khảo và tra cứu, không thay thế cho việc thăm khám, chẩn đoán hoặc điều trị y khoa. Người bệnh cần tuân theo hướng dẫn của bác sĩ, không tự ý thực hiện theo nội dung bài viết để đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

Chia sẻ:

Tin tức mới
    Đăng ký nhận tư vấn
    Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn
    Connect Zalo TCI Hospital