Trang chủ » Sống khỏe » Khám sức khỏe công ty » Đài Tiếng nói Việt Nam VOV: “Sức khỏe là Vàng với mọi ngành nghề.”

Đài Tiếng nói Việt Nam VOV: “Sức khỏe là Vàng với mọi ngành nghề.”

Để cho ra những bài báo, tin tức chuẩn xác, kịp thời nhất, những người làm nghề báo đã phải đánh đổi và hy sinh không ít. Hiểu được điều này, Đài Tiếng nói Việt Nam VOV chưa bao giờ bỏ quên việc thăm khám và kiểm tra sức khỏe của cán bộ nhân viên. Trong năm nay, để tiết kiệm thời gian và công sức, nhà Đài đã hợp tác với hệ thống y tế Thu Cúc TCI tổ chức thăm khám ngay tại đơn vị từ ngày 22 – 25/08/2022. 

Chia sẻ về buổi lấy mẫu tận nơi, anh Phạm Như Ngọc (Biên tập viên của kênh VOV Giao thông) cho biết: “Như công việc đặc thù của VOV, cán bộ công nhân viên ai cũng rất là bận rộn. Nên là cùng với Thu Cúc TCI phối hợp để khám sức khỏe cán bộ công nhân viên, đặc biệt là khám ngay tại đơn vị công tác thì mình thấy rất là tiện và không mất quá nhiều thời gian.”

Sau buổi lấy mẫu vô cùng thành công và thuận lợi, toàn thể cán bộ nhân viên tại nhà Đài bước sang buổi khám lâm sàng và cận lâm sàng ngay tại đơn vị. Với những hạng mục khám thiết yếu như khám lâm sàng (đo chiều cao cân nặng, đo huyết áp, khám mắt,…), xét nghiệm máu, xét nghiệm nước tiểu,… Giúp cán bộ nhân viên kiểm tra và phát hiện bệnh nghề nghiệp nhà báo thường gặp phải như: Đau dạ dày, bệnh xương khớp, stress,… 

Không giấu được sự hân hoan và vui mừng, chị Đỗ Thị Vân Anh (Bộ phận hành chính văn phòng Đài tiếng nói Việt Nam) chia sẻ: “Cảm nhận đầu tiên của chị về buổi khám sức khỏe hôm nay rất là chuyên nghiệp, từ khâu đăng ký cho tới khâu lấy máu rất nhiệt tình, chu đáo. Quy trình khám khép kín sẽ tránh được tình trạng nhầm lẫn giữa mọi người với nhau. Chị thấy rất hài lòng và yên tâm. Nếu trên mức thang điểm là 10 thì hôm nay chị sẽ cho 10/10.”

Không khí buổi khám diễn ra như thế nào, cảm nhận của các nhà báo ra sao,… hãy cùng theo dõi thông qua những thước ảnh thực tế dưới đây nhé!

Dịch vụ liên quan
Đăng ký nhận tư vấn
Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn
Connect Zalo TCI Hospital