Trang chủ » Hoạt động Bệnh viện Thu Cúc » Đại gia đình Zinnia: Tưng bừng hội ngộ trong đêm tiệc

Đại gia đình Zinnia: Tưng bừng hội ngộ trong đêm tiệc

Tối 17/1/2017 Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc cùng Tập đoàn Zinnia đã long trọng tổ chức đại tiệc tất niên cho hơn 2000 cán bộ nhân viên tại Trung Tâm Hội Nghị Tiệc Cưới Forevermark – Tây Hồ, Hà Nội với quy mô hoành tráng cùng nhiều chương trình đặc sắc.

tat-nien-2017

Đại tiệc tất niên năm 2017 được tổ chức long trọng

Zinnia là một tập đoàn kinh tế đa ngành nghề phát triển toàn diện cả về quy mô và chất lượng, mở rộng kinh doanh trên nhiều lĩnh vực: làm đẹp, chăm sóc sức khỏe, cung ứng vật tư y tế, công nghệ thông tin, nhà hàng… với nhiều công ty thành viên.

tat-nien-2017-jpg2

Với chủ đề nét đẹp tiên phong, đêm tiệc đã để lại dấu ấn đặc biệt trong lòng mỗi cán bộ nhân viên

Đại tiệc tất niên luôn là một nét văn hoá truyền thống được đặc biệt chú trọng ở mái nhà Zinnia, đây là dịp để mọi người nhìn lại hành trình suốt một năm lao động, cống hiến, đồng thời cũng là dịp để mọi người xích lại gần nhau hơn, đánh dấu một mốc phát triển mới với những mục tiêu mới, góp phần xây dựng tập đoàn Zinnia phát triển và không ngừng lớn mạnh.
Khai mạc trương trình là lời chúc Tết của ban lãnh đạo bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc:

tat-nien3

PGS., Tiến sĩ., Thầy thuốc nhân dân Nguyễn Văn Quýnh phát biểu mở đầu buổi tiệc

tat-nien-2017-jpg8

Lãnh đạo bệnh viện cùng nâng ly Chúc mừng năm mới 2017

tat-nien-2017-jpg3 tat-nien-2017-jpg4 tat-nien-2017-jpg6
Đêm tiệc còn là dịp để vinh danh những cá nhân xuất sắc nhất năm 2016, đã có nhiều cống hiến cho sự phát triển chung của Tập đoàn:
tat-nien-2017-jpg11 tat-nien-2017-jpg12
Buổi Tất Niên đã diễn ra trong không khí thân mật và ấm cúng, đặc biệt xen kẽ những tiết mục văn nghệ của các cán bộ nhân viên trong tập đoàn là chương trình bốc thăm trúng thưởng, với nhiều phần quà giá trị lên tới 20 triệu đồng.
Cùng ngắm lại những hình ảnh đẹp nhất, rạng rỡ nhất của đêm đại tiệc “Nét đẹp tiên phong”
tat-nien3-jpg4 tat-nien3-jpg5 tat-nien3-jpg6 tat-nien3-jpg7 tat-nien-2017-jpg9 tat-nien-2017-jpg10

123

Có thể nói, giây phút sum vầy luôn ấm áp và hạnh phúc nhất, cùng ngồi với nhau xem lại những khoảnh khắc đáng nhớ của 1 năm qua. Trong không khí rộn ràng, chúng ta dành cho nhau những lời chúc tốt đẹp nhất, chúc cho khởi đầu một năm mới may mắn và thành công rực rỡ.

Đêm tiệc tất niên đã kết thúc tốt đẹp với niềm hân hoan của toàn thể cán bộ công nhân viên, chúc cho một mùa xuân mới Sức khỏe – Hạnh Phúc – Thành công. Cho mái nhà Zinnia thêm đoàn kết – lớn mạnh.
Tại buổi đại tiệc, đại gia đình Zinnia cùng nhau nhìn lại những thành công của năm 2016. Năm 2016 là một năm tập đoàn Zinnia có được nhiều thành công trong mọi lĩnh vực.

Dịch vụ liên quan