Trang chủ » Hoạt động Bệnh viện Thu Cúc » Công ty Vietnamnet Icom khám sức khỏe tại Bệnh viện Thu Cúc

Công ty Vietnamnet Icom khám sức khỏe tại Bệnh viện Thu Cúc

Ngày 16/8 vừa qua, công ty Cổ phần dịch vụ truyền thông VietNamNet Icom phối hợp với Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc (286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội) khám sức khỏe định kỳ cho cán bộ, nhân viên công ty. Buổi khám sức khỏe được nhân viên công ty Vietnamnet Icom hưởng ứng rất nhiệt tình.

IMG_4432

Khám sức khỏe định kì là việc làm ý nghĩa và thiết thực

Theo Thông tư số 13/2007/TT-BYT của Bộ Y tế, các cơ quan, doanh nghiệp phải có trách nhiệm khám sức khỏe định kỳ cho người lao động quy định theo thời gian 1 năm/lần, hoặc 6 tháng/lần đối với các nghề, công việc nặng nhọc, độc hại, nguy hiểm. Khám sức khỏe cho người lao động hay khám sức khỏe nghề nghiệp là việc thực hiện các nội dung khám và xét nghiệm… với mục đích đánh giá mức độ phù hợp của sức khỏe người lao động với công việc đang làm, phát hiện sớm các vấn đề sức khỏe, các bệnh phát sinh liên quan đến yếu tố tiếp xúc nghề nghiệp.

IMG_4462

Thái độ phục vụ chu đáo, nhiệt tình của các y tá bệnh viện Thu Cúc

Công ty Cổ phẩn dịch vụ truyền thông Vietnamnet Icom là Công ty hoạt động trong lĩnh vực công nghệ truyền thông viễn thông, các dịch vụ giá trị gia tăng, PR quảng cáo trên mạng Internet, Mobile; Xây dựng phần mềm, Portal, Website…
Khám sức khỏe định kỳ thể hiện được sự đầu tư khoa học cho sức khỏe của người sử dụng lao động, không những thế nó còn thể hiện sự quan tâm, ưu đãi thiết thực tới những cán bộ, công nhân viên của công ty, đơn vị mình. Công ty Vietnamnet Icom đã thực hiện rất tốt công tác khám sức khỏe định kì cho nhân viên của mình.

IMG_4475

Người bệnh được tư vấn kĩ lưỡng, cụ thể khi có thắc mắc

Với phương châm không ngừng hoàn thiện để nâng cao chất lượng chăm sóc y tế mang lại những dịch vụ hoàn hảo nhất, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc luôn lấy chất lượng phục vụ người bệnh làm kim chỉ nam hoạt động. Bệnh viện chúng tôi luôn thu hút và không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn của đội ngũ bác sĩ hàng đầu trong và ngoài nước cùng với đội ngũ nhân viên, y tá phục vụ tận tình, chuyên nghiệp. Với mục tiêu mang đến chất lượng y tế toàn diện, an toàn, hiệu quả và thân thiện, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là địa chỉ tin cậy trong việc khám sức khỏe định kỳ của rất nhiều quý cơ quan, công ty, doanh nghiệp lớn tại Hà Nội và các tỉnh lân cận.
BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC
Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
Email: contact@thucuchospital.vn
Hotline: 0936 388 288
Phone: 024 3728 0888
Tổng đài hỗ trợ: 1900 55 88 92
Website:  https://benhvienthucuc.vn

Từ khóa:
Bài viết liên quan
Dịch vụ liên quan