Trang chủ » Sống khỏe » Khám sức khỏe công ty » Công ty TNHH sản xuất Vinh Quang quyết tâm giữ vững “vùng xanh an toàn”

Công ty TNHH sản xuất Vinh Quang quyết tâm giữ vững “vùng xanh an toàn”

Trước bối cảnh dịch Covid-19 vẫn đang diễn biến hết sức phức tạp hiện nay, việc vừa đảm bảo hoạt động kinh doanh – sản xuất, vừa đảm bảo sự an toàn cho người lao động là một thách thức đối với tất cả các doanh nghiệp hiện nay. Và công ty TNHH sản xuất Vinh Quang cũng không ngoại lệ, hãy cùng Thu Cúc khám phá xem phương pháp nào đã được công ty Vinh Quang áp dụng trong mục tiêu giữ vững “vùng xanh an toàn” tại nơi làm việc nhé.

Bên cạnh việc tuyên truyền nguyên các phương án phòng dịch hiệu quả, cụ thể như: tuân thủ nguyên tắc 5K, thường xuyên khử khuẩn tại nơi làm việc,…thì công ty TNHH sản xuất Vinh Quang tổ chức theo dõi sức khỏe của người lao động bằng hoạt động xét nghiệm Covid-19 định kỳ.

Với mong muốn an toàn đặt lên hàng đầu, Công ty TNHH Vinh Quang đã lựa chọn Thu Cúc bởi dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm Covid-19 tận nơi vô cùng tiện lợi. Có thể kể đến như:

– Tiết kiệm thời gian và chi phí di chuyển

– Quy trình diễn ra nhanh gọn – đảm bảo an toàn, không lo lây nhiễm chéo

– Đảm bảo 100% nhân viên được thực hiện lấy mẫu xét nghiệm

– Không ảnh hưởng đến năng suất công việc, có thể quay trở lại làm việc ngay sau khi thực hiện xong

Dưới đây là một số hình ảnh lấy mẫu xét nghiệm Covid-19 được diễn ra tại Công ty TNHH Vinh Quang, tất cả nhân viên công ty đều được thực hiện một cách nhanh chóng, đảm bảo giãn cách và nhanh chóng quay trở lại làm việc của mình.

Tham vấn bác sĩ
Tham vấn bác sĩ
Tin tức mới
Đăng ký nhận tư vấn
Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn
Connect Zalo TCI Hospital