Công ty PowerGate Software: “Tôi ấn tượng với Thu Cúc TCI”

Tham vấn bác sĩ
Thạc sĩ, Bác sĩ, Thầy thuốc ưu tú

Tạ Quang Mậu

Bác sĩ Nội Khoa

Tại kỳ khám sức khỏe thường niên cho nhân viên năm 2022, công ty PowerGate Software chọn TCI làm địa chỉ gửi gắm sức khỏe của toàn bộ người lao động.

Buổi lấy mẫu máu xét nghiệm được thực hiện ngay tại văn phòng làm việc. Công ty PowerGate Software đã phối hợp cùng TCI tổ chức buổi lấy mẫu nhanh gọn, đúng quy trình. Chị Ly – nhân viên phòng Nhân sự – dành lời khen cho công tác lấy máu: “Mình khá là ấn tượng. Quy trình lấy mẫu rất khoa học giúp mọi người thực hiện một cách hiệu quả nhất. Kỹ thuật viên lấy mẫu nhẹ nhàng. Mọi người đều khá vui”.

PowerGate Software khám sức khỏe

Nhân viên công ty xếp hàng ngay ngắn đợi lấy mẫu.

Buổi khám lâm sàng tại cơ sở 216 Trần Duy Hưng cũng diễn ra suôn sẻ. Công ty PowerGate Software được thực hiện các danh mục chụp X-quang, siêu âm, nghe bác sĩ tư vấn về tình trạng cơ thể. Đội ngũ nhân viên bệnh viện đã cố gắng chăm sóc tốt nhất để mang lại trải nghiệm khám tuyệt vời cho khách hàng.

Anh Trần Văn Hưng, nhân viên công ty PowerGate Software, nhận xét: “Mình thấy dịch vụ ở đây khá tốt, các bạn hướng dẫn nhiệt tình. Bác sĩ cũng tận tình tư vấn. Cá nhân mình là một khách hàng đến khám được đón tiếp rất chu đáo, các khâu từ A – Z đều chỉn chu, nhanh nhẹn”.

PowerGate Software khám sức khỏe

Cả hai buổi khám của công ty PowerGate Software đều diễn ra suôn sẻ.

Cảm ơn công ty PowerGate Software đã lựa chọn và dành tình cảm cho TCI. Hy vọng sẽ được phục vụ anh chị trong các năm tiếp theo!

Một số hình ảnh trong ngày khám sức khỏe của Công ty PowerGate Software:

powergate software

powergate software

powergate software

powergate software

powergate software

Lưu ý, các thông tin trên chỉ dành cho mục đích tham khảo và tra cứu, không thay thế cho việc thăm khám, chẩn đoán hoặc điều trị y khoa. Người bệnh cần tuân theo hướng dẫn của bác sĩ, không tự ý thực hiện theo nội dung bài viết để đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

Chia sẻ:
Từ khóa:

Tin tức mới
Đăng ký nhận tư vấn
Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn
Connect Zalo TCI Hospital