Trang chủ » Sống khỏe » Khám sức khỏe công ty » Công ty Fecon: “Khám sức khỏe rất quan trọng với công ty xây dựng”

Công ty Fecon: “Khám sức khỏe rất quan trọng với công ty xây dựng”

Khám sức khỏe định kỳ là hoạt động được Viện Nền móng và Công trình ngầm (Fecon) rất chú trọng. Đều đặn mỗi năm, công ty đều tổ chức khám tổng quát cho toàn bộ nhân viên.

Theo chị Nguyễn Mai Trang – Giám đốc Công ty Cổ phần Golden Earth, công ty rất quan tâm đến chế độ phúc lợi với nhân viên, bởi vậy khám sức khỏe định kỳ là hoạt động không thể bỏ qua. Chị nói: “Công ty mình là đơn vị làm về xây dựng, anh em phải đi xa rất nhiều nên cần kiểm soát chất lượng sức khỏe, làm cho anh em yên tâm khi đi công tác. Việc khám sức khỏe cũng giúp cho cán bộ nhân viên nắm được sức khỏe thường xuyên và cống hiến cho công ty nhiều hơn”. 

khám sức khỏe công ty Fecon

Kỳ khám sức khỏe định kỳ năm 2022 của công ty Fecon được thực hiện tại TCI.

Năm nay, công ty lại đăng ký khám sức khỏe tại TCI và đã nhận được sự hài lòng. Chị Mai Trang nói: “Thu Cúc đã là đối tác của Golden Earth và đơn vị thành viên 2 năm nay. Khi khám sức khỏe ở Thu Cúc bên mình thấy yên tâm. Dịch vụ của Thu Cúc hoàn hảo và làm cho anh chị em cảm thấy yên tâm khi tham gia khám sức khỏe ở đây”.

Dựa trên nhu cầu của công ty và tư vấn của TCI, công ty Fecon đã có buổi khám với đầy đủ các danh mục cần thiết: khám nội tổng quát, xét nghiệm máu và nước tiểu, nội soi tai mũi họng, siêu âm ổ bụng, siêu âm tuyến giáp, điện tim, chụp Xquang… 

TCI đã tặng công ty Fecon bộ ảnh và video ghi lại kỳ khám sức khỏe. Cùng xem một số hình ảnh của buổi khám:

khám sức khỏe công ty Fecon khám sức khỏe công ty Fecon khám sức khỏe công ty Fecon khám sức khỏe công ty Fecon khám sức khỏe công ty Fecon khám sức khỏe công ty Fecon khám sức khỏe công ty Fecon khám sức khỏe công ty Fecon khám sức khỏe công ty Fecon

Từ khóa:
Bài viết liên quan
Dịch vụ liên quan
Đăng ký nhận tư vấn
Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn
Connect Zalo TCI Hospital